on 09:49:00

TẾT SUM VẦY VỚI MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP HÀ NỘI

Nhãn: , ,

Sáng 26-1, tại Khu công nghiệp Thăng Long (xã Kim Chung, huyện Đông Anh), Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019”. Các đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tới dự và chung vui cùng người lao động.

TẾT SUM VẦY VỚI MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP HÀ NỘI
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tặng quà cho người lao động

Chương trình “Tết sum vầy năm 2019” đã thu hút được đông đảo người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, chế xuất trên địa bàn Hà Nội tham gia. Ngay tại chương trình, thành phố Hà Nội đã trao 6.500 suất quà và hỗ trợ 26 chuyến xe đưa người lao động về quê đón Tết. Trong đó, thành phố trích ngân sách hỗ trợ 3.000 suất quà, Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ 3.500 suất và các doanh nghiệp ủng hộ 360 suất. Thay mặt các cơ quan thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao khoản hỗ trợ 3.000 suất quà Tết trị giá 1,5 tỷ đồng cho Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nguyễn Thị Tuyến để chuyển đến những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, chương trình hỗ trợ cho người lao động trên toàn thành phố đã được triển khai từ nhiều tháng trước, các cấp Công đoàn Thủ đô đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động như hỗ trợ 80 nghìn vé xe, trao 65 nghìn suất quà; tặng quà 14 gia đình chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và hỗ trợ 406 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh Hòa Bình, Lai Châu, Hà Giang (những địa phương bị thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lũ năm 2018).
“Tết sum vầy” là chương trình ý nghĩa đối với toàn thể người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo thành phố Hà Nội với người lao động. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là động lực to lớn để người lao động yên tâm làm việc, tiếp tục công hiến cho Thủ đô Hà Nội và cho đất nước.
Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị lớn của cả nước, là một trong những địa bàn có số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chính sách thu hút nguồn lực và hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn luôn được lãnh đạo thành phố Hà Nội quan tâm. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Tết sum vầy do các cấp công đoàn tổ chức, đã góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Thành phố Hà Nội là một trong những địa phương có chính sách chăm lo cho người lao động tốt nhất. Lãnh đạo thành phố luôn động viên, thăm hỏi kịp thời đối với người lao động, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Công Lý

30 nhận xét:

 1. Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị lớn của cả nước, là một trong những địa bàn có số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chính sách thu hút nguồn lực và hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn luôn được lãnh đạo thành phố Hà Nội quan tâm. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Tết sum vầy do các cấp công đoàn tổ chức, đã góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

  Trả lờiXóa
 2. Tuổi dậy thì của em đến sớm và dữ dội lắm, học lớp 7 là em đã nứng quay quắt suốt ngày, một phần do em tiếp xúc internet sớm, một phần do bạn bè đồng lứa em trong khu tập thể cũng đều một ma như nhau. Cũng chả biết từ lúc nào, thằng nào bày đầu, hết giờ học tụi em lại tụm năm tụm ba nói về sex, chia sẻ cho nhau những link truyện, link phim hot nhất về sex. Tuy nhiên trong đám bạn chơi thân thì thằng H và thằng P là chơi thân với em nhất. Cả hai thằng đều hơn em một tuổi và học trên lớp.

  Khác với những gì em đọc trên thiendia, loạn luân là do những hoàn cảnh acb đưa đến. Khi đến tuổi dậy thì em toàn thích các cô giáo dạy mình, trừ những cô quá già, còn lại cô nào cũng là con giống cái hấp dẫn để em thị dâm và thèm khát, dù xấu, dù đẹp, dù ốm hay mập … đối với em, mỗi cô có một vẻ hấp dẫn riêng. Chỉ một thời gian ngắn, các cô dì bác gái trong khu tập thể đều trở thành nỗi khát khao của em. Chả biết ai chỉ dạy mà em đã biết thủ dâm rất sớm. Lên giường nhắm mắt lại, tưởng tượng ra người phụ nữ mình khát khao rồi thủ dâm. Hôm nay cô a, đến mai cô b, mốt cô c… cứ thay phiên nhau, miết rồi cô nào cũn bị em … đụ trong tưởng tượng.

  Coi phim thì thấy nhiều nhưng rồi cái nhu cầu thực tế rồi cũng bùng phát, em muốn xem đồ thật, sờ mó hàng thật, đụ cái lồn thật, nỗi khát khao ngày càng cháy bỏng, mà lúc đó, chuyện kiếm tiền chơi gái là em chưa hề có khái niệm.

  Trả lờiXóa
 3. Năm lớp 8, chỉ sau một kỳ nghỉ hè mà em đã thấy mình khác hẳn, nhu cầu sinh lý của em ngày càng bức bách, suốt ngày cứ vò sát cho trym đỏ lựng rát bỏng thì mới thấy thoả mãn. Mà cũng lạ lắm, từ bé đến giờ, bắt đầu khi có nhận thức và có trí nhớ, em chưa biết cái bao quy đầu nó ra làm sao, lớn lên em đã thấy trym em tò hõ lòi ra cái đầu khất tái nhợt to hơn thân con trym, nhìn nó không giống trong phim trong hình tẹo nào, vì thủ dâm nhiều hay sao ý mà trông nó ngày càng dị hợm, đen thui và gồ ghề gân guốc. Nhiều lúc nứng quá chả biết làm sao em phải đánh mạnh cho đau mà nó cũng chẳng chịu nghe lời.

  Hồi đó em dâm tới mức, hễ nhìn thấy mông ngực phụ nữ là em đã dán mắt vào, thằng trym thì chào cờ dựng ngược, thấy chó lẹo nhau em cũng nứng, thấy gà đạp mái em cũng nhìn… xem phim thì lại càng “khổ” nữa, chỉ cần nhìn thấy trym chọc vào lỗ bím là em đã nhỏng người lên, xóc vài cái là phọt.

  Một lần đang ngồi nói chuyện dâm với thằng P, đang nói về cô nọ, dì kia nhìn nái, nẩm, hễ nhìn là nứng. Thằng P thấy mẹ em đi làm về, nó cứ nhìn trân trân, mẹ em đi qua thì nó lí nhí chào, khi mẹ em đi khuất nó vẫn ngoái cổ nhìn theo rồi phán : “Mẹ mày nhìn ngon nhất khu này”. Nói thật là em lúc đó thấy cũng hơi ngại và tỏ vẻ không đồng tình với nó về lời nhận xét về mẹ mình. Nhưng cũng kể từ đó em có cái nhìn khác về mẹ, từ chỗ để ý sơ sơ, đến chỗ thèm khát nó chỉ cách nhau gang tấc. Thật sự thế, em thấy mẹ rất đẹp và hấp dẫn, em để ý mẹ mọi lúc mọi nơi, gần mẹ là em lại nhìn lén, liếc vú, liếc mu, thậm chí mẹ ngồi rửa chén áo kéo lên cao lòi mảng lưng chỗ cạp quần cũng khiến em nứng quay nứng quắt. Cũng từ đó em mất tự nhiên và bình tĩnh mỗi khi đứng gần mẹ…

  Trả lờiXóa
 4. Mà kể cũng lạ thật, chị hai hơn em hai tuổi, con út thì nhỏ không nói, trong nhà có ba con giống cái nhưng em chỉ nứng mỗi mẹ. Kể cả chị hai, cho đến bây giờ em không hề có một tý cảm xúc dục vọng, mặc dù chị ấy cũng tương đối xinh. Nói sơ về hoàn cảnh một tý, mẹ em sinh năm 1978, lấy chồng sớm, học hết cấp 3 ở quê vào Vũng Tàu là dính ba em luôn, năm 19 tuổi đã sonh chị hai, hai năm sau lòi thêm em đây và ba năm tiếp lòi ra con út. Mẹ vẫn bảo em ba là kỹ sư dầu khí, ba đi giàn khoan 15 ngày, vào bờ 15 ngày lại đi tiếp. Mẹ làm kế toán cho công ty của cậu hai nên cũng không có thời gian rảnh như các cô dì hàng xóm trong khu.

  Mẹ em trắng lắm, người không cao lắm, hình như chỉ 1m55 hay 56 gì đó thôi. Nói là đẹp như người mẫu thì không có nhưng lại có sức hấp dẫn lạ kỳ, cái đẹp và hấp dẫn điển hình của phụ nữ Á Đông hớp hồn biết bao người đàn ông từng gặp qua mẹ. Thân hình mẹ em đầy đặn và dầy, cặp mông tròn lẳng, bộ ngực căng tràn khiến lưng như muốn oằn cong, mỗi lần “tia” mẹ em hay để ý bộ ngực lấp ló sau hàng khuy áo như muốn bung ra. Cứ nhìn thấy nền vú trắng ngần như muốn sổ ra khỏi hàng cúc áo là tim em lại đập loạn xạ… Em thì giống Ba, cao to, đen chứ không trắng như chị hai và con Út giống mẹ, em mới học lớp 8 mà mẹ chỉ đứng quá vai em một tẹo. Khi vui vẻ mẹ lại nói: “được mỗi thằng con trai mà nhìn xấu tệ xấu hại” Hế hế… em bông đùa lại: “Chị hai, con út xấu mới sợ, như con sợ gì, thông minh như ba là sẽ lấy được vợ đẹp như mẹ”…. Mẹ cười và nhui trán mắng yêu: “Cha mày, tý tuổi đã lém”… he,he…

  Thằng P với em ngày càng thân nhau khăng khít, nó hay qua nhà em mà em cũng hay qua nhà nó, em có cảm giác là nó chủ động thân với em. Thân đến nỗi một buổi không gặp nó là em lại thấy nhớ và qua nhà nó để gặp. Em nhớ vào một buổi chiều, hình như là Thứ Bảy hay Chủ Nhật gì đó, cả sáng không gặp nên vừa qua giờ trưa là em lao sang nhà nó đi tìm nó vì nhớ. Thấy em tới nó ra mở cửa, tay cầm cuốn sách dày cộp, thay vì nói chuyện với nhau trong phòng nó thì nó lại dắt em xuống phòng ăn, nơi đó nhà nó kê một tấm phản gỗ nguyên khối để vừa ngủ cho mát hoặc có chỗ cho khách ngủ. Vừa vào thì đập ngay mắt em là mẹ nó đang nằm ngủ, một tay để trên ngực, một tay vắt trên trán ngáy khò khò, có vẻ như đang ngủ say lắm, mặt mẹ nó đỏ hồng hây hây, sau này em mới biết là hôm đó bả đi đám cưới về có làm vài lon Bia.

  Trả lờiXóa
 5. Em sững người khi quạt thổi bay tà áo mẹ thằng P, lòi ra mảng bụng hơi mỡ tý tẹo, trắng ngần với cái rún sâu đang phập phồng theo nhịp thở, nói thật lúc đó em mất tự nhiên nên chỉ dám liếc nhìn, mảng da bụng hơi lún vào bởi cái chun quần nhìn nó mới kích thích làm sao. Thằng P lấy nước cho em rồi nó leo lên phản nằm cạnh mẹ nó, nó lật sách ra vừa đọc, vừa xích người, vừa nói nhỏ bảo em ghé đít ngồi vào cạnh phản, nó đưa tay lên miệng “xuỵt” ra hiệu em nói nhỏ để mẹ nó ngủ. Nó cứ chăm chú đọc sách, như kiểu để tạo điều kiện cho em ngồi ngắm nhìn mẹ nó đang ngủ, đưa mắt nhìn xuống em thấy cái gò mu nổi cộm dưới lớp quần ngủ, em chăm chú nhìn còn thấy cả rãnh xẻ chia đôi cái mu to tròn nhô cao làm em đơ hết cả người. Đây là lần đầu em giáp mặt nhìn gần một người đàn bà đang ngủ để ngắm nghía như vậy. Em chả biết mẹ nó bao nhiêu tuổi nhưng hàng ngày em vẫn gọi là cô, chắc mẹ nó lớn hơn mẹ em vài tuổi. Em nhìn nó đọc sách, lâu lâu lại liếc mảng bụng mẹ nó mà không dám nhìn thẳng bởi lúc đó em cũng ngại nó. Đang nghĩ ngợi lung tung tự nhiên em thấy thằng P nắm tay em đưa xuống sờ mu lồn mẹ nó, khi tay em đã đặt úp vào mu cô ấy thì thằng P lại đưa tay lên miệng xuỵt ra hiệu em bé mồm lại, em bàng hoàng với hành động lạ kỳ của nó, sau khi định thần hiểu ý thằng bạn thì em mới bắt đầu di chuyển bàn tay.

  Wow … chưa bao giờ em được sờ vào mu lồn người đàn bà trưởng thành bằng xương bằng thịt thật các bác à, nó to ngoài sức tưởng tượng của em. Em không dám sờ mạnh mà chỉ xoa nhẹ, dù là ngoài quần nhưng thấy sướng không thể tả được. Vì quá bất ngờ nên em không khỏi bối rối, khi đã định thần rồi thì em mới để ý đến hành động thằng P, nó cũng đang bóp vú mẹ nó, lúc này một chân nó gác vòng qua bụng mẹ nó, một chân duỗi thẳng, nó vẫn nằm ngửa song song với mẹ nó, một tay vẫn giả bộ cầm sách đọc, nhưng tay kia vẫn bóp vú cô K (tên viết tắt mẹ nó). Em vuốt và sờ mu lồn cô K một lát mà cứng đơ hết cả người các bác à! Thấy mẹ ngủ say càng ngày càng ngáy to, thằng P bỏ cuốn sách, ngồi nhổm hẳn dậy kéo áo cô K cao lên, không dám kéo lên hết nhưng cũng đủ lộ ra bầu ngực trắng tròn mọng, bình thường nhìn mặt cô ấy không trắng lắm, thậm chí có tàn nhang và mụn nhưng khi vén áo lên thì trắng ngần đến thế, em thực sự kích động. Đoạn tiếp theo nó nắm cạp quần cô K kéo cả chun quần ngủ và quần chíp xuống, nó kéo tới đâu là em hồi hộp đợi chờ tới đó, khi cái cạp quần đã kéo xuống đến nửa mông, cái mu lồn hiện ra dần, nó lấy tay úp trọn lên mu mẹ nó xoa nắn, thời gian như ngừng trôi, em như tắc thở, trống ngực đập thình thình, em còn nghe được cả tiếng lông lồn cô K lạo xạo khi thằng P vuốt ve. Thằng P ra hiệu cho em đưa tay vào sờ, em rón tén làm theo, phải nói là mu lồn cô K to thật, to phè ra, chẻ làm hai múi rõ ràng như cái cằm chẻ, mềm mại, lông lồn thì ít nhưng xoắn tít, da mu thì trắng hồng không thua gì da bụng. Phải nói là tuyệt. Em đưa tay xuống tận sâu phía dưới lỗ cửa mình để xoa vào hai mép thịt, sướng và nứng không tả được….

  Trả lờiXóa
 6. Thằng P tiếp tục kéo quần cô K xuống nửa đùi, nó nhấc chân cô K hơi rộng hơn một tý, đoạn nó bỏ em lại đó một mình với mẹ nó, thằng P chạy lên lầu, lúc đó chả hiểu sao em cũng sợ rồi chạy theo nó lên phòng, nó ra hiệu em cứ ở lại, nói thật lúc đó em run vãi đái ra, em đứng trốn nép góc cửa, sợ nhỡ đâu cô K tỉnh dậy thì chết mẹ mình luôn. Mấy phút sau thăng P xách cái máy quay phim chụp hình du lịch xuống và ngoắc tay ra hiệu cho em xuống nghịch mẹ nó tiếp. Cô K vẫn ngủ say như chết, hai tay hai chân dang rộng trông khiêu khích gợi dục vô cùng…

  Thằng P ngoắc em tiến lại gần, đưa cái máy quay phim cho em cầm tạm, nó vén áo mẹ nó lên cao, tuột cả áo ngực lên để lộ bầu ngực trắng ngần nhìn là muốn vục mặt vào ngay, nói thật là thời điểm đó em quá run quá kích thích nên cũng chả biết tả bộ ngực cô K ra sao nữa, chỉ biết là nó thích lắm, trắng lắm… Thằng P lôi em ra cửa dặn dò: “Mày nhẹ nhàng nhá, vạch hai múi lồn mẹ tao ra, đặt đầu cặc vào đó, không phải là đụ đâu nhé, chỉ giả bộ thôi, mày mà đút vào bả tỉnh dậy là hai thằng chết đó… tao bảo sao mày làm vậy”, sau đó nó dắt em lại chỗ cô K đang nằm, em run rẩy lóng ngóng làm theo nó, nó dìu em lại, đỡ em trèo lên phản và leo lên chồm hổm trên hạ thể mẹ nó, thằng P vừa nói thầm vừa chỉ em cách thị phạm, rồi nó chỉ em vén quần đùi sang một bên lôi cặc ra, nói thật lúc đó em làm như cái máy, vừa sợ vừa run. Con cặc em lúc đó cong vút như trái chuối chĩa thẳng hùng dũng, nó luôn dặn nhỏ em: “Không đụ thật đâu nhá…” Chính nó vạch hai múi thịt ở chỉ cho em cái lỗ cửa mình, nó nói thầm: “Đút trym vào đây, chỗ này là để đụ, không đụ thật đâu nhá…” Làm theo lời nó, em chồm hổm ngồi lên hạ thể cô K, thằng P vạch lỗ lồn lộ ra, em dùng tay vít con cặc xuống dí cái đầu khất vào cái lỗ đỏ lòm đó, nó buông tay ra, con cặc em bị hai múi thịt cô K ngậm lại khiến mất hút cái đầu khất, em sướng đến phát run… em thì đơ người ra bất động vì sướng. Thằng P ra hiệu em xuống và làm lại. Lúc đó nó lùi ra xa bắt đầu quay phim mẹ nó, máy quay lia từ ngoài bước vào, nó quay dọc người cô K gần như khoả thân, rồi quay tận mặt, quay sát lồn, sát vú, tạm dừng máy quay nó ngoắc em lại thực hành như lời nó chỉ. Em làm tới đâu nó quay phim tới đó, lần này khi em vạch hai múi cô K ra, tay kia vít đầu cặc xuống chọc vào, không nghe lời nó em nhún nhè nhẹ, nó vừa quay vừa gật đầu đồng ý khích lệ, em cứ nắc nhè nhẹ rồi cầm tay di di cái đầu khất ngoáy vào lỗ cửa mình cô K, em sướng hoa cả mắt và hầu như không để ý thằng P làm gì nữa, nó quay gì mặc nó, lúc này em có cảm giác cái đầu cặc em như muốn trượt vào trong lỗ cửa mình ướt át nóng hổi của cô K, em cứ nắc nhẹ và cái đầu khất của em hình như ngày một tiến sâu vào, càng ngày em càng cảm thấy ướt át tê rần vù sướng, đang nhắm mắt tận hưởng thì thằng P lôi em xuống, con cặc em bật ra khỏi lỗ lồn cô K phát ra âm thanh “chẹp” một cái làm em tiếc ngơ tiếc ngẩn, nhìn xuống thấy đầu khất bóng loáng ướt nhẹp dù là chưa đụ thật, em sờ tay vào thì thấy toàn nước nhờn, đưa mũi ngửi thấy tanh tanh, cái đầu cặc em gục gặc giật lên xuống, nếu thằng P không kéo ra chắc nó phụt mẹ ra rồi….

  Trả lờiXóa
 7. Thằng P lại kéo quần em xuống đến nửa mông, kêu em leo lên giả vờ đụ mẹ nó theo thế truyền thống, em lại leo lên chống tay quỳ sấp lên cơ thể cô K, một tay chống, một tay cầm cặc dí vào lỗ giữa hai múi thịt ấn nhẹ cặc vào, thằng P ra hiệu em nắc nhẹ như lúc nãy, nó không quên dặn : “Không đụ thật đâu nhá…” Một tay chống phản, một tay cầm cặc di lên di xuống ngoáy vào lỗ cửa mình ướt át tìm cảm giác, khi cái đầu khất đã len lỏi được vào lỗ lồn ướt át thì em bắt đầu gồng người nắc nhẹ, không dám đè lên cơ thể cô K nên em phải gồng người hết sức, con cặc em đi vào đi ra ngay lép nhép ướt át, em không dám đẩy vào mà chỉ làm theo lời thằng P nắc nhẹ bên ngoài. Thằng P vẫn tiếp tục quay phim. Em thì sung sướng đến hoa cả mắt dù không được đụ thật, có nghĩa không được đẩy mạnh vào, đang lim dim mắt để tận hưởng, em thấy trong người xốn xang khó tả, bỗng lưng em như muốn gập lại, người cứng đơ co rút, theo phản xạ người em bỗng co giật, em phải chống đỡ vì sợ cặc em đâm vào lồn cô K, trong một khoảng khắc ngắn, em cong người co rút như con tôm, con cặc em bung ra khỏi lỗ cửa mình cô K giật giật phọt tinh trùng từng đợt lên tận ngực cô K, em hoảng hốt cầm cặc vít xuống, tinh trùng cứ thế phóng thẳng lên mu lồn cô K một bãi trắng xoá nhầy nhụa…. Lạ lùng là thầng P vẫn bình tĩnh cầm máy quay không bỏ sót chi tiết nào, nó ra hiệu cho em bước xuống và tiếp tục cầm máy quay lia lại lần nữa, vừa quay vừa lùi ra xa dần rồi tắt máy quay kết thúc… “Tốt lắm… tuyệt…!” Nó vừa lẩm bẩm nói vừa lấy khăn ướt lau sạch sẽ cho cô K, kéo lại quần áo chỉnh tề rồi kéo em ra phòng khách…

  Sau sự việc đó thằng P dấu máy quay phim trên phòng nó rồi khép cửa rủ em đi uống trà sữa, uống xong ly nước rồi hai thằng chia tay, nó về nhà nó, em về nhà em, em hân hoan sung sướng nhưng khi về cứ thắc mắc mãi mấy câu hỏi:

  Tại sao cô K mẹ thằng P lại ngủ say như thế, nếu em đụ thật chắc cô ấy không biết gì?
  Thằng P có làm gì mẹ nó không? Trước đó đã làm gì chưa? Sau khi về nó có làm gì không với người mẹ ngon lành ngủ mê man như thế?

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao nó lấy em làm thị phạm để nó quay phim mà không phải là nó? Tại sao nó cho em làm thế? Vân vân….

  Kể từ cái hôm ở nhà thằng P em cứ tiếc rẻ hùi hụi, phải chi hôm đó mình cứ liều mà nhấn phập vào một phát thì có tiếc rẻ như ngày hôm nay không, mỡ treo miệng mèo, chỉ một vài cú đẩy mạnh chút xíu là mình đã thực sự đụ được cô K rồi… Tiếc quá, tiếc quá… ! Ờ mà sao thế nhỉ, lúc đó em quên để ý nhìn thằng P có nứng cặc không(?) Mà nó làm thế để làm gì nhỉ? Hông lẽ mục đích của nó chỉ để quay đoạn phim? Tại sao nó không sợ em nói với người khác nhỉ?… Ai mà biết được, có khi nó đụ mẹ nó rồi, đụ khi em chưa đến, cũng có khi sau đó về nó mới đụ. Nó có dám đụ mẹ nó không nhỉ? Chắc không dám đâu! … em rất mâu thuẫn khi đặt ra những câu hỏi loanh quanh như trên. Cuối cùng là không biết !

  Chiều hôm sau thằng P qua nhà em chơi, em có gợi chuyện chiều hôm trước, nó đưa tay lên che miệng em ý nhắc nhở em bé cái mồm lại. Em nói với nó: “Hôm qua mày đéo để tao đụ mẹ mày phát, nói thật lúc đó tao nứng đéo chịu được, tinh trùng xông lên não, nói thật giờ tao đéo nhớ gì nữa hết”. Nó trợn mắt nói nhỏ vừa đủ hai thằng nghe: “Cho mày đụ để mẹ tao dính bầu à? Tỉnh dậy bả biết có mà giết tao”. Em lại hỏi nó: “Mày dám làm thế với mẹ mày, nếu giả sử mẹ mày cho mày thì mày dám đụ bả không?”. Nó ấp úng giây lát rồi trả lời: “Đéo dám!”… Em lại tấn công nó: “Xạo lồn ông ơi! Có khi ông đụ rồi cũng nên”. Thằng P lại đưa tay bịt mồm em lại, nó hỏi: “Nếu mẹ mày như thế, ý tao nói như mẹ tao hôm bữa, mày dám đụ không?”. Nó hỏi câu này thì em tắc tỵ, vì em chưa từng trải qua, em trả lời: “Tao đéo biết nữa…”, nó lại hỏi tiếp: “Nhìn mẹ mày ngon thế mày có nứng không? Thèm không…?”. Nó hỏi câu này thì em càng tắc tỵ. Em nói: “Tao đéo biết…” hai thằng em đột nhiên cùng im lặng một khoảng thời gian lắng đọng tương đối lâu, hình như mỗi thằng theo đuổi một suy nghĩ…Đột ngột thằng P hỏi em: “T này, mày đã bao giờ nhìn lén mẹ mày ở truồng hoặc sờ lén mẹ mày bao giờ chưa?”. Đương nhiên là em trả lời “chưa” vì em chưa bao giờ làm thế, em hỏi nó: “Thế mày hay sờ lén mẹ mày à?”, nó ẫm ờ : “Vài lần rồi… tao cũng rình lén coi bố mẹ tao đụ nhau nhiều rồi, có cả quay lén nữa”. Em thừa cơ hỏi tiếp: “Mày dám đụ mẹ mày không?”. Nó cũng trả lời ấp úng: “Muốn mà chưa dám…!” Em tấn công: “Tao nghi hôm nọ mày đụ rồi quá, kể tau nghe đi, tau hứa chôn kín trong lòng dù tao có giận mày cỡ nào”. Thằng P im lặng không nói gì, nó chỉ dặn: “Chuyện hôm nọ tuyệt đối giữ bí mật nhé, mạng tao đó….”

  Trả lờiXóa
 9. He,he… đến đây chắc các bác cũng đoán được mục tiêu em chọn để thủ dâm là ai rồi đấy, chính là cô K, hằng đêm em cứ tưởng tượng đâm cặc vào lồn mẹ thằng P để quay tay mà sướng rợn người.

  Sau lần trao đổi câu chuyện với thằng P, em thật sự chuyển biến hẳn suy nghĩ về người mẹ của mình, hay liếc trộm mẹ hơn và đặc biệt… luôn mất tự nhiên trước mẹ.

  Thực ra, hồi theo mẹ về quê ngoại, trên xe ô tô mẹ ngủ say bị chú phụ xe lợi dụng sờ vú móc bím, em giả bộ ngủ để quan sát xem, lúc đó em đã nứng với mẹ lắm rồi. Từ đó lâu lâu em cũng hay để ý mông vú và body của mẹ, đặc biệt suy nghĩ của em về mẹ nó khác hẳn ngày trước, đôi lúc em nghĩ mẹ cũng chỉ là con giống cái để cho nhiều người đàn ông thèm khát được sờ mó, được sở hữu, được giao cấu, chẳng qua ba em là người may mắn hơn nhiều người khác mà thôi. Em là phận làm con, đôi lúc muốn gạt bỏ những suy nghĩ bậy bạ giới tính về mẹ nhưng nó cứ luôn ám ảnh bởi hoàn cảnh bên ngoài mang tới. Lúc nứng thì em nhìn mẹ bằng cặp mắt khát khao, thèm thuồng, nhưng khi tưởng tưởng ra ai đó để quay tay qua cơn nứng thì em lại cảm thấy tội lỗi vô cùng khi những suy nghĩ bậy bạ về mẹ.

  Vào những ngày cuối năm học lớp 8, thi học kỳ 2 xong cũng rảnh, em với thằng P thằng H lại có thời gian tụ tập. Hôm đó em với thằng H đang ngồi chơi bên sân nhà nó, hai thằng đang nói chuyện đủ thứ thì bỗng em nhìn thấy hai con chó nhà thằng H đang chuẩn bị lẹo nhau, không ai bảo ai cứ thế hai thằng ngồi im quan sát, con chó đực ôm lưng con chó cái mà nắc lấy nắc để, cặc con chó đực lõ ra một khúc đỏ lòm đâm vào lồn con chó cái. Chuyện là bình thường nếu như em và thằng H không biết tiểu sử hai con chó này- con chó đực là con của con chó cái kia. Suy nghĩ liên tưởng chuyện mẹ con nhà chó đụ nhau khiến em kich thích cực độ. Thằng H cũng thế, khi hai con chó dính lẹo nhau nó mới quay sang bảo em: “Tính ra đây là cuộc tình loạn luân giữa hai mẹ con nhà nó…” Rồi cứ thế hai thằng đưa đẩy những câu chuyện xung quanh về các bà mẹ của tụi trẻ trâu bọn em. Thằng H là thằng hiểu chuyện và hay nói chuyện bậy bạ hơn thằng P, nó cả quyết với em: “Trong tất cả các bà mẹ của bọn mình, tau nứng mẹ mày nhất”. Em chẳng nói gì vì câu này thằng P cũng đã từng nói, em nghe đã quen. Đột ngột nó hỏi em: “Theo mày thì ngoài đời thật có chuyện con đụ mẹ không?”. Em trả lời nó: “Truyện với đời nó khác xa mày à! Đó là loạn luân đó. Như tao đây đến suy nghĩ còn không dám!” Thằng H cười chế nhạo em: “Mày đã bao giờ liếc trộm mông vú hoặc nhìn trộm mẹ mày tắm chưa?” Tuy bị bắt thóp nhưng em vẫn tỉnh bơ: “Chưa…!” Nó lại cười và nói: “Xạo quá ông ơi…!” Đ má, em tự nghĩ trong bụng: “Sao thằng này giống thằng P vậy ta?”. Em vặn lại nó: “Thế mày nhìn lén mẹ mày rồi à?” Nó lại cười ha hả: “Đ má, mày thử hỏi cả khu này xem có thằng nào lứa mình mà chưa từng, xạo quá ông ơi…!” Nó tiếp tục truy vấn em: “Tao hỏi thiệt, lồn mẹ mày nhìn có to không? Lông nhiều không? Kể tao nghe rồi tao kể về mẹ tao cho nghe!”. Đến đây thì em thua nó vì em đã nhìn thấy của mẹ em bao giờ đâu. Em trả lời thật thà: “Tao có nhìn thấy của mẹ tao bao giờ đâu” Suýt chút nữa thì em đã buột miệng nhìn thấy của mẹ thằng P rồi. He,he…

  Trả lờiXóa
 10. Ngồi nói chuyện một lát thì đã cuối giờ trưa, mẹ nó, nói chuyện đụ nhau dâm đãng sao mà nhanh hết giờ thế. Em nói thật thằng H : “Tao cũng công nhận nhìn mẹ tao đẹp thật, nhưng mà tao chưa nhìn lén bao giờ, mày kể chuyện mày nhìn lén mẹ mày đi để tao học tập”. Thằng H không trả lời thẳng câu hỏi mà nói: “Mày thân với thằng P thế mà nó không kể cho mày nghe à? Tao thiệt, trừ mày ra tao không biết nhưng đám bạn chơi với tao thì thằng nào cũng từng nhìn lén, sờ lén và sẵn sàng đụ mẹ ruột khi có điều kiện hết” Nghỉ một hơi thằng H nói tiếp: “Tao chỉ hé lộ với mày một điều, trong bạn bè tao và có cả bạn mày, tao biết chính xác có hai thằng đã đụ mẹ ruột…”

  Ai nói thì em không tin, chả biết thực hư thế nào nhưng chả hiểu sao những lời thằng H nói thì em lại có niềm tin sắt đá, vì nó vốn ít nói lại chưa nói xạo với em bất cứ điều gì. Khi chia tay, thằng H còn nói thêm một câu với em: “Mẹ mày ngon thế, mày không thử là phí cuộc đời…”

  Thú thật, chả cần thằng H hay thằng P tác động thì em cũng đã thèm khát mẹ em lâu rồi, em cũng muốn khám phá mà chưa chiến thắng được bản thân và cũng chưa nghĩ ra được cách nào. Nhà em thì quá kín, mỗi người một phòng có WC riêng, mẹ em thì ăn mặc kín đáo. Riêng cái mu lồn thì em có cố tưởng tượng cũng không hình dung nổi nó ra sao? To hay nhỏ, nhiều lông hay ít? Mẹ xuất thân từ miền quê nghèo Thanh Hoá, lại là gia đình làm nông. Bởi vậy body mẹ em nhìn rất khoẻ khoắn, mông to đùi nở, ngực to tròn vươn ra phía trước, tấm lưng tròn eo thon hơi gãy lưng ong. Đặc biệt bắp chân to tròn trắng phau nhìn rất kích thích. Nói chung cơ thể mẹ em không phải là hình mẫu đẹp như người mẫu nhưng rất hấp dẫn gợi cho người nhìn có cảm giác nhục dục thèm khát xác thịt. Tất nhiên phụ nữ đã có con thì bụng và mông hơi mỡ nhưng không sồ sề, trái lại nó lại là điểm gợi dục hấp dẫn lũ đàn ông háu gái. Đã thế mẹ em lại sở hữu làn da trắng hồng, hây hây khiến một thằng con như em cũng phải xiêu như điếu đổ.

  Hè lớp 8 sang lớp 9 cũng đến, cơn nứng của em càng ngày càng gay gắt khó chịu. Em thèm muốn mẹ, thèm được xem cơ thể mẹ thế nào, thèm được ôm, được sờ nắn, được đặt mũi miệng hôn lên khắp trên cơ thể mẹ, nỗi khát khao càng ngày càng cháy bỏng, phải làm một cái gì đó, phải hành động, nó thôi thúc em từng ngày nhưng không có cách nào. Em bắt đầu để ý mẹ, từ giờ giấc đi làm, giờ nghỉ ngủ và các nếp sinh hoạt trong nhà. Điều tưởng chừng như quen thuộc từ bé nhưng hoàn toàn không phải thế, khi đã khám phá, mọi thứ đều lạ lẫm… Em gần như thuộc lòng mọi sinh hoạt hàng ngày của mẹ. Trừ một chỗ mà em không biết: đó là khi mẹ vào phòng ngủ của mẹ và ba. Một quyết định táo bạo, em phải có khoá phòng ngủ của mẹ, phải làm cái gì đó….

  Trả lờiXóa
 11. Nghỉ hè thằng P sang nhà em chơi đều đặn, ngày nào cũng như ngày nào, em có cảm giác nó muốn qua nhà để có điều kiện liếc trộm mẹ em, vì hầu như nó hay đến khi mẹ em sắp về và ở nhà. Bằng cảm tính nhạy cảm vốn có, em linh tính thấy điều đó. Hôm đó nó sang từ sớm, chuyện cũng chỉ xoay quanh đến đàn bà đến sex, em có cảm giác nó muốn nói điều gì đó mà không mở lời được, đại loại như thế. Bất chợt em gợi ý lại chuyện hôm nọ: “P này, mày đã sờ lén mẹ mày nhiều chưa? Chỉ tao cách với. Tao cũng muốn khám phá mẹ tao mà chưa có cách”. Thằng P được mở lời thì hào hứng: “Mày nói thiệt á? Mày chưa sờ mẹ mày bao giờ à? Tao thì nhiều rồi, toàn sờ lén. Vấn đề là mày có dám không?” Em trả lời: “Dám chứ…! Tao thèm chết mẹ mà nghĩ không ra cách, thỉnh thoảng liếc trộm tao chỉ thấy mảng da vú lòi ra ở hàng khuy áo thôi. Mày sờ mẹ mày từ khi nào? Cô K chịu để cho mày sờ à? Kể tao nghe đi…” Thằng P chậm rãi trả lời: “Kể có mà hết ngày, tao hỏi thật mày dám không? Tao toàn sờ lén khi bả ngủ say thôi, khi tỉnh có cho kẹo tao cũng không dám….” Ngưng giây lát nó lại nói tiếp: “Sờ lén thậm chí đụ luôn mẹ ruột thằng nào hổng muốn, đặc biệt mẹ tụi mình lại trẻ đẹp cả. Công nhận mẹ mày ngon thiệt, tao hỏi thật, sờ mó nói làm đéo gì? Nếu có điều kiện mày dám đụ mẹ mày không? Tao đang nói là có điều kiện ấy…” Ấp úng một lát, nó nói thẳng: “Mày trả lời thật lòng thì tao mới kể chuyện tao cho nghe…” Lúc đó vì háo hức muốn nghe chuyện của nó, cũng đang nứng căng vì câu chuyện em và nó từ này giờ, không ngần ngại em đáp: “Tao còn muốn ăn thịt mẹ tao nữa kìa, sờ mó nhằm gì. Nếu mẹ tao mà ngủ say như mẹ mày hôm trước thì tao cũng đụ luôn rồi…”

  Thằng P trở về với thực tại, nó nói: “Nói thiệt với mày, hôm trước tao cũng định cho mày đụ mẹ tao một phát, tao cũng muốn nhìn thằng khác đụ mẹ tao xem nó hứng thế nào, nhưng vì cặc mày vừa to vừa dài quá, tao sợ mày đụ bả tỉnh dậy mẹ tao sẽ biết, hơn nữa lúc đó không có bao, lỡ mẹ tao dính bầu là ăn mày cả lũ, nói thiệt, hôm đó nhìn con cặc vừa to khủng vừa đen lại vừa dài của mày nhấp nhắp vào lỗ lồn mẹ tao mà tao nứng kinh khủng, nói thật, cặc ông già tao cũng chỉ được cỡ 2/3 của mày mà thui, tao định bụng kêu mày đút sâu vào tý nữa để tăng kích thích nhưng mày phọt con mẹ nó rồi, thực ra hôm đó mày có đụ thật sự đâm lút cán thì tao cũng không cản, đoạn phim đó tao coi đi coi lại hoài hổng chán…” Nghe đến đây thì em toát mồ hôi hột các bác à, nghĩ lại vừa nứng lại vừa tiếc. Trực giác mách bảo em là thằng P đã đụ mẹ nó, em đang suy nghĩ mông lung thì nó lại tiếp tục: “Mày muốn đụ mẹ mày thì tao chỉ cách cho, dễ thôi mà, cả khu này hoàn cảnh gia đình ai chả giống ai, chịu khó mai phục là đụ được hết. Nói thật với mày, hứa với tao là không được hé chuyện này với ai thì tao mới kể chuyện của tao cho nghe” Em vội vàng gật đầu lia lịa: “Tao hứa… mày kể tao nghe rồi chỉ cách tao mần thịt mẹ tao với..,”.

  Trả lờiXóa
 12. Một lát im lặng, thằng P có vẻ cân nhắc, nó nói với em rất nhỏ vừa đủ nghe: “Tao đã được đụ mẹ tao mấy lần rồi, tao quay cả clip, khi nào mày sang nhà tao kể cho nghe, cho mày xem cả clip nữa, hôm bửa mẹ tao đi ăn đám cưới về có làm tý bia, tao lợi dụng không ai ở nhà tao ra tay cho bả dính thuốc ngủ thần chưởng. Mày tưởng khi không mà ngủ say thế à? Hôm đó nếu tao để mày đụ cho có bầu bả cũng không hay…. thôi tao về mai qua nhà tao kể cho nghe….”

  Nghe đên đây em thật sự kinh ngạc, em vừa biết một chuyện động trời, miệng em há hốc, đớ hết cả người các bác à…!

  Lời thú nhận của thằng P có thể nói là bước ngoặt thực sự trong tâm lý của em, không những khát khao được sờ mó, hôn hít cho thoả nỗi thèm muốn nhục dục mà dạo này em lại có thêm một ý muốn táo bạo: phải tìm cách giao cấu bằng được với mẹ em. Có sao đâu nhỉ, cũng chỉ là đụ thôi, ai đụ, đụ ai mà chả thế, biết đâu ngoài ba ra có khối thằng đàn ông ngoài luồng đã từng đụ mẹ(?) cứ xem cặp mắt hau háu của lão U cạnh nhà em, của bạn bè ba em mỗi khi đến nhà nhậu nhẹt, của thằng H và thằng P là đoán được phần nào. Em thay đổi hẳn 180 độ cách nhìn về mẹ, đẹp lắm, khêu gợi lắm, nhục dục lắm, tóm lại là nái lắm… Một xác thịt đàn bà xinh đẹp, ngon lành thế này mà từ trước giờ không nghĩ tới… Cơn thèm khát và nứng quay quắt cứ cồn cào giằng xé, nghĩ đến mẹ, hình dung đến dáng dấp, mông vú và cặp bắp chân trắng hồng của mẹ là em lại nứng quay quắt khó chịu, con cặc căng cứng gân guốc lức này cong vút sần sùi, em vò xát, bứt véo thậm chí búng mạnh vào đầu khất mà nó cũng không chịu ngủ yên, cứ ngóc đầu dậy biểu tình, muốn hình dung tưởng tượng đang đụ mẹ mình mà hình dung mãi không ra bởi em chưa nhìn thấy mẹ trần truồng bao giờ, chưa biết cái mu lồn mẹ hình dáng ra sao(?) vậy là em cứ tưởng tượng đang đẩy cặc mình lút cán vào cái lồn căng mọng của cô K – mẹ thằng P mà xóc lọ cho đến khi phóng tinh mới thoả mãn. Có ngày em xóc lọ tới ba, bốn lần mới đỡ khó chịu các bác ạ!

  Rồi em cũng chôm được chìa khoá phòng ngủ của mẹ để đi đánh thêm một chìa khác. Mấy năm nay em chưa hề bước chân vào đó, gia đình em theo nếp sống của Ba nên rất tôn trọng quyền riêng tư của từng cá nhân, kể cả mẹ cũng thế, mỗi lần muốn giặt đồ, thay drap giường của con cái là mẹ em báo trước, ít khi xâm phạm quyền riêng tư của em, rồi em cũng thế. Lần gần đây nhất vào phòng ngủ ba mẹ là hồi học lớp 6, em đưa chú thợ điện nước vào thay bàn cầu cho ba mẹ.

  Trả lờiXóa
 13. Hôm đó chị Hai và con Út qua nhà cậu Hai chơi với các chị, có một mình em ở nhà nên đã mở khoá phòng ngủ Ba mẹ để vào khám phá, thực ra em vào là để nghiên cứu, điều nghiên xem có tý sơ hở nào, cơ hội nào cho mình thực hiện ý đồ hay không(?) Em sục sạo hết tủ quần áo, phòng vệ sinh, trần thạch cao phòng ngủ, nghiên cứu kỹ xem mình có thể làm được gì, mở cả tủ lạnh mini phòng ngủ xem có thứ gì… Đây rồi…! Em mừng xuýt la lên khi phát hiện phòng vệ sinh ba mẹ và của em liền kề nhau, em lấy ghế gỗ thắp nhang để trèo lên mở một tấm la phông, quan sát phía trên trần, đây rồi… phía trên có đục lỗ tường để ống nước chui qua nhưng hơi nhỏ. He, he… mình đã có cách… Em xoá hết dấu vết, lau sạch bụi bặm rơi vãi trong phòng vệ sinh do mở tấm trần, khoá cửa phòng ba mẹ rồi về phòng em nằm nghĩ cách. Em lấy bọc ni lông cùng búa đục, bắc ghế trèo lên trần phòng vệ sinh đục một cái lỗ tường thật lớn, may mắn nhất cho em là ngày xưa thợ hồ xây dựng thế quái nào để quên hẳn nguyên một tấm sắt là mâm dàn giáo trên trần phòng vệ sinh của em, nó bắc chéo qua phòng vệ sinh khiến em có thể bò, nằm bên trên la phông được. Em bắt đầu đục, đục đến đâu em cho xà bần vào bọc rồi đem ra đổ vão bãi đất trống sau nhà. He,he… trời không phụ lòng người, chỉ trong vòng buổi sáng em đã đục xong một lỗ to thông qua hai phòng vệ sinh, thậm chí có thể chui hẳn người qua được, đục xong em còn thử chui nửa người qua bên phòng vệ sinh ba mẹ, gếch một tấm trần nhìn thử, wow… ok quá! Mình đã thành công, đứng bên này em có thể quan sát hết phòng vệ sinh bên kia. Khi xong xuôi em không quên ghếch tấm trần kê lên đủ hở để có thể quan sát hết phòng vệ sinh ba mẹ, nếu phòng vệ sinh mở cửa, em có thể nhìn thấu qua gường ngủ của ba mẹ luôn. Quá mỹ mãn, quá hài lòng… he,he…

  Chiều hôm đó em qua nhà thằng P, cũng có mỗi mình nó đang ở nhà, hình như cu cậu cũng đang đợi em sang thì phải. Thấy em sang thì cu cậu lập tức kéo em vào nhà, đóng cổng kỹ càng trước khi vào và ngay lập tức kéo em vào phòng ngủ của nó. Đầu tiên thằng H lôi ra cái máy quay phim hôm trước, nó lục tủ lấy cái thẻ nhớ cài vào thay cho cái thẻ trong máy. Cu cậu háo hức nói: : “Tao cho mày coi phim hôm trước mày với mẹ tao”…

  Tuyệt các bác à…! Không thể nào diễn tả, chất lượng HD rõ mồn một, không ngờ coi trong clip con cặc em nó to và dài đến thế, coi clip mà em xuýt phọt ra quần, nó không quay mặt em, chỉ quay từ vai trở xuống, còn cô K thì nó quay rõ mồn một, nhìn trong phim còn trắng và đẹp hơn ngoài đời rất nhiều lần, kích thích đéo tả nổi. Nó còn quay sát để mặt, vú, lồn cô K rõ nét hơn, còn em thì cứ nhấp nhổm nắc như đang đụ thật sự, khi coi đến đoạn con cặc to dài đen của em chui vào bị hai mép thịt cô K ngậm chặt cái đầu khất thì em phọt mẹ nó ra quần luôn. Chưa bao giờ xem clip mà em bị kích thích như vậy, nhìn xuống em thấy thằng P đang dùng tay vò bóp cặc nó phía ngoài quần… xuyên suốt clips em thấy một có hai đoạn rất ngắn để lộ mặt em và phải là em hoặc thằng P mới có thể nhận ra, coi xong clip mặt em đỏ phừng phừng, tim đập loạn xạ. Thằng P đem cất máy quay mặc dù em đang rất muốn khám phá thêm vài clip nữa nhưng nó từ chối và bảo một câu ngắn gọn: “Hôm sau đi… ”

  Trả lờiXóa
 14. Khi thằng P quay lại, hai thằng rủ nhau ra phòng khách, chưa kịp đặt đít xuống ghế, em đã vội vàng hỏi thằng P: “Mày kể tao nghe chuyện mày đụ mẹ đi, tao tò mò quá! Sao mày đụ được hay vậy?”. Thằng P suy nghĩ một lát rồi chậm rãi: “Chuyện cũng dài lắm, tại mẹ tao làm tao thèm, tao nứng mẹ tao từ khi còn học cuối năm lớp 6 cơ… mỗi khi bố tao đi Biển là mẹ tao lại kêu tao với thằng em vào ngủ chung, mẹ tao sợ ngủ một mình, hình như bả sợ ma thì phải?” Nó tiếp tục: “Khi đến tuổi nứng cặc là tao để ý ngay đến mẹ tao chứ chả phải ham muốn những người khác như bây giờ, tao nứng lắm, đêm đéo ngủ được, cứ mong cho mẹ tao ngủ say, tiếng ngáy đều đều là tao lại sờ mó linh tinh, hễ ngát tiếng ngáy là tao lại tiếp tục sờ…”. Em nóng ruột giục nó: “Mày kể nhanh lên, làm sao mày đụ được, làm sao đủ can đảm để trèo lên mình mẹ mày để đụ?”…. Thằng P nó gắt với em: “Mày muốn nghe thì trật tự tao kể từ từ, làm gì mà nhắng lên thế. Muốn nghe không…?” Đến đây thì em ngồi im thin thít nghe nó kể từ đầu câu chuyện:

  “Mày thấy đó, mẹ tao cũng đẹp cũng ngon đấy chứ? Chỉ thua mẹ mày chứ chả thua ai khu này. Từ khi tao nhỏ đến giờ, hễ ba đi biển là mẹ tao lại kêu tao với thằng L vào ngủ cùng. Mẹ tao thì suồng sã, có khi thay đồ trước mặt hai anh em tao, thằng L thì chả biết gì nhưng tao thì nhìn mà thèm như khát nước. Nhiều hôm mẹ tao cứ mặc mỗi cái quần chíp, vú vê lõng thõng vào phòng vệ sinh để tắm trong khi anh em tao vẫn nằm trên giường, nhưngx lúc như thế, cặc tao cứng đơ dựng ngược, tao sợ mẹ tao phát hiện nên phải ra ngoài chờ cho xìu xuống mới dám vào giường. Hôm nào cũng thế, chờ cho mẹ tao và thằng L lên giường một lát rồi tao mới vào sau vì sợ chim buồi nứng lên mẹ tao biết thì chết giở. Mẹ tao có tính đã lên giường chỉ cần 5 phút là kéo gỗ khò khò… Thường thì tối nào cũng thế, tao câu giờ cho đến lúc mẹ tao ngủ say tao mới lên giường. Về cái đẹp và hấp dẫn thì mày biết rồi tao không phải tả nữa, mẹ tao thường đi ngủ với cái quần ngủ rộng thùng thình như cái váy, ngắn tới mức nhiều hôm nằm nghiêng lòi mẹ luôn cả cái quần chip, cái áo ngủ mỏng tang ngắn cũn cỡn, vú thì thả rông lõng thõng như đeo hai cái giỏ cặp vú hếch lên khiến cho cái áo ngủ càng ngắn treo cũn cỡn lòi cả mảng da bụng. Khi mẹ tao ngủ say là tao sờ mó các kiểu, có hôm tao còn liều mạng chọt cả ngón tay vào lỗ lồn mà mẹ tao cũng chẳng hay biết gì…” Nghỉ một vài giây nó lại kể tiếp:

  Trả lờiXóa
 15. “Có hôm tao liều mạng, nứng quá không chịu nổi, khi mẹ tao nằm nghiêng ngoảnh mông lại phía tao, tao giả bộ ngủ say không biết gì quay về phía mẹ tao nằm úp thìa, hạ bộ úp gọn vào mông mẹ tao, con cặc để trong quần nhưng chĩa thẳng vào lồn mẹ tao, cứ thế tay tay quàng lên phía trước bóp vú, mông tao thì rướn lê nắc nhè nhẹ, vừa phê vừa tê có hôm xuất mẹ cả tinh trong quần…” Nghe nó kể mà em nứng kinh, em lại hối hả dục nó : “Thế mày địt mẹ mày hôm nào? Mẹ mày biết không?”. Thằng P lại ra hiệu:

  “Từ từ tao kể tiếp: Hôm đó mẹ tao đi ăn tiệc do hội phụ nữ xóm tổ chức, chắc có cả mẹ mày chứ gì, mẹ tao có làm vài lon bia nên khi về có hơi khật khưỡng, lên nằm một tý kêu nhức đầu, mẹ tau sai tau đi mua dùm mấy viên Panadon sủi, ra tiệm thuốc Tây tao cũng nói như mẹ tao bảo, lúc đó có ý nghĩ đen tối nên tao bảo: Cô bán cho cháu vài viên thuốc ngủ nữa- Cô bán thuốc hỏi tao: Bé thế mà uống thuốc ngủ làm gì?- Tao giả bộ nói: Cháu ôn thi ngủ khuya quen, bây giờ lên giường là cứ chong chong thức đến 2:00 sáng mới ngủ được- Cô bán thước đưa cho tao một vủ Mimosa, tao chả thèm nhìn và cũng chả cần biết nó tốt hay không, tao năn nỉ cô ấy: Úi giời…loại này cháu uống rồi, chả công dụng gì…Cô bán thuốc tưởng thật liền vào trong nhà lấy cho tao 5 viên và nói, cái này phải có đơn BS, cô bán cho mày linh động nhá, uống một lần một viên trước khi đi ngủ 15 phút. Không được lạm dụng uống nhiều sẽ nghiện và nhờn thuốc- He,he… tau rối rít cám ơn còn giả bộ hỏi: Có nguy hiểm không cô, cháu chỉ dùng nếu cần, không ngủ được đau đầu lắm… nếu uống hai viên có sao không cô… Cô bán thuốc nói: không sao cả nhưng không nên….” Thằng P kể đến đây nó ngừng lại xuống nhà bếp lấy nước uống, em thầm cảm phục sự thông minh của nó, nó lém lỉnh, láu cá và thông minh nên mới lừa cô bán thuốc như chơi vậy đó.

  Thằng P đem lên hai ly nước, nó uống một ngụm rồi tiếp:

  “Mày biết không, tao pha viên sủi cho mẹ tao uống, tương luôn vào đó hai viên thuốc ngủ, khi mẹ tao uống xong là tao đi ra học bài tiếp, học được đéo đâu, tao cứ hồi hộp chờ đợi. Khoảng 21:00 tao dục em tau đi ngủ. Lên giường thấy mẹ tao đã thay đồ ngủ từ khi nào và nằm ngủ say như chết, nước miếng chảy dài trên má ướt sũng cả vạt nơi cái gối. Tao cố tình kéo mạnh, vừa kéo vừa la to xích mẹ tao vào giữa giường để tao nằm một bẻn thằng em nằm một bên. Khi kéo mẹ tao cố kéo cho mạnh xem mẹ có tỉnh không(?) Nói thật là mẹ tao vẫn ú ớ vật vã chứ không phải là ngủ mê như trong phim đâu, khi đã yên vị, tao cố tình cho hai chân mẹ tao dang rộng, tay cũng thế, hai tay giang ra để khỏi vướng bận gì. Nhìn lại thấy mẹ tao nằm xoải rộng chân tay mà tao nứng kinh khủng, muốn nằm đè lên mà đụ một phát cho thoả cơn thèm. Lấy cái gối kê đầu ngay ngắn cho mẹ tao xong tao giả bộ nâng vai mông xoay người để sửa lại quần áo xộc xệch cho mẹ tao, bả ngủ say lắm mày à, vừa ngủ vừa kéo khò khò sặc nước miếng ho vài cái rồi lại ngủ tiếp. Thấy thằng L có vẻ đã ngủ say, tao bắt đầu hành động, tao đéo dám kéo áo lên vì sợ mẹ tao lạnh có thể thức giấc, thậm chí tao còn lấy cái mền mỏng đắp lên ngực mẹ tao. Mục tiêu của tao là cái lồn chứ không phải cặp vú, tao nứng quá rồi, chỉ cần đút được con cặc vào lồn mẹ tao là tao đã mãn nguyện lắm rồi, chỉ cần nhiêu đó thôi…” Thằng P mới kể đếm đây mà cặc em đã cứng ngắc, em cứ phải hơi oằn người vì nứng. Nó kể tiếp

  Trả lờiXóa
 16. “Tao không dám cởi quần mẹ tao mà cũng không dám cởi quần tao, tao vạch quần đùi lôi cặc ra như hôm trước mày làm ấy, một tay xóc cặc, một tay xoa mu lồn mẹ tao, thấy có vẻ êm, tao vén quần mẹ tao sang một bên, hôm đó mẹ tao mặc cái quần chíp cũ đã giãn nên chỉ cần vén nhẹ là nguyên cái lồn chà bá đã hiện ra trước mắt. Tao lấy tay vạch ra rồi dùng ngón tay chấm thử vào lỗ cửa mình mẹ tao, đút sâu lút đốt ngón tay rồi đưa lên miệng nếm thử- lần đầu tiên tao làm thế, đ.m dâm đép chịu được (cười), lúc đó chưa có kinh nghiệm nên tau cứ vạch hai múi lồn ra rồi cầm cặc chĩa thẳng vào lồn mẹ tao rồi cứ thế đè mạnh dần, đè mãi mà cặc có chịu đi vào đéo đâu, với lại tao cũng sợ mẹ tỉnh giấc bất tử là tiêu. Nói thì nói thế thôi chứ run lắm mày à, tao ngồi chồm hổm như mày hôm nọ mà run bần bật muốn khuỵu mẹ giò luôn. Tao run bần bận, cặc thì nứng căng lại bị quần đùi nó chẹt lại nên cảm thấy tưng tức mà đéo dám cởi quần, một lát sau tao cởi quần chíp mặc mỗi quần đùi cho nó thoải mái hơn. Nghĩ lại khi xem phim thấy họ móc lồn hoặc liếm cho ướt rồi mới đụ, không những thế họ còn banh háng rộng ra. Tao không dám móc mà cũng không dám vác chân bả lên vì sợ mẹ tao tỉnh, con cặc tao nóng hổi cứng ngắc, mẹ tao vẫn nằm buông xuôi, chân hơi dang rộng. Vạch hai múi thịt ra, ngồi chồm hổm tao lấy tay vít đầu cặc xuống thấp, chĩa vào lỗ cửa mình, sau đó tao buông tay ra, bợ tay hai bên mông mẹ tao rồi cứ thế tao đẩy cặc vào, vi lần đầu được đụ nên tao không có kinh nghiệm, tưởng cứ chọc cặc vào mạnh là được, khi ép vào căng một tý tao lại nhớm ra, làm vài lần như thế thì đầu cặc tao đã nhễu nhão chất nhờn, tao lại đẩy vào tiếp, ép mạnh tý nữa thì nó thụt một phát, một phần ba con cặc tao đã lọt vào trong lỗ cửa minh, mẹ tao có vẻ hơi giật mình, tao hú hồn ngồi yên bất động trong lỗ cửa mình mẹ tao vẫn ngậm chặt 1/3 con cặc tao trong đó. Thấy mẹ tao thở đều, tao lại rút cặc ra nhè nhẹ rồi đẩy vào, sướng đéo tả nổi mày à, tao không dám đóng sâu mà cứ nắc vào nửa con cặc như thế mấy lần, thế đéo nào nước trong lồn mẹ tao nhiều lắm, khi tao rút cặc ra thì nó ướt đẫm, dùng tay thoa đều chất nhờn lên thân con cặc, tao lại đút vào lần nữa, nhè nhẹ từng tý một, tao đẩy nhẹ và con cặc tao cứ trôi vào tuồn tuột lút 2/3, đụ má sướng hoa cả mắt, tao nứng và sướng đến cực độ, thấy mẹ ngủ say tao càng mạnh bạo, đang run lẩy bẩy vì sướng, vì phải ngồi chồm hổm nên tao căng hết cả người, con cặc bị vít xuống hơi đau, đang lóng ngóng thế đéo nào tao trượt chân khiến mình chao đảo, đang chới với thì tao ngã ra phía trước chồm lên người mẹ tao, trong lúc luống cuống thì con cặc tao thúc vào lồn mẹ tao một phát lút cán luôn, phút hoảng hồn qua đi tao sướng tê trym luôn mày à… Tao không dám cựa quậy gì nữa, ngồi yên định thần lại bà cảm thụ, cơn sướng đến rạt rào, tao chưa kịp nắc thì người tao co giật khiến tao đéo kịp chuẩn bị gì, hoảng quá tao rút con cặc ra, đầu cặc vừa bật khỏi lỗ lồn mẹ tao thì con cặc đã co giật phóng tinh ào ạt, tao chỉ kịp lấy tay bưng lại hứng tinh trùng khỏi bắn tung toé, tinh trùng từ tay tao nhỏ xuống trắng xoá cái mu lồn mẹ tao, phóng tinh xong tao lấy cái quần chíp lau sạch đem về phòng tao dấu kỹ rồi lại sang ngủ với mẹ tao…” Em nghe nó kể chuyện, tả lại cảnh nó đụ mẹ nó mà nứng căng người tý phọt các bác à! Em hỏi nó: “Có một phát đó rồi ngủ luôn à?” Thằng P liền nói: “Đéo đâu, hôm đó tao làm hai gậy nữa, phát sau tao xuất vào trong luôn, để lát tau kể tiép, địt mẹ đi đái đã, kể chuyện mà nứng đéo tả được….” (cười)… Em nóng ruột thúc dục nó: “Mày kể phát phóng tinh vào lồn mẹ mày đi, tao đang hứng quá…!” Nó bảo: “Thôi, muộn rồi, hôm sau tao kể tiếp, cho mày coi clip luôn, hôm nay đến đó thôi….”

  Nó lại cười và không quên nhắc em: “Mạng tao đó, mày hé mồm cho ai biết là giết tao đó. Hôm sau tao chỉ cho cách về mà mần thịt mẹ mày…” (Cười)

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta trở về với câu chuyện của em, sau khi nghe một nửa câu chuyện thằng P đụ mẹ nó, em nứng đến chảy cả tinh trùng luôn. Chiều về nhìn thấy mẹ ngồi nhặt rau em phấn khích đến lạ thường, nhìn quả mông to tròn lẳng, áo hơi kéo lên phía trên để lộ ra mảng mông trắng nõn, em tiến lại gần mắt không rời mảng da thịt hấp dẫn đó, cứ tưởng tượng chạy lại ôm quả mông đó mà ép hạ bộ vào khiến con cặc em đã ngóc căng trong quần chip, em cố tình nhìn xuống cái khe mông sung sướng đó mà quên cả chào mẹ. Tý tẹo đó thôi mà khiến lồng ngực em sắp nổ thì các bác hiểu em muốn mẹ thế nào(?). Lúc này em mới để ý tóc mẹ còn ướt, vậy là mẹ đã gội đầu bà tắm rồi, ý định chiều nay rình mẹ tắm thế là công cốc. Mất công dỡ trần đục tường cả buổi sáng. Chết tiệt thật, hôm nay sao mẹ về tắm sớm thế không biết(?)…

  Đời kể cũng lạ thật, có lẽ em đéo giống ai, hình như em đang yêu chính mẹ đẻ ra mình, từ nhỏ là yêu quý, đến bây giờ lại yêu kiểu nhục dục xác thịt. Có lẽ là thế các bác à!… Em hồi hộp phấp phỏng mỗi khi đợi mẹ đi làm về, trống ngực khua dồn hồi hộp mỗi khi gần mẹ, rồi từ đó em cũng mất tự nhiên và hay ấp úng mỗi khi giáp mặt với mẹ. Dạo này tự nhiên em lại có cảm giác ghen tuông với mẹ mới chết chứ, em cảm thấy khó chịu với những gã đàn ông nhìn mẹ em hau háu, thường hay đặt câu hỏi: “Liệu Ba xa nhà thường xuyên như thế thì mẹ có ngoài luồng với ai không nhỉ…?” Chết thật, bậy bạ thật, như thế có phải là em đang trộm yêu mẹ mình không các bác? Có ai giống như em không?

  Chiều nay em đi chơi về sớm, chắc các bác cũng đoán được, mục đích của em là coi lén mẹ tắm, em phải coi bằng được. Mẹ tắm thất thường lắm, có hôm mẹ đi làm về là tắm ngay rồi mới vào bếp, cũng có hôm mẹ làm bếp rồi vào tắm xong mới ăn cơm, đáng lẽ em rình từ tối qua lúc mẹ thay đồ đi ngủ nhưng kẹt nỗi con út cứ bíu lấy để nhờ em giảng bài cho nó. Hôm nay mẹ đi làm về là thay đồ rồi vào nấu ăn luôn, mẹ bảo em: “Mày cũng tắm rửa đi, mẹ tắm xong ra dọn cơm ăn để lát còn ra siêu thị, ngày mai ba tụi mày đi biển về”. Khi mẹ vào phòng đóng cửa thì em cũng chạy lên phòng ngủ của mình khoá trái cửa cẩn thận.

  Cái ghế cao em đã chuẩn bị từ trước, em nhanh nhẹn leo lên giở tấm trần thạch cao phòng vệ sinh đứng hóng, cửa toa-lét phòng mẹ không đóng, em có thể nhìn ra phòng ngủ, tiếng mở cửa tủ quần áo lạch cạch, em hồi hộp ngóng chờ… em đếm thời gian trôi chậm từng giây…

  Ôi trời ôi… đây rồi… khoảng khắc chờ đợi đây rồi…! Mẹ em ở truồng không mảnh vải che thân đang lững thững bước vào phòng vệ sinh, trắng sáng đến thế là cùng, đẹp đến thế là cùng, thần vệ nữ đây rồi… em ngất ngây nhìn không chớp mắt từng cử chỉ của mẹ, rất thong thả, mẹ với bịch ni-lông trùm đầu và chậm rãi vào phòng vệ sinh, chậm rãi như đang biểu diễn “nuy” vậy. Cặp vú tròn căng hơi sệ xuống, đầu ty lớn bằng đầu ngón tay và quầng vú hình tròn to màu hồng nhạt, không thâm như của cô K.

  Trả lờiXóa
 18. Giời ạ…! Cái Mu bím tuyệt đẹp, mới đầu em cứ tưởng không có lông, khi mẹ bước lại gần em nhìn rõ những cọng lông mỏng, nhỏ lưa thưa, lông mu mẹ em chỉ có một vệt mờ nhạt từ lằn rẻ kéo lên phía trên cái mu trắng ngần, mu lồn mẹ em không to chà bá phè ra như của cô K, lông ít và mịn như tơ…. Phần bụng dưới mẹ có vẻ hơi to nhưng đẹp và kích thích lắm, cái rốn sâu hoắm bởi da bụng hơi mỡ nhìn mà muốn phọt ra rồi. Cái làm em kích thích nhất, khoải cảm nhất là các vệt lằn đỏ hồng của nịt còn in trên nền vú trắng ngần của mẹ, còn nữa, hai vệt lằn quần chíp… thôi…! Em không dám tả nữa, nứng quá… Nói thật các bác, chưa bao giờ xem phim hay nhìn đàn bà mà em nứng muốn bể cặc như thế, nứng đéo tả nổi nữa…Lần đầu trong đời, em nhìn lén mà lại được chiêm ngưỡng cơ thể mẹ mãn nhãn như thế sung sướng như thế, em cứ muốn nhảy xuống ôm chầm mà hiếp dâm cho sướng cái con cặc thèm khát bấy lâu. Chỉ tiếc là lúc đó em không có phương tiện gì để quay lại khoảnh khắc đó. Khi mẹ tắm vì góc nhìn của em từ trên đầu xuống nên lúc mẹ đưa tay xuống rửa bím em không nhìn thấy gì, tiếc quá! Em chỉ thấy mẹ dùng dầu rửa màu xanh kỳ cọ rất lâu chỗ bím. Khi mẹ tắm xong lau khô quay ra cửa, em lại được chiêm ngưỡng một toà thiên nhiên từ phía sau, cặp mông chắc mẩy trắng hồng, eo vai đều tròn lẳng thon thả, nhìn không nứng có mà thái giám phải không các bác?…

  Em vội vàng nhảy xuống, cất ghế lại góc tủ, xuống dọn cơm ăn như chưa từng xảy ra việc gì, mặt em nóng phừng phừng, nhìn thấy mẹ đi xuống cầu thang em đành phải ngoảnh ra chỗ khác tảng lờ để lấy lại sự tự nhiên, bữa cơm tối đó em chả thấy vị gì…. Tối hôm đó em xóc lọ hai lần mới có thể ngủ được, cứ hình dung vật mẹ ra đụ mà xóc lọ tới lúc phọt tinh mới thôi…

  Trả lờiXóa
 19. ….” Em nhè nhẹ bước vào phòng ngủ của mẹ, thấy mẹ nằm ngủ say đẹp như một thiên thần, vừa tiến lại em vừa kéo lệch quần đùi sang một bên lôi con cặc to đang nứng căng cong vút, vừa đi vừa sụt cặc, cúi xuống em hôn nhẹ môi mẹ, đoạn đưa tay mò xuống lần mò phần bụng dưới, em mò xuống dần và tay đã chạm vào cái mu lồn nóng ấm mềm mại. Cởi hẳn quần mẹ ra, cái mu lồn hằng ao ước khát khao hiện ra, tham lam như một con thú, em úp mặt vào mu mẹ mà hôn hít, hít những hơi thật sâu, khi em đang ngụp lặn trong cơn sảng khoái thì bỗng đâu mẹ choàng tỉnh dậy đẩy đầu em ra rồi la hét dãy đạp, em cứ mặc kệ, như một con thú đói mồi lâu ngày em chồm lên vồ lấy mẹ rồi đè nghiến xuống, mẹ dãy đạp la hét rất quyết liệt, em cứ ghì chặt mẹ xuống mà hôn hít lên mặt, lên cổ, lên ngực trong nỗi tuyệt vọng của mẹ. Em cứ ghì mẹ xuống, con cặc nứng căng cứ chọc xiên chọc xẹo vào lồn mẹ. Mẹ dãy đạp cứ trườn lên để cố tránh con cặc của em, em ghì chặt mẹ xuống, tay vòng qua cổ, một tay nắm lấy tay mẹ, miệng em thì tham lam ngoạm vào miệng mẹ, cuối cùng chả hiểu thế nào, em lờ mờ cảm giác con cặc em đã lọt vào trong cửa mình của mẹ, em rút ra rồi cố đẩy vào nhưng nó cứ bị cửa mình mẹ từ chối, đẩy vào lại bị ép trở ra cứ như cái piston phuộc nhún, em cứ tham lam nắc ầm ầm, mẹ thì la hét dãy đạp, tay chới với đập thình thình vào lưng em, như con thú, em ngoạm vào miệng mẹ tham lam hôn hít, mẹ cắn môi em một phát đau điếng người khiến em khựng lại. Em lại tiếp tục thúc mạnh con cặc vào âm đạo mẹ, được vài phút thấy mẹ buông xuôi… Em vừa nắc, vừa hôn, tay thì bóp vú, hình như em bóp rất mạnh, lúc đó em thấy mẹ mắt trân trân nhìn lên trần nhà, vẻ mặt thất thần vô cảm, hình như nước mắt mẹ đã chảy, mẹ đang nấc thì phải. Mỗi một cú nắc của em là kèm theo một tiếng nấc của mẹ, mắt mẹ đờ đẫn vô cảm, vẻ mặt thất thần vô hồn. Em thúc từng cú mãnh liệt và cảm giác sung sướng mãn nguyện dâng trào, tinh trùng phọt ào ào vào âm đạo mẹ… Đang sung sướng ngất ngây thì có ai đó nắm tóc em giật ngược ra phía sau, ghì nghiến em xuống khiến mình ngộp thở như sắp chết, em dẫy đạp cố vùng thoát ra nhưng rất khó khăn, em hét lên giẫy dụa vùng dậy….” Khi đã thoát khỏi vòng tay ai đó, em bật dậy ngơ ngác nhìn quanh quất thấy trong phòng ngủ chỉ có mỗi mình em, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, có tiếng gõ cửa phía ngoài, em dậy mở cửa thì chị hai bước vào: “Làm gì la hét cả đêm thế cu?”. Em gãi tai dãi bày: “Em mơ người ta oánh!”… Đóng cửa lại lên giường nằm mà trống ngực vẫn khua như gõ mõ, lấy lại bình tĩnh chợt nhớ lại… he,he… thì ra một giấc mơ sung sướng… Em thấy lành lạnh phía dưới, lấy tay sờ xuống trym thấy ướt nhẹp, ướt cả vùng đũng quần loang lổ một vạt lớn. Ôi thì ra mình vừa mơ hiếp mẹ, là giấc mơ nhưng sung sướng là có thật… Thay quần xong, em lên giường cố dỗ dành giấc ngủ để mong có giấc mơ tiếp theo như thế nữa…

  Sáng dậy khi bước ra khỏi phòng thì mọi người đã dậy hết, tất cả đã có mặt dưới bếp để cùng nhau lo bữa sáng. Vừa thấy em chị Hai bịt miệng vừa cười vừa nói với mẹ: “Thằng cu hôm qua mơ thấy bị oánh mà la hét um sùm, đái ướt nhẹp cả quần, bộ vậy mà nhát gan! Hí hí…” Mẹ cũng hùa theo: “Đái ướt quần thật á…?”. Rồi tất cả cùng phá lên cupwif. Thì ra từ nãy giờ mọi người đang nói về chuyện của em đêm qua. Nhưng cả nhà đâu có biết đó là giấc mơ đẹp, he,he…

  Em cứ suy nghĩ mãi giấc mơ tối hôm qua, cố hình dung lại mọi chuyện nhưng nó cứ mơ mơ hồ hồ, lộn xà lộn xộn, phải nhớ lại chắp nối những tình tiết hư ảo mới hoàn chỉnh nhớ lại được từ đầu đến cuối giấc mơ. Là do em quá thèm khát mẹ mình, nhớ lại lúc chập tối, em đã thấy ở mẹ một hình ảnh trần trụi, gợi cảm. Mỗi thằng đàn ông con trai khi nhìn thấy hình ảnh đó luôn liên tưởng tới những ý đồ đen tối nhục dục thú tính.

  Trả lờiXóa
 20. Con người suy cho cùng cũng chỉ là động vật, mọi rào cản luân lý đạo đức đều do con người đặt ra. Những điều cấm kỵ chẳng qua cũng do người đi trước quy định. Suy nghĩ miên man mãi rồi em cũng đi đến suy đoán phải chăng ngày xửa ngày xưa, những ông bố già yếu sợ con trai trường thành cướp mất những người vợ của mình mới đưa ra những quy định như thế. Loạn luân ư? Một số nước phương tây họ lại không xem đó là điều cấm kỵ, như Thuỵ điển họ lại cho phép kết hôn loạn luân, thế họ không phải là người à? Không phải, họ thậm chí còn là quốc gia văn minh nhất thế giới !

  Em lại nghĩ đến mẹ, lại thèm khát, lại suy nghĩ đen tối. Tự lòng em đã quyết, em phải hạ quyết tâm tìm mọi cách để được sở hữu dày vò thân xác mẹ một lần cho thoả mãn. Dù chỉ một lần thôi….

  Ý tưởng tà dâm của em ngày càng trỗi dậy kể từ khi em được chiêm ngưỡng con người mẹ em trong trong một góc độ hoàn toàn trần trụi, cái bo-đỳ hoàn toàn trần truồng, hình dung lại khi mẹ cúi xuống sửa lại tấm chùi chân ở cửa phòng vệ sinh, lúc đó nguyên cái mông chổng ra trước mắt, ngay tầm nhìn của em, em còn thấy rõ hai múi thịt bóng lưỡng phía dưới cái lỗ đít hồng hào, ước gì lúc đó có phép thần thông biến hoá nhảy xuống mà đút con cặc vào nắc cho thoả cơn thèm khát bấy lâu. Nhớ lại giấc mơ tối qua em lại nóng hết cả người, ước gì tối nào cũng có giấc mơ như thế. Ý tưởng làm sao giao cấu được với mẹ bằng xương bằng thịt ngày càng chế ngự đầu óc em. Đúng rồi…! Phải tìm cách đụ bằng được. Em gạt qua mọi sự ngại ngùng, cố gắng gần gũi mẹ, phải gần gũi hơn để tìm hiểu thói quen, sở thích và đặc biệt là những hoạt động của mẹ sau khi cánh cửa phòng ngủ đã khéo lại, điều mà từ trước giờ em không để ý.

  Cả hai tuần Ba về bờ, không sót tối nào em không trèo lên La-phông phòng vệ sinh để rình coi ba với mẹ đụ nhau, chỉ trừ đúng một hôm không coi được gì do cửa phòng vệ sinh vô tình bị khép. Nói về độ sung sướng của việc coi trộm ba mẹ đụ nhau em xin phép không mô tả chi tiết trong câu chuyện này, nhưng em phát hiện ra điều lạ lùng trong thói quen sinh hoạt tình dục của ba mẹ em và em xin kể ra đây xem có bác nào đã có vợ mà có thói quen như thế hay không?

  Ba em là người đàn ông cực dâm, đụ dai dẳng có hôm đến 3:00 sáng mệt mới chịu ngủ, con cặc ba em cũng đen thui như em nhưng không to và dài bằng của em, nói chung là chỉ bằng 2/3 thôi. Mẹ em lại khác, không dâm như như những phụ nữ khác mà em từng thấy khi coi phim, không thấy bú trym ba bao giờ, lên giường với ba như thể để chiều lòng ba thôi, cứ dục ba cho ra rồi ngủ. Thường mẹ chỉ hưởng ứng ba trong cỡ 15 phút đầu, cứ nằm ngửa xuôi chân hơi dạng ra cho ba đụ, khi cơn sướng cao trào nhất em chỉ thấy mẹ xuýt xoa rít lên nho nhỏ trong miệng, tay ôm chặt lưng ba, hai chân co lên quắp vào mông ba hẩy hẩy mấy cái rồi nằm thượt ra, chừng mấy phút sau là ngủ, hôm nào cũng như thế. Ba em sau đó cứ mò mẫm đụ dai dẳng nhưng mẹ em cứ ngủ say, kệ ba muốn làm gì thì làm. Ba em có nhiều sở thích quái dị lắm, có hôm sau khi đụ xong phát đầu, mẹ em lại nằm vật ra ngủ, ngủ như thể chưa bao giờ được ngủ, em thấy ba bắt đầu xoay người mẹ em, còn mẹ em thì ngủ say như bị chuốc thuốc mê vậy, Ba cứ lấy tay xoa rờ rẫm không sót nơi nào trên mình mẹ, ba không bú lồn liếm đít như trong phim mà em chỉ thấy ba hôn hít, ba hôn khắp nơi, thậm chí thơm cả vào mu lồn mẹ, hình như ba yêu mẹ lắm, em thấy ba lấy cái gối ôm kê mông mẹ lên cao, ở tư thế đó cái mu lồn mẹ em ưỡn lên nhìn rất kích thích, ba cứ chầm chậm đút cặc vào rồi nắc chầm chậm, lâu lâu thấy ba rút hết con cặc ra lại đâm vào, lúc nổi hứng cứ bợ vào mông mẹ em nắc dồn dập, mẹ em dật mình lấy tay lôi gối kê mông quăng đi ra chỗ khác, lảm nhảm vài câu lại ngủ, còn ba thì lại ngồi sụt cặc chờ mẹ ngủ say để hành động tiếp, lúc đó em chỉ thấy mẹ hất tay ba ra hoặc lấy chân đạp làu bàu vài câu gì đó trong miệng rồi ngủ tiếp, có hôm ba nắm chân mẹ lôi xềnh xệch ra mép giường, mông kê trên giường chân buông xuống nền nhà để đụ,

  Trả lờiXóa
 21. có hôm ba nằm vuông góc với mẹ rồi đụ, có lúc ba lật cho mẹ nằm nghiêng chu mông lại rồi đụ từ phía sau, điều lạ là mẹ em cứ ngủ say như bị gây mê vậy. Ba em đụ có khi 4 tiếng đồng hồ mà không chịu cho xuất ra, cứ như để hành hạ mẹ cho bõ tháng ngày xa cách vậy(!) Khi nào cặc khô thì ba đã có sẵn chai gel để bôi vào. Nhưng đặc biệt là khi xuất tinh là ba em ngủ sau đó tức thì, có khi ba ngủ đến 10:00 ngày hôm sau mới dậy, có hôm em thấy ba gối đầu lên mu lồn mẹ mà ngủ nhìn rất ngộ và buồn cười. Tý thì em quên kể chuyện này, có hai hôm em thấy ba lấy cái remote TV tròng vào bao cao su rồi đút vào lồn mẹ, vừa đút vào ba vừa lấy điện thoại quay phim, chỉ tiếc là lúc đó vì khuất nên em không nhìn thấy cái remote có bị ba đút vào lút cán trong lồn mẹ hay không(?)… trong khi đó mẹ vẫn thản nhiên ngủ say như chết. Khi coi ba hành mẹ một cách kỳ dị như thế thì em nứng thôi rồi…khỏi nói, có hôm em đứng coi mà phọt luôn, có nhiều đêm em đứng tư thế khó khăn mà coi liền mấy giờ cho đến khi ba phọt tinh rồi ngủ, đặc biệt không bao giờ thấy ba phóng tinh trong mẹ, thế mới hay…

  Khi biết được đặc điểm sinh hoạt tình dục của ba mẹ thì em lại bắt đầu mơ mộng, mẹ ngủ say như thế thì mình có nhiều cơ hội lắm, chắc chắn không phải là ba cho mẹ uống thuốc ngủ rồi. Nói thật với các bác, có hôm ba xỉn rượu vẫn về xúc mẹ em một phát rồi cả hai người ngủ lăn quay không thèm tắt điện. Lúc đó em đứng xem cả nửa giờ đồng hồ mà cứ thấy cả hai để đèn sáng nằm ngủ như chết, đã có lúc em chợt nghĩ bậy hay mình sang ăn xái phát nhưng không đủ bản lĩnh…

  Mấy ngày ba ở nhà em lại hay qua nhà thằng P chơi, ba em với bố thằng P làm cùng Giàn khoan nhưng khác ca, hễ ba em trong bờ là bố nó đi biển. Bẵng đi cả tuần hôm nay em mới bắt thằng P trả món nợ, kể tiếp câu chuyện nó đụ cô K mẹ nó. Nó hỏi em: “Hôm nọ tao kể chuyện đến đâu rồi nhỉ?”. Em nói với nó: “Mày mới đụ phát đầu, chưa kịp nắc thì đã out rồi”. Nó ừ à suy nghĩ trong vài giây rồi kể:

  …” Sau khi con cặc tau phập một phát vào lồn mẹ tao thì nó sướng thôi rồi, tao tả nhiều sợ mày phọt mất. Sau khi lau xong sạch sẽ đâu đó thì tao cứ tiếc ngơ ngẩn, chưa ra ruộng đã đổ phân lên bờ… tao lại vào nằm bên cạnh mẹ tau chờ hứng lên để đụ một phát cho ra trò. Khi thấy mẹ tao vẫn ngủ say, tao mò mẫm lại vạch quần ra coi lồn, con cặc tao chả mấy phút lại nứng căng, tao thọt ngón tay vào lỗ lồn mẹ tao chọt ra chọt vào, đang chọt bỗng mẹ tao ngắt tiếng ngáy đột ngột làm tao hết hồn rút tay nằm vội xuống giường giả bộ ngủ. Mẹ tao lật qua lật lại vật vã, miệng lảm nhảm gì đó làm tao hết hồn. Tao sợ hãi khi thấy mẹ tao lồm cồm bò dậy, tao vãn nằm im thin thít giả vờ ngủ say, mẹ trườn qua người tao lết xuống giường ngã dúi dụi, lấy lại thăng bằng, tao hé mắt thấy bả liêu xiêu bước vào toa-lét… Ui trời… thì ra mẹ tao dậy đi đái, tao thấy mẹ tao ngồi rất lâu trong đó, chờ khoảng 10 phút thấy trong toa-let im ắng, tao vội chạy vào. He,he… tao thấy mẹ tao ngồi trên bàn cầu mà ngủ mày à…! Tao ôm mẹ tao đứng dây, rồi cứ thế tao kéo bả lết lại giường, coi bộ vậy nhưng chân bả vẫn lết bước theo tao, có lẽ do ngấm thuốc nên ngủ say như thế…”. Nhấp ngụm nước nó kể tiếp câu chuyện:

  Trả lờiXóa
 22. …”Mày biết không? Mẹ tao cứ vật vờ dật dẹo như đứa trẻ ngủ mê bị đánh thức vậy đó, đi thì cứ đi, ngủ thì vẫn ngủ. Vừa đặt mẹ tao lên giường thì bả đã nằm vật xuống khiến tao mất đà ngã nằm sấp lên mình mẹ tao luôn, tao lợi dụng cơ hội nằm đè lên luôn, tao cứ nằm hẳn lên mẹ tao không hề nương mình bớt cho nhẹ, tao cứ thế nằm bệt luôn, mẹ tao vẫn kéo pho pho có vẻ ngủ say lắm, con cặc tao thì nứng khỏi nói rồi, nó như khúc sắt nóng đang nằm trên bụng mẹ tao. Hình như tao đè lên nặng quá khiến mẹ tao khó thở khiến bả há mồm thở khó khăn ọ… ọ… lên thành tiếng, thấy vậy thì tao chống gối và khuỷu tay nâng người tao lên một tý, mẹ tao lại thở bình thường. Biết mẹ tao ngủ say, tao thơm nhẹ lên má lên miệng luôn mày à… lúc này tao cứ để nguyên tư thế đó, lần tay xuống dưới kéo cặc ra, đm nó vừa cứng vừa nóng. Tao vén quần mẹ tao sang bên rồi cầm cái đầu cặc quẹt dọc khe lồn mẹ tao, tao cứ ấn thử chỗ nào mềm là nhấn đầu cặc vào vì chỗ đó là cái lỗ để đụ. Khi đầu cặc đã chọc đúng vào lỗ lồn thì tao vuốt tinh trùng đang sót lại trong cặc ra rồi cứ thế tao cầm đầu cặc trượt đi trượt lại ngoài lỗ lồn, mặt tao thì ghé sát mặt mẹ, tao ngửi thấy cả mùi hơi bia từ hơi thở của mẹ, quan sát khuôn mặt đồng thời lắng nghe hơi thở, khi đầu cặc trượt vào giữa hai múi thịt trơn trượt thì tao bắt đầu đẩy vào, đầu cặc tao cứ thế trượt dần vào cơ thể mẹ tao, khi vào đến phần ba thân cặc tao lại nắc nhè nhẹ rồi rút ra để đút lại vào, cứ thế vài lần, tao vừa nhìn mặt mẹ tao vừa nghe nhịp thở vừa đẩy vào, khi con cặc đi vào lút cán thì tao sung sướng hân hoan mày à, ngoài cái sướng tê rần tao còn nỗi mừng hân hoan của kẻ chiến thắng, tao bắt đầu chống hai tay xuống nệm rồi nắc, tao đụ chậm chạp nhưng đóng chắc từng phát lút cán. Mẹ tao vẫn ngủ ngon lành, thậm chí nước nhớt nước dãi chảy dài dọc má xuống ướt cái gối. Thấy mẹ tao ngủ quá say, tao bảo hôm nay mà không làm thì lúc nào làm nữa. Tao quyết định táo bạo là làm như phim, không dám cởi áo quần ra nhưng tao vác hai chân mẹ tao lên rồi tao quỳ vào giữa hạ bộ mẹ tao. Vạch quần lót hẳn sang cho lòi hẳn cái lồn ra, tao kê cặc vào đẩy lút cán nắc phát nào ra phát đó. Lồn mẹ tao nhiều nước kinh khủng, khi đã nắc khoảng 4 hoặc 5 phát lút cán thì nước trong lồn ọc ra thành dòng chảy xuống lỗ đít, tao sợ ướt nệm phải lấy cái quần chíp cởi ra lúc nãy lót xuống dưới. Khi nước ra nhiều thì con cặc tao có cảm giác lỏng le, tau phải rút ra lau khô bớt đụ cho có cảm giác…”. Em nghe nó kể chuyện nó đụ mẹ nó mà sướng cứ như chính em đang đụ vậy. Nhấp ngụm nước nó lại kể tiếp câu chuyện:

  Trả lờiXóa
 23. ….” Nói thật mày, ngựa non háu đá thế thôi, tao nắc được khoảng 10 cái là muốn phọt mẹ ra rồi, mỗi lúc như thế tao dừng lại để nín bớt cảm giác sung sướng, nhưng khi tinh trùng đã dồn xuống dái thì có muốn nhịn cũng không được, biết không thể kìm được tao thúc mạnh phát nữa rồi rút cặc ra vít cổ xuống dưới để phóng vào mu lồn mẹ tao cho khỏi dơ quần áo với nệm. Sau khi xuất xong tao thấy dòng tinh trùng của tao chảy xuống lỗ lồn mẹ tao rồi chảy xuống cái quần chíp tao kê dưới đít. Đm thoả mãn sung sướng tận não mà tao vẫn tiếc rẻ mày à…! Tao tiếc là ra sớm quá, tao muốn nắc phầm phập như trong phim cơ… Vì tiếc rẻ nên tao nổi cơn dâm dật lấy ngón tay chọt vào lỗ lồn, tao nhét tinh trùng trở ngược vào với suy nghĩ đánh dấu sự hiện diện của một phần chất trong người tao vào cơ thể mẹ, tao vét tinh trùng nhét lại vào lồn…” Nó kể đến đây thì cặc em nứng căng sắp phọt các bác à…! Em hỏi nó: “Mày không sợ mẹ mày có em bé à?” Nó trả lời: “Như thế thì có thế đéo nào được, phải bắn thẳng vào tử cung mới dính. À mà lúc đó tao cũng nghĩ như mày, nhét vào để mẹ có thể dính bầu nên có bao nhiêu tao vét lại và nhét hết vào, đm dâm dật đéo chịu được….” Em lại hỏi nó tiếp : “Xong phát đó mày thôi à?” Nó bảo: “Xong thế đéo nào mà xong, đang tiếc rẻ mà…”. Nhấp ngụm nước nó lại kể tiếp:

  …” Tao vẫn ngồi nguyên thế đó, cặc tao đã xìu xuống dần dần, tao cứ tiếc rẻ lấy ngón tay chọt vào, vì tiếc rẻ nên cho dù cặc chưa nứng nhưng tao vẫn quyết định đụ tiếp, tao nhét con cặc vào lỗ lồn mẹ tao trở lại, vì tinh trùng nhiều trong đó nên cặc vẫn vào ro ro dù chưa cứng, nhắp vài phát thì cứng trở lại và cứ thế tao nắc phầm phập. Chỉ nắc cỡ chục phát là trong người tao lại bắt đầu xốn xang phừng phừng trở lại, lần này đúng là sướng thật, nắc vài ba chục phát rồi mà vẫn chưa thấy gì, đụ như thế mới là đụ. Đang cơn sung sướng tinh trùng dồn lên não thì mẹ tao giật mình mày à…! Đm tao hết hồn, mẹ tao vặn người, hất chân làm tao xuýt văng xuống giường. May mà bả đéo tỉnh, bả lật mình nằm nghiêng rồi lại ngáy pho pho, tao hú hồn…” Em vội hỏi nó: “Sau đó chắc mày hết dám luôn à…?” Nó bảo: “Hết là hết thế nào, lúc đó suy nghĩ dâm tặc nên tao phải đụ tiếp, quyết định phi thẳng vào tử cung mẹ tao xem cảm giác thế nào…” Dừng lại giây lát nó đưa tay sờ vào con cặc cứng ngắc của em rồi nói tiếp:

  Trả lờiXóa
 24. …”Lồn mẹ tao phải con cặc cỡ mày đâm vào mới sướng, coi phim tao thấy ít cái to như thế, cặc tao hơi bé. Sau khi mẹ tao trở mình thì chổng nguyên cái mông to đùng về phía tao, ống quần rộng nên lòi hẳn nửa cái mông, quần chíp vẫn lệch một bên, chỉ nhìn thôi tao đã nứng cu cứng ngắc, tao lựa thế ướm thử bộ hạ tao cho vừa tầm, thấy mẹ tao vẫn ngáy pho pho, tao quyết định cởi hết quần lót của tao ra nốt cho đỡ vướng, vén quần mẹ tao cho cái lồn lòi hẳn ra, đm nằm kiểu này lòi nguyên đùm phía sau mày à, tao kê con cặc chỉnh chu rồi đẩy một phát sướng tận óc, đụ kiểu này trong kỹ thuật đụ họ gọi là dogy đấy, he,he… Cứ thế tao thuốn vào cỡ hai chục phát thì đéo chịu nổi nữa. Tao ấn sâu hết cỡ rồi phóng tinh thẳng vào tử cung mẹ tao. Đm khi phóng chưa xong thì mẹ tao giật mình nằm lật ngửa ra, con cặc tao bị rút ra đột ngột phọt tè le ra ngoài quần chỗ mu lồn mẹ tao một đống tinh trùng, mẹ tao lại đưa tay gãi gãi xoa xoa vào mu lồn làm tinh trùng vấy ra tèm lem… tao hoảng hồn ngồi chết lặng mày à… Đm may mà bả không tỉnh mà ngủ tiếp. Tao phải lấy khăn nhẹ nhàng lau tay cho mẹ tao. Lúc này nghĩ lại thấy mình chơi dại, nứng quá hoá ngu. Tỉnh dậy bả biết là cái chắc. Chết cha rồi… Lúc đó tao nghĩ ra một cách, hay là mình đái mẹ lên đó, kiểu như mẹ mình đái dầm, ừ… thông minh đấy… Thế là tao quyết định bắt cặc đái lên vùng mu lồn mẹ tao, đm buồn đái mà ngồi mãi đéo đái được mày à, rặn mãi cũng không đái được… Tao quyết định vào toa-lét lấy cái ca đái vào đó, lạ thiệt(!) đái vào ca là đái được ngay. Tao đổ bớt đi, số còn lại tao rót nhẹ từng tý vào vùng háng mẹ tao vì sợ nó chảy tràn xuống nệm, tao còn kéo quần rồi banh lỗ lồn ra tưới nước đái vào đó. Xong xuôi là phi tang hết rồi lên giường ngủ mẹ từ khi nào không hay… ”

  Em hỏi nó: “Kết thúc có hậu nhỉ! Thế sáng ra mẹ mày thế nào?…” Thằng P cười khúc khích rồi nói: “Sáng mẹ tao dậy sớm lắm, khi tao còn ngủ bỗng giật mình vì nghe mẹ tao đang điện thoại cho ai đó, xưng hô tao mày cười rúc rích vui lắm, thế là tao yên tâm ngủ tiếp…He,he…hình như tao có nghe mẹ tao nói câu: tệ thật, làm có bốn lon mà say mày à…! tao đái mẹ ra quần luôn…”

  Trả lờiXóa
 25. Câu chuyện thằng P kể làm em đơ hết người ra, đang suy nghĩ miên man thì nó cắt dòng suy nghĩ của em bằng một câu nghe thật dâm: “Cỡ cặc mày mà đụ mẹ tao thì mới vừa, lồn mẹ tao to múp vậy chứ lỗ lồn lỏng le, đút cặc vào cứ như thông ống cống. Chắc tại quen với cặc ba tao nên thế. Cặc ổng to bự chảng, gần bằng cặc mày đó, chỉ tội hơi ngắn…”. Em hỏi nó liền: “Thế mày thấy cặc ba mày rồi à?” Nó nói: “Tau coi ông bà đụ nhau hoài, không những thấy mà tao còn sờ mó và lôi ra coi nữa mà, lúc đó ổng say rượu… he,he… tao liều lắm…” Nói thật các bác, về độ liều thì em quỳ xuống lạy thằng P rồi đấy, nó liều thật, như nó kể thì nó đụ mẹ nó nhiều lắm rồi chứ không phải là một hoặc hai lần đâu.

  Đang suy nghĩ miên man thì thằng P kéo tôi lại gần nói vừa đủ cho em nghe: “Mày hứa với tao giữ bí mật nhé!” Em gật lia lịa. Nó tiếp tục nói: “Tao với thằng H cũng đã làm thịt mẹ nó hai lần rồi, đụ mẹ nó sướng hết xẩy luôn mày à…!”. Nghe đến đây thì em thật sự sửng sốt, thật sự kích thích. Em há hốc mồm hỏi nó: “Mày nói thiệt đó hả? Tao thấy mẹ nó nhỏ xíu vậy mà hai thằng cùng đụ có mà chết à…?”. Thằng P lại cười hí hí… nó nói với em: “Mày đùa, đàn bà đụ nhiêu chả được. Mà trông tướng mẹ nó nhỏ con vậy chứ hàng họ đâu vào đó, đụ bót thôi rồi… Sướng lắm, nó con một, mẹ nó đẻ mổ ra có mình nó rồi tịt luôn từ đó tới giờ, tao đút cặc vào tới đâu biết tới đó, sướng tê người mày à…! Không phải lỏng le như của mẹ tao đâu…”

  Mẹ…! Tụi nó ghê thặc, em suy nghĩ đến chuyện sẽ tìm cách đụ mẹ em mà nóng phừng cả người. Mẹ thằng H đã 45 tuổi, nhưng vì người nhỏ, mặt nhỏ và tương đối đẹp gái nên trẻ dai. Mẹ thằng H thấp và bé, cỡ mét tư chứ mấy, đến nhà nó em thường chào bác và ít khi để ý mông vú bác ấy. Em hỏi thằng P: “Tụi mày làm sao mà đụ được bác ấy? Tao thấy bác Th tương đối khó gần, với lại bác ấy đi dạy suốt cả ngày lẫn ca tối cơ mà, mày có xạo không đấy?”. Thằng P phá lên cười: “Chả có việc gì khó với tao cả, hôm sau tao kể cho nghe và coi clip nữa, giờ tao phải vào cắm nồi cơm không thì trưa về bị ăn tát. Mày muốn đụ mẹ mày thì tao giúp, tao không có ý gì đâu nhá….!”

  He, he… vậy là em lại khám phá thêm một bí mật nữa về thằng H. Còn em, nếu có đụ được mẹ thì dứt khoát không nhờ vả thằng nào và cũng không cho đứa nào ké. He,he…. chờ đấy!!!

  Trả lờiXóa
 26. Dạo này cơn nứng cứ dày vò em quay quắt từng ngày từng giờ, nó cứ bứt rứt khó chịu, ám ảnh tâm can và lấn chiếm hầu như toàn bộ não bộ em mỗi khi nghĩ đến đàn bà phụ nữ. Đôi khi em cố gạt bỏ hình ảnh mẹ em ra khỏi cái đầu bịnh hoạn của mình cho đỡ phần tội lỗi mà không được. Hình ảnh trần trụi nào mông, nào vú, nào cái mu lồn xinh xinh của mẹ cứ chập chờn, nó luôn gợi cho em nhục cảm thú tính không thể kìm hãm được. Lúc mẹ lại gần cũng thế, em cứ hồi hộp thế nào ấy, trống ngực khua rộn ràng như thể mình ăn trộm bị bắt tại trận ấy. Phải làm một cái gì đó, phải quyết chịch bằng được(!) Mâu thuẫn tiếp nối trong mâu thuẫn và cuối cùng phần thú vật trong con người em luôn giành phần thắng….

  …Đúng ra là hơn tuần nữa mới đến sinh nhật mẹ nhưng vì sáng Thứ ba này Ba đi biển nên tranh thủ ngày Chủ Nhật làm sinh nhật sớm cho mẹ. Hôm đó ba đặt nhà hàng và mời câc chú, các bác cùng cơ quan và bạn bè tới nhậu, cũng phải tới gần hai chục người. Mẹ em hôm đó là chủ thể của lý do cuộc nhậu nên cứ bị các chú các bác ép rượu, sau khi làm vài ly thì mẹ từ chối không uống nhưng cũng phải nhấp nhấp mỗi khi cụng ly, ba cứ nài nỉ: “Hôm nay là sinh nhật, gấu mẹ cứ làm vài ly cho nó vui cùng cả nhà…” Mặc dù từ chối nhưng rồi cũng phải nhấp môi rồi đưa cho ba gánh tiếp. He,he… đến nửa bữa tiệc thì mặt mũi mẹ em đã đỏ phừng phừng như xôi gấc, đỏ như thể đã uống mất phần người khác, mắt mẹ sụp xuống có vẻ đã thấm đòn. Mẹ em kêu choáng và xin phép cả nhà về trước, lúc đó chỉ mình em để ý, bác L và chú N cứ nhìn hau háu vào cổ và ngực mẹ em như muốn ăn tươi nuốt sống. Ghé miệng sát tai em mẹ bảo: “Bờm ở lại đây với ba và các bác, mẹ với chị Hai cùng con Út về trước, mẹ say quá rồi. Bờm ở lại thanh toán tiền cho ba, lát ba mày say khướt tính lộn đấy….!” Nói xong mẹ đưa bóp (ví) cho em rồi đứng dậy xin phép cả nhà ra về trước. Mẹ cùng chị hai gọi taxi ra về… Cuộc nhậu cứ kéo dài còn em thì ngáp ngắn ngáp dài. Sao mà nhiều chuyện thật, câc ông già hết chuyện giàn khoan đến chuyện cơ quan, chuyện đánh phỏm ngoài giàn thằng nào bẩn tính… Em tìm ra một góc ngồi coi TV, mà có coi đách đâu, đầu óc cứ nghĩ về mẹ, em có âm mưu với mẹ tối nay, phải lợi dụng ba mẹ say rượu mới được, biết đâu may mắn tối nay mình làm được gì đó…

  Đang bần thần nghĩ ngợi thì em chợt giật mình bởi tiếng gọi của ba: “Bờm xin mấy cái bịch, bảo tiếp viên gói lại mang về, nhớ cầm về chai rượu…” Rồi ba quay sang bác L giàn phó: “Kiểu gì cũng khuya rồi, anh L, chú N và thằng T về nhà em nhậu tiếp, tối nay ta tới bến, lát em gọi điện thoại xin phép chị nhà…” Họ làm thật, em tất tưởi đi gói đồ tính tiền…

  Khi về đến nhà thì mẹ, chị Hai và con Út đã đi ngủ, em mở cửa vào dọn đồ cho ba và các chú các bác nhậu rồi xin phép đi ngủ. Ba gọi giật em lại chỉ tay vào góc phòng khách rồi nói: “Con dọn dùm ba góc kia, kéo cái ghế rộng ra, lấy mền gối để sẵn, bác L có say thì ngủ lại, giờ này không về nữa, nguy hiểm… làm xong ba cho Bờm đi ngủ, ngoan mai ba thưởng…”

  Xong công việc em vội vàng chạy vào phòng leo lên La-phông phòng WC ngó sang xem mẹ thế nào, he,he… mẹ mặc luôn cả bộ quần áo ban nãy ngủ say như chết, chả vị gì, ngoài phòng khách thấy ba và các bác tranh luận như mổ bò, em thì không thể ngủ và cũng không ngủ được…

  Em thấy tiếng tranh luận nhỏ dần, hình như cuộc nhậu cũng sắp tàn, đồng hồ lúc đó chỉ 23:15, em dậy mở cửa đi ra thì thấy ba hỏi chú T: “Mày còn về nổi không?” Chú T khăng khăng về được tuy giọng hơi nhừa nhựa. Chú N thì đã nằm ngay tại chỗ nhậu, bác L thì mò mẫm xuống WC đi đái rồi cũng lết lên cái ghế nằm vật. Sau khi chú T ra về, ba khoá cửa đi vào khật khưỡng: “Bờm đi ngủ đi, kệ đó mai dọn. Ba đi ngủ đây…” Vừa nói thấy ba khật khưỡng đi vào phòng ngủ, em còn để ý thấy ba quên cả chốt cửa phòng ngủ và em phải lại kéo dùm…

  Vào phòng là em lập tức nhảy tót leo lên La-phông để xem ba có làm gì mẹ không(?) Vì ba say nên em mạnh dạn lắm, em thấy ba vào WC đi đái, đái xong thì ba khật khưỡng leo lên giường thở phì phì, tay ba còn với sang nắm chân mẹ em lôi kéo lắc gọi mẹ dậy… mẹ vẫn ngủ say.

  Trả lờiXóa
 27. (Sẽ post tiếp tục xin nhớ đọc tiếp nha các bác vịt cộng, chúng ta hãy noi gương bác Hồ của chúng ta là "ĐỊT")

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị lớn của cả nước, là một trong những địa bàn có số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chính sách thu hút nguồn lực và hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn luôn được lãnh đạo thành phố Hà Nội quan tâm. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Tết sum vầy do các cấp công đoàn tổ chức, đã góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

   Xóa
 28. Thành phố Hà Nội là một trong những địa phương có chính sách chăm lo cho người lao động tốt nhất. Lãnh đạo thành phố luôn động viên, thăm hỏi kịp thời đối với người lao động, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Trả lờiXóa
 29. Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội đã và đang làm rất tốt những công việc của mình, tích cực đưa những xuất quà tới con em những người công nhân khó khăn, tạo cho giai cấp vô sản một cái tết thật no ấm để họ yên tâm sản xuất, lao động, công tác là điều tuyệt vời nhất

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.