on 15:07:00

HUMAN RIGHTS WATCH BỐC PHÉT THÀNH THẦN

Nhãn: , , , ,

Mới đây, vào ngày 17/01/2019, đến hẹn lại lên, tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW – Human rights watch) đã đưa ra cái mà họ gọi là bản Phúc trình Toàn cầu 2019. Trong đó, liên quan đến Việt Nam, tổ chức này đã cáo buộc “tình hình nhân quyền tại Việt Nam xuống cấp nghiêm trọng”.

         
HUMAN RIGHTS WATCH BỐC PHÉT THÀNH THẦN
Vẫn như thường lệ, sau khi đưa ra cáo buộc, HRW dẫn ra một số thông tin gọi là để dẫn chứng cho kết luận của mình. Thế nhưng tất cả quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những thông tin mù mờ, không được xác thực cũng giống như tất cả những lần “gây hấn” trước của tổ chức này với Việt Nam. Chúng ta không xa lạ với những giọng điệu kiểu như: “chính phủ Việt Nam “xâm phạm các quyền dân sự và chính trị cơ bản” như quyền tự do biểu đạt, quyền tự do báo chí và tiếp cận thông tin, quyền tự do lập hội và nhóm họp, quyền tự do thực hành tôn giáo..., bỏ tù nặng hơn những người bất đồng chính kiến…”. Thực sự những điều này HRW nhai đi nhai lại và chúng ta cũng đã quá nhàm tai.
          Dĩ nhiên trong năm nay thêm một điều có thể dự đoán trước rằng HRW chắc chắn sẽ đụng mồm đến, đó là về việc ra đời của luật an ninh mạng. Dưới góc nhìn của HRW thì luật này thực sự là một cái gai, gây đau nhức cho âm mưu đen tối nhằm chống phá Việt Nam của chúng cùng đồng bọn. HRW khóc lóc rằng “luật An ninh mạng hà khắc để bóp nghẹt thêm quyền tự do ngôn luận”. Và kết cục thì chó cứ sủa còn người thì cứ đi, HRW đi khóc thuê, còn luật an ninh mạng thì cũng đã đi vào đời sống.
          Và có vẻ như HRW lại được đà lấn tới, đến độ những cáo buộc của đám này trở thành lố bịch. Tổ chức này thậm chí còn miễn cưỡng, vô lý khi dẫn vào báo cáo của mình cả thông tin về việc cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời, và sau đó Quốc hội đã bầu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng giữ chức Chủ tịch nước. HRW – một tổ chức tép riu đang tự cho mình một cái quyền quá to khi chõ mõm vào vấn đề nhân sự cấp cao của một quốc gia khác, cái việc mà ngay cả đến chính quyền Tổng thống Mỹ còn phải hoan nghênh, chúc mừng.
          HRW còn thể hiện bộ mặt khốn nạn, bất chấp sự thật khi đưa ra cáo buộc rằng: “côn đồ dường như hợp tác với công an trong các vụ đàn áp các nhà hoạt động”. Bịa đặt ra thông tin về “các vụ tấn công người bất đồng chính kiến như ném đá và vật liệu nổ tự chế vào nhà hoạt động công đoàn độc lập Nguyễn Thị Minh Hạnh…”. Có thể thấy bộ mặt trơ tráo của những kẻ cầm đầu HRW từ việc chúng có thể dựng lên những lời lẽ vu cáo hèn hạ, vô căn cứ nhằm vào người khác. Vài kẻ ra đường ăn nói xấc xược, gây rối loạn tình hình an ninh trật tự, bị người dân cho ăn đòn thì chúng đổ thừa là công an thuê, hợp tác với công an. Rồi thì ném đá hay vật liệu nổ tự chế vào nhà ai đó thì chẳng biết thực hư thế nào chúng cũng đổ thừa cho công an. Ấy thế nhưng việc “bạn bè” của HRW là phản động Việt Tân chỉ đạo tay chân gây nổ tại trụ sở công an phường, hay bãi để xe nơi công cộng thì chả thấy HRW đả động gì đến.
          Thật nực cười cho những lời lẽ mà HRW đã phun ra. HRW tuy mang danh tổ chức phi chính phủ, nhưng thực chất chỉ là con bài trong tay các nước tư bản để tấn công những quốc gia khác, thế nên mới có chuyện tép riu như HRW cũng dám ngang ngược ăn nói bừa bãi, vu cáo, xuyên tạc, lươn lẹo đủ kiểu. Đúng là đám phản động hay chống phá thì ở đâu cũng giống nhau cả, chỉ giỏi ba hoa, bốc phét, sẵn sàng dẫm lên công lý, sự thật mà nó đi./.
                                            AN THIÊN

39 nhận xét:

 1. Cái miệng lưỡi của mấy tổ chức như Human Rights Watch hay mấy trang báo BBC, VOA, RFA lúc nào chả điêu ngoa như vậy. Chúng luôn chĩa mũi rìu vào Việt nam và các nước xã hội chủ nghĩa, và qua mấy giọng điệu chống Cộng đó thì dễ thấy được bọn này là chó săn cho tư bản rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  2. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  3. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 2. Đúng là HRW mang tiếng là một tổ chức nhân quyền, nhưng lúc nào cũng chỉ chăm chú soi mói Việt Nam thôi. Chứ ở các nước phương Tây ấy, người dân cũng bị cảnh sát đánh, xịt vòi rồng, xịt hơi cay. Nếu biểu tình thậm chí còn bị nặng hơn. Thế thì cho hỏi đó có phải là dân chủ không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  2. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  3. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 3. Thế còn những lúc mấy đứa trẻ trâu ngáo đá xông vào đánh chửi công an, cảnh sát thì sao? Chẳng lẽ dân chủ là công an phải để người dân mặc sức đánh đập, chửi bới chứ không được tự vệ à? Chẳng lẽ họ không phải là công dân? cái gì cũng phải được nhìn khách quan chứ như mấy tổ chức này thì phiến diện quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng mấy kẻ mà đã có ý đồ vu cáo chế độ, vu cáo công an cảnh sát thì chúng cần gì đến sự thật hả bạn. Dù có những vụ người dân đánh công an trước, thì bọn này cũng chỉ đăng lên những hình ảnh và video công an khống chế người dân thôi!

   Xóa
  2. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  3. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  4. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 4. Trí tưởng tượng của bọn rận chủ có khi còn bay cao bay xa hơn cả nhà văn. Cái gì chúng nó cũng xuyên tạc được, nhưng chung quy lại đều vì mục đích bôi nhọ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Vì vậy nếu muốn có cái nhìn đúng đắn về chính trị thì mọi người đừng tin vào luận điệu của bọn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  2. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  3. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 5. Vãi cả cái thứ được tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW – Human rights watch) gọi là bản Phúc trình Toàn cầu 2019 mà nêu Việt Nam thuộc những nước không có nhân quyền ạ, đúng là lũ vô não và không có trái tim, Mỹ chúng mày thì có nhân quyền lắm cơ ý, ghê thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi, sao chúng lại quên không nói đến thứ nhân quyền ở Mỹ và ở các nước Bắc Phi nơi mà Mỹ ban phát "nền dân chủ" nhỉ. Chẳng cần thông minh cũng có thể nhìn thấy rằng người dân Việt Nam mình đang sống trong một môi trường mà quyền con người được đảm bảo hơn nhiều so với những nước đó.

   Xóa
  2. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  3. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  4. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 6. Đúng là trang này đổi tên thành trang của những kẻ lên thần của việc bốc phép, chém gió đi thì đúng hơn chứ tổ chức nhân quyền cái gì chứ. Lại không có gì khác ngoài việc xuyên tạc vấn đề nhân quyền của Việt Nam khi chúng một lần nữa lên tiếng nói rằng tình hình nhân quyền tại Việt Nam xuống cấp nghiêm trọng. Thế nhưng thực tế thế nào thì không ai là không biết cả mà nó quá rõ rồi vì vậy những tên chém gió này cuối cùng cũng chỉ chém cho chúng nghe mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  2. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  3. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 7. Mang tiếng là tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW – Human rights watch) thế những những thông tin của chúng chủ yếu để nhằm để vu khống xuyên tạc của các nước tư bản để chống phá chính quyền .Mọi người cần phải cảnh giác cao độ đối với những thông tin mà chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

   Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

   Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

   Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

   Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

   Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

   Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

   Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
   – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
   Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
   – Cô đang làm gì à?
   – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
   – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
   – Chắc ngày mốt nó lên.

   Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
   – Bảo có bạn gái chưa con?
   – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
   – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
   – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
   – Vậy có muốn ăn không?
   – Có ai cho ăn đâu cô?
   – Cô được không?
   Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
   – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
   – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
   – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
   – Thế mà bảo không được.
   – Dạ con sợ….
   – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
   Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

   Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

   – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

   Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
   – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

   Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

   – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

   Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

   – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

   Xóa
  2. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

   Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
   – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

   Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
   – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

   Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
   – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
   – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
   – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
   – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

   Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

   Bỗng cô rú lên:
   – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
   Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
   – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
   – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
   – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

   Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

   Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
   – Anh… r…a… r…ồ…i…
   – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

   Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

   Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
   – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

   Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
   – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

   Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
   – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
   – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
   – Nhưng em sợ đau lắm.
   – Không sao anh sẽ làm em không đau.

   Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

   – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
   – Anh nhấp mạnh nha
   – Mạnh lên đi anh ư…ư…

   Xóa
  3. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
   – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
   Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
   – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
   – Em cũng ra mất… sướng quá…

   Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
   – Em yêu anh mất Bảo ơi.
   Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm tặc)

   Xóa
 8. Tôi và Hùng là cặp bạn thân chơi với nhau từ bé nên gia đình tôi và nó khá là thân thiết với nhau. Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác, còn gia đình Hùng chỉ có mẹ nó với nó thôi.

  Mẹ Hùng là cô Tuyền, năm nay tầm 35 tuổi, mẹ nó đẹp lắm, dáng lại sexy nữa, đúng kiểu phụ nữ mà bao nhiêu người đàn ông mơ ước. Nhưng mẹ nó không muốn bước thêm bước nữa vì sợ nó khổ.

  Cô Tuyền có một cơ thể đầy đặn nước da trắng ngần, đặc biệt là có một nụ cười vô cùng dâm đãng. Còn tôi từ lúc quan hệ với chị Huyền ( Trong truyện Chị Huyền tạp hoá, bạn nào chưa đọc thì đọc ở đây nhé: http://truyensex.tv/chi-huyen-tap-hoa/ ) tôi chỉ thích làm tình với những người phụ nữ hơn tuổi tôi thôi.

  Vì tôi và Hùng thân nhau đã lâu nên mẹ nó rất thân và thoải mái với tôi. Tôi hay qua nhà Hùng chơi lắm, vì xem tôi như là con nên mẹ nó ăn mặc khá thoải mái.

  Cô Tuyền ở nhà chỉ mặc quần đùi với áo thun mà không bao giờ mặc đồ lót, cái núm vú nho nhỏ nhô lên qua lớp vải, bên dưới hai mép thịt cũng hằn lên làm tôi nhìn vào nứng cặc kinh khủng, lắm lúc chỉ muốn đè mẹ nó ra mà địt thôi, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội.

  Thằng Hùng thì hiền và ngoan hơn tôi, vả lại là mẹ con nên nó chắc không để ý cơ thể mẹ nó. Nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đã thấy mẹ nó thay đồ mà không đóng cửa kĩ, hai bầu vú khá căng và chưa xệ, núm vú nho nhỏ hồng hồng kích thích không tả được, bên dưới chỉ có ít lông được cắt tỉa gọn gàng, và vì nhìn lén nên tôi vẫn chưa thấy cái lồn cô Tuyền ra sao.

  Cho đến một hôm, hôm đó là sáng chủ nhật nên tôi tính rủ Hùng đi câu cá, qua tới nhà nó, theo thói quen tôi nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào. Vào trong nhà không thấy ai nên tôi đi lên phòng Hùng kiếm nó, lúc đi ngang qua phòng mẹ nó tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra, tôi ghé mắt qua khe cửa khép hờ tôi thấy mẹ nó trên người không mảnh vải, vừa xem phim sex vừa thủ dâm.

  Tôi đứng ngoài chảy mồ hôi nín thở theo dõi, nứng quá tôi lấy cặc ra sóc, cô Tuyền rên càng to tôi càng sóc mạnh rồi bắn tinh xuống sàn. Tôi lật đật kéo quần lên đi xuống nhà, giả vờ lớn tiếng kêu thằng Hùng. Mẹ nó nghe thấy liền nói vọng xuống:
  – Hùng đi về quê rồi, chờ cô xíu.
  Lát sau mẹ nó đi xuống với những giọt mồ hôi trên mặt và sau gáy. Tôi hỏi:
  – Cô đang làm gì à?
  – À cô đang dọn dẹp trên lầu.
  – Dạ. Vậy bao giờ Hùng lên vậy cô?
  – Chắc ngày mốt nó lên.

  Tôi vừa nói chuyện với mẹ Hùng vừa lia mắt trên cơ thể tuyệt mỹ của mẹ nó. Hình như mẹ nó biết nhưng không phản ứng gì. Bỗng mẹ nó hỏi:
  – Bảo có bạn gái chưa con?
  – Có đâu cô ơi!! – tôi cười.
  – Xạo quá! Con như vậy mà chưa có mới lạ. Không khéo ăn luôn con người ta luôn rồi.
  – Có đâu cô, ai cho ăn mà ăn.
  – Vậy có muốn ăn không?
  – Có ai cho ăn đâu cô?
  – Cô được không?
  Nói xong cô Tuyền cười dâm đãng.
  – Không được đâu cô, con với Hùng là… – tôi giả vờ.
  – Khiếp!!! Còn giả vờ! Nãy cô thấy đống nhầy nhầy trước cửa phòng cô rồi nhé.
  – Dạ… con… – tôi lí nhí đáp
  – Thế mà bảo không được.
  – Dạ con sợ….
  – Thôi lên phòng tắm với cô nào.
  Nói xong cô Tuyền dắt tay tôi lên phòng tắm.

  Cô Tuyền nhanh chóng lột đồ mình ra, còn tôi thì đứng đơ người ra đó.

  – Chưa nhìn thấy gái cởi truồng bao giờ à? Sao nhìn ghê thế? Cởi đồ ra luôn đi.

  Tôi liền gật đầu và cởi nhanh bộ quần áo trên người. Cô bật vòi sen và xịt vào tôi, vừa xịt cô vừa xoa nhẹ bàn tay mềm mại trên người tôi làm con cặc tôi cứng lên. Cô nhìn cặc tôi rồi thốt lên:
  – Khiếp, cặc gì mà bự thế, mới xoa tí thôi mà, cho cô bú cặc nhé, cô thèm lắm rồi!!!

  Tôi gật đầu và đứng yên tận hưởng. Đôi môi đỏ mọng của cô từ từ nuốt trọn con cặc tôi vào trong và sóc nhẹ.

  – Con… sướng… quá… nữa… đi… cô… ư… ư…

  Cô nghe vậy liền mút mạnh hơn, tôi hơi hẩy mông để con cặc chui vào sâu hơn. Mỗi lần tôi hẩy cô Tuyền há mồm rộng hơn, hai tay tôi mân mê bầu vú căng tròn của cô. Cô Tuyền nhả cặc tôi ra rồi cầu xin:

  – Địt cô đi… cô thèm lắm rồi…

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn con cặc dính đầy nước bọt của cô, tôi nhanh chóng đè ngửa cô xuống sàn. Tôi cầm con cặc quét dọc khe lồn đầy nước của cô rồi bất ngờ thúc mạnh vô. Cô há hốc mồm rồi kéo tôi xuống, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Bên dưới tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, phải công nhận ở độ tuổi này mà lồn cô vẫn còn bót lắm, nước lồn lại nhiều nữa. Tôi từ từ hôn dịch xuống cổ rồi xuống bầu ngực căng tròn của cô.

  Tôi mút núm vú bên này thì bên kia tôi dùng tay vân vê. Lúc này miệng cô đã rên rỉ những âm thanh vô nghĩa:
  – Ư… ư… cô sướng quá Bảo ơi…

  Tôi dần tăng dần nhịp dập, dâm thuỷ của cô đã chảy ra ướt hai bên bẹn đùi. Lúc sau tôi bế cô lên cho cô cưỡi lên người tôi, mỗi lần cô nhún xuống thì tôi lại nẩy mông lên cho con cặc chui vào sâu hơn, mỗi lên như vậy cô Tuyền lại rú lên:
  – Hự… chạm… chạm … tử… cung… em… rồi… sướng… sướng quá…

  Tôi không ngờ cô lại thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, tôi hỏi:
  – Vậy có muốn anh đụ nhiều không???
  – Có chứ, mỗi ngày anh phải qua nhà đụ em nha.
  – Vậy lồn này là của anh nghe chưa???
  – Dạ… lồn này em chỉ dành cho riêng anh thôi… địt… địt mạnh lên đi anh. – cô Tuyền rên rỉ.

  Tôi bảo cô ngồi dậy chổng mông ra cho tôi địt. Cô ngoan ngoãn nghe lời tôi, chổng mông lên thật cao, ở thế này cái lồn cô trông thật đầy đặn với 2 múi thịt căng đét. Tôi nhét con cặc vô nghe một cái “ót” con cặc tôi đã nằm gọn trong lồn cô. Bây giờ tôi bắt đầu nắc thật mạnh, tiếng va chạm đùi tôi với mông cô nghe “bạch bạch” đã vô cùng, hai tay tôi với lên phía trước bóp gọn hai bầu vú của cô, miệng cô thì ư ử như con chó cái động đực.

  Bỗng cô rú lên:
  – Em ra mất… Bảo ơi… sướng quá…
  Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt của cô đang co bóp mãnh liệt và một dòng nước chảy ra từ lồn cô. Tôi vẫn tiếp tục địt cô một cách hăng say, cô tiếp tục rên. Tôi cảm thấy mình sắp ra nên lật ngửa cô lên địt tiếp, tôi dùng hết sức bình sinh mà nắc những cú trời giáng vào lồn cô.
  – Em sướnggggg… – cô rên rỉ
  – Anh cũng thế, lồn em bót quá!
  – Anh dập nhẹ thôi, dập tét lồn em mất….ư…ư…

  Tôi mặc kệ cô rên rỉ, tôi vẫn nắc như vũ bão vào lồn cô…

  Không chịu được nữa, tôi rùng mình gồng người đẩy con cặc sâu vào lồn cô
  – Anh… r…a… r…ồ…i…
  – Ư… em… cũng… ra… bắn sâu vào lồn em đi.

  Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi phụt vào sâu trong tử cung, tôi đổ gục lên người cô. Khi con cặc tôi đã mềm trong lồn cô rồi rớt ra, một dòng nước đục chảy ra đến tận đít cô. Tôi và cô đứng dậy tắm rửa và kì cọ cho nhau, con cặc tôi đã hùng dũng ngóc lên từ đời nào, cô nhìn nó và cười dâm đãng. Cô ra trước lại chỗ tivi bỏ đĩa phim sex vô máy, tôi đi sau nhìn cặp mông ngún nguẩy của cô. Tôi không chịu được nữa, chạy lại xô cô úp xuống giường vục mặt vào mông cô mà bú liếm.

  Nước lồn cô chảy ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu. Bú lồn cô đã đời tôi lật ngửa cô lại, nhìn cô và cười.
  – Khiếp… nãy ai kêu không dám ăn người ta vậy? – cô cười dâm đãng.

  Tôi thấy trên màn hình tivi là một cặp tây đang dùng cặp vú kẹp lấy con cặc của thằng bạn trai mình, tôi nảy lên ý tưởng làm theo giống nó. Tôi trèo lên người cô đặt con cặc trước ngực, cô hiểu ý tôi liền lấy tay ép hai bầu vú căng tròn kẹp lấy con cặc tôi.
  – Mình làm giống trong phim luôn hả anh? – cô hỏi.

  Tôi gật đầu và bắt đầu nắc nhẹ nhàng, một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng làm nên tôi cảm thấy đê mê hơn. Rồi hai đứa trên tivi cười ngựa, chơi kiểu chó, úp thìa, tôi và cô cũng làm theo. Bỗng cô quay lại hỏi:
  – Anh ơi chúng nó chơi lỗ đít kìa, giờ sao?
  – Thì mình chơi lỗ đít chứ sao.
  – Nhưng em sợ đau lắm.
  – Không sao anh sẽ làm em không đau.

  Cô gật đầu ngoan ngoãn và chổng mông lên, tôi lấy tay day vào hột le cho nước nhờn ra rồi bôi lên lỗ đít và con cặc tôi. Tôi đặt cô cặc vô lỗ đít cô rồi từ từ nhét vô, cô quay mặt lại nhìn, cứ mỗi lần tôi nhét vô một tí là mặt cô nhăn lại. Từ từ, từ từ, bây giờ con cặc tôi nằm lút trong lồn cô, cảm giác lỗ đít còn khít hơn mấy cái lồn còn trinh nữa, tôi nhấp nhè nhẹ.

  – Sướng quá anh ơi, vừa thốn vừa đau vừa sướng, cảm giác khó tả quá….ư….ư
  – Anh nhấp mạnh nha
  – Mạnh lên đi anh ư…ư…

  Trả lờiXóa
 10. Tôi bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô rên:
  – Ư… ư… thốn quá anh, sướng nữa anh ơi…ư…ư…
  Vì cảm giác khít khao nên tôi nhanh chóng chịu không nổi:
  – Anh ra mất em ơi lỗ đít khít quá… anh sướng…
  – Em cũng ra mất… sướng quá…

  Hai chân cô run run, một dòng nước xịt ra từ lồn, tôi rút cặc ra, một dòng tinh trắng đục chảy ra từ lỗ đít cô. Tôi nằm xuống cạnh cô vuốt ve, cô thỏ thẻ:
  – Em yêu anh mất Bảo ơi.
  Chúng tôi nằm một lúc rồi tắm rửa, tôi chào cô rồi về. Trên đường về tôi nghĩ trong đầu “Có mơ cũng không dám nghĩ trong đầu là bây giờ mình đã có trong tay 3 người đàn bà dâm đãng: Chị Huyền bán tạp hoá, chị Hồng và bây giờ là cô Tuyền mẹ Hùng”. Cho đến bây giờ lúc viết truyện này tôi đã có trong tay cả chục người phụ nữ. Nhờ đọc những câu chuyện trên truyensex.tv nên tôi đã có nhiều kinh nghiệm để khơi dục trong những người đàn bà dâm đãng của mình.

  — Hết —

  (Tác giả Minh già dâm tặc)

  Trả lờiXóa
 11. HRW thì cũng cùng một ruột với đám BBC, RFA... các kiểu mà thôi. Chỉ khác cái danh xưng chứ bản thân chúng đều là những kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để xuyên tạc và chống phá đất nước ta. Lừa bịp người dân chúng ta chứ chúng chẳng là cái gì để mà người dân chúng ta phải tin theo cả!

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không còn xa lạ gì với tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW – Human rights watch). Hằng năm chúng vẫn đưa ra cái mà họ gọi là bản Phúc trình Toàn cầu. Nội dung của trong đó thì ai cũng đã rõ toàn là những thông tin xuyên tạc, bị đặt về tình hình ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW – Human rights watch) mang tiếng là tổ chức phi chính phủ nhưng thực chất thì chúng được thành lập và nuôi dưỡng bởi chính quyền nhà trắng, nhằm thực hiện âm mưu chính trị của mỹ đối với các nước, đặc biệt là các nước theo chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa trong đó có Việt nam.

  Trả lờiXóa
 14. HRW tuy mang danh tổ chức phi chính phủ, nhưng thực chất chỉ là con bài trong tay các nước tư bản để tấn công những quốc gia khác. CHính vì vậy những thông tin hay những nội dung mà tổ chức này đưa đến chỉ toàn là những thông tin sai lệch, xuyên tạc, luôn chịu sự chi phố của các nước tư bản.

  Trả lờiXóa
 15. Xâu chuỗi các động thái của Human rights watch thì ta có thể dễ dàng nhận ra bộ mặt thật của tổ chức này. Luôn viết bài nói xấu rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Nhưng thực chất chúng vu khống để chúng có thể can thiệp vào bên trong nội bộ của Việt Nam. Chúng chỉ chăm chăm đi bốc phét ,dẫm đạp lên sự thật mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Human Right Watch nên thôi cái trò ba hoa bốc phét này đi. Thay vì đó hãy vận dụng khả năng bịa đặt của mình mà mở một tổ chức viết truyện thì hơn.Ta có thể thấy rằng HRW chỉ là 1 quân tốt của các nước tư bản muốn can thiệp vào nội bộ, chủ trương chính sách của nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.