on 20:32:00

LÊ ANH HÙNG ĐÃ BỊ BẮT

Nhãn: , ,

Vào ngày 5/7, đối tượng Lê Anh Hùng đã chính thức bị bắt giam về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân theo Điều 331 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

LÊ ANH HÙNG ĐÃ BỊ BẮT
Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Việc bắt tạm giam đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết, phải ngăn chặn kịp thời hàn vi của đối tượng bất mãn màu, không để cho Lê Anh Hùng có thêm thời gian vi phạm phớ luật nữa.
Theo thông tin từ trước, Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.
Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.
Công Lý

7 nhận xét:

 1. Theo thông tin từ trước, Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.

  Trả lờiXóa
 2. CHạy đi đâu cho hết nắng, Lê Anh Hùng hãy chuẩn bị đối diện với ánh sáng pháp luật đi. Làm gì có mùa XUân phạm tội, gây tội rõ ràng mà không ai bắt, không ai xử lí. Trường hợp của Lê Anh Hùng chỉ là cơ quan Công an thêm thời gian để điều tra, thu thập tin tức tài liệu để chính thức khẳng định và đưa tên tội phạm này ra pháp luật để trừng trị. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 3. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 4. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân

  Trả lờiXóa
 5. Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 6. Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.