on 10:40:00

TIN ĐƯỢC KHÔNG CÂU CHUYỆN VỀ CLIP LIÊN QUAN ĐẾN TRẦN HOÀNG PHÚC?

Nhãn: , ,

Ngày 10/05/2018 trên website của đám sinh viên mất nết có tên “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” đã cho đăng tải một bài viết với tiêu đề “Công bố đoạn video clip được giữ kín suốt 2 năm: Sinh viên Trần Hoàng Phúc bị công an trấn áp ngày 08/5/2016”, với nội dung là một clip dài hơn 6 phút, cùng với bản phụ đề được chúng biên soạn. Vậy cái video clip và câu chuyện của nó có đáng tin hay không?

TIN ĐƯỢC KHÔNG CÂU CHUYỆN VỀ CLIP LIÊN QUAN ĐẾN TRẦN HOÀNG PHÚC?
          Trước tiên, nghe cái tít đã thấy mùi của sự sắp đặt, dối trá. Đám dân chủ cuội nói rằng clip được quay bởi camera an ninh của căn nhà gần đó. Vậy suốt 2 năm qua clip này nằm đâu? Tại sao đến nay mới công bố? Camera an ninh lắp đặt tại các hộ gia đình thì khả năng lưu trữ dữ liệu đến quá 1 tháng còn hiếm huống chi là đến tận 2 năm. Trường hợp đám dân chủ cuội lưu giữ lại thì càng không thể có. Với bản tính háu ăn của mình, thì đám dân chủ nếu có thì đã tung lên mạng từ lâu, giật tít rầm rầm rồi chứ không phải đợi đến giờ này.
          Thứ hai, cho dù đã bật loa hết cỡ, nhưng vì camera không thu lại cuộc trò chuyện, nên người viết cũng không biết những người trong clip nói gì với nhau. Cũng nể khi mà đám rận chủ cũng dựng lên được một kịch bản công phu để minh họa của cái clip bị cắt dang dở này. Nói ra lại thấy nể khả năng của đội ngũ biên kịch này, chúng đã dành ra đến 2 năm tìm tòi, nghiên cứu, tưởng tượng, để làm sao dựng lên một câu chuyện hợp lý nhất có thể để ghép vào clip.
          Thứ ba, clip được đăng tải không đầy đủ. Phải chăng đám dân chủ chưa cho đăng hết vì chúng chưa kịp viết nốt kịch bản? Hay chúng đang cố tình cắt ghép nhằm mục đích vu khống, xuyên tạc, đặt điều cho công an. Điều này rõ ràng là bản chất của dân chủ cuội, khi mà ở đâu đám côn đồ, vô học của chúng bị đánh thì chúng lại lu loa lên là công an mặc thường phục đánh người. Chúng luôn sợ lực lượng công an, thế nên luôn tìm cách xuyên tạc nhằm bôi nhọ hình ảnh, hạ uy tín của lực lượng này.
          Thứ tư, kịch bản lỏng lẻo của đám dân chủ cuội này cũng bị phơi bày, khi phần cuối câu chuyện được chúng đưa vào một cách miễn cưỡng. Nguyên văn:
“Thực tế, ngày 8/5/2018 Trần Hoàng Phúc được tổ chức NGO (mời tham gia làm giám khảo xét duyệt tài trợ một số dự án, số tiền tài trợ đến 200trđ cho mỗi dự án. Đó là công việc vì cộng đồng mà Phúc vẫn thường hay làm, một công việc hoàn toàn hợp pháp.
Một sự trùng hợp ngẫu nhiên, ngày 8/5/2018 có một cuộc “biểu tình chống Formosa” ở Sài Gòn. Vì để ngăn cản Phúc đi biểu tình mà 2 tên công an Quận Tân Bình đã chặn đường và trấn áp, giật điện thoại của Phúc. Sau khi mẹ Phúc giải thích rõ, Phúc đồng ý để CAKV chở về Quận 2 để tham gia xét duyệt dự án cho tổ chức NGO. Những tưởng sự việc đã được giải quyết xong, nhưng trên đường đi, 2 tên công an Quận Tân Bình đã ép CAKV chở Phúc đến cổng trụ sở công an Quận Phú Nhuận rồi dừng lại đợi lệnh cấp trên, dừng khoảng 15 phút thì chúng lệnh cho CAKV  chở Phúc sang trụ sở công an Phường 3, Quận Bình Thạnh.
Tại trụ sở công an Phường 3 Quận Bình Thạnh, tên công an Nguyễn Tuấn Anh và vài tên khác đã đè Phúc ra giật Balo và lục soát người. Chúng kiểm tra balo và điện thoại, trong ba lô chỉ có những hồ sơ liên quan dự án mà NGO đang xem xét tài trợ, còn điện thoại thì không có gì cả. Chúng giam giữ Phúc đến 3h30 chiều thì thả ra”.
          Tên nhãi ranh như Trần Hoàng Phúc lại được mời làm giám khảo xét duyệt dự án đầu tư hàng trăm triệu của tổ chức phi chính phủ NGO – có chăng điều này chỉ chứng tỏ về mối quan hệ của Phúc với đám dân chủ cuội, trá hình để nhận tiền thù lao chống phá. Quá trình di chuyển của Phúc nữa, sao mà phải rắc rối vậy, đội ngũ viết kịch bản muốn làm câu chuyện trở nên ly kỳ, nhưng có vẻ làm hơi lố quá nên dễ bị lộ. Rồi việc Phúc nghe lời mẹ đi theo công an để đến địa điểm mà NGO đang đợi. Đường đường làm “chủ tịch” của cả một hội chống phá mà Phúc lại ngây thơ đến vậy à? Đám đồng bọn hình như đang vô tình hạ nhục vị chủ tịt của mình.
          Cũng dễ hiểu vì sao mà đám dân chủ cuội phải đào mộ Trần Hoàng Phúc lên mặc dù y đang ở trong tù. Phúc được biết đến với vai trò Chủ tịch của cái hội vô học này. Chính vì vậy, khi mà chủ tịt đi tù, đám còn lại muốn được ăn được uống ngon thì lâu lâu lại phải đào mộ chủ tịt lên để còn duy trì cái website không để nó mốc meo thì mất bọn ở trên nó không cho tiền thì chết đói cả lũ.
          Tóm lại, với một kịch bản được xây dựng một cách vụng về, thiếu lô gic, hoàn toàn mang tính bịa đặt của đám dân chủ cuội sẽ chỉ giúp chúng kiếm tiền bố thí từ đám phản động hải ngoại để sống qua ngày, chứ sẽ chẳng hề có ý nghĩa gì khác cả.
                                                                                    AN THIÊN

20 nhận xét:

 1. Thủ Thiêm

  Có lẽ tra trên Gu gồ thời điểm này, Thủ Thiêm là từ nóng sốt nhất. Nóng cháy mạng.

  Thằng con tôi bình luận toàn dân đang quan tâm đến những gì đã và đang xảy ra ở Thủ Thiêm. Giống như người ta từng hồi hộp, lo âu, buồn đau theo dõi những thứ diễn ra ở tỉnh Thái Bình năm 1997, Tiên Lãng Hải Phòng năm 2012, Dương Nội Hà Đông năm 2013, Văn Giang Hưng Yên năm 2014, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ở Hà Nội năm 2017... Những trang sử viết bằng đất thấm máu và nước mắt người dân cứ nối ngày một dày, không biết bao giờ mới chấm dứt. Tất cả đều xảy ra dưới chính thể treo câu slogan “của dân, vì dân, cho dân, do dân” được cả bộ máy cai trị tụng niệm hằng ngày. Đổ bao nhiêu xương máu cốt xóa được một đồng Nọc Nạn nhưng sau đó lại sinh ra muôn nghìn đồng Nọc Nạn khác.

  Tôi tận mắt thấy Thủ Thiêm cách nay vừa đúng 41 năm, hình như hơi bị sớm so với nhiều người bắc. Chả là cuối tháng 4.1977 tôi khăn gói ba lô (toàn bộ hành trang chỉ có một chiếc ba lô lép kẹp, đựng 2 bộ quần áo, cái màn đơn và chăn đơn, vài quyển sách quý) xuống tàu biển khách Thống Nhất trực chỉ Sài Gòn. Lên bến Nhà Rồng được ông anh trung úy biên phòng Nguyễn Quốc Vương bạn của anh trai tôi đón, cho tắm rửa ăn uống tử tế, sáng hôm sau đưa đi một vòng chiêm ngưỡng Sài Gòn hoa lệ trước khi về nơi nhận việc. Tôi khoác ba lô ngồi sau ba ga, hai anh em rong ruổi xe đạp trên đường Hàm Nghi, vòng tới chợ Bến Thành, ngược lên đường Nguyễn Huệ, ra bến Bạch Đằng. Chỉ cái cột cao cao, anh Vương bảo đó là cột cờ Thủ Ngữ, nhích xuống dưới tí nữa là bến đò Thủ Thiêm. Ngó sang bên kia sông, anh nói đó là Thủ Thiêm, đò nối sang bên ấy. Ôi cái con đò Thủ Thiêm mà tôi từng được nghe từ hồi nảo hồi nào.

  Tôi ngắm Thủ Thiêm trong lúc mặt trời đã lên hơn con sào, cả một vùng mênh mông chỉ um tùm cây cối xanh ngắt, vài ba căn nhà thấp lè tè, đường ven sông thưa thớt người đi. Giống như một vùng đất bị bỏ hoang, đất chết, thiếu sinh khí. Thật lạ, bên này, bờ tây sông Sài Gòn nhà cao cửa rộng, lô nhô chọc trời, phố phường xe cộ người ngợm chen chúc đi lại nườm nượp như mắc cửi, còn bên kia, chỉ cách một con sông rộng gần 200 mét lại là xứ đìu hiu xơ xác nghèo nàn thảm hại. Anh Vương bảo bên ấy là đất của Việt cộng, làm sao mà phát triển như bên này được. Phải công nhận Việt cộng giỏi, bám ngay sát nách thủ đô mà chính quyền Sài Gòn không làm gì được. Giờ bần thần nhớ lại lời bác cựu sĩ quan biên phòng, sực nghĩ hóa ra dân bên ấy phần lớn đều có công với cách mạng cả, họ đã chở che mấy anh giải phóng, biệt động, đặc công; nay con cháu thế hệ kế tiếp mấy anh lại xuống tay chiếm đất đuổi họ ra khỏi nơi đã “che bộ đội, vây quân thù”. (còn tiếp)

  Nguyễn Thông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đám dận chủ đang cố gắng làm mọi việc để Trần Hoàng Phúc không bị chìm nghỉm mất tích sau khi tên này phạm tội và đi tù. Mặc dù những đám dâm chủ này có cố gắng dàn dựng thế nào thì cũng sẽ chẳng ai còn nhớ đến trần hoàng phúc là ai, khi mà đã vào tù thì sẽ chẳng còn giá trị nào đối với những kẻ phản động chống đối chính trị cả.

   Xóa
 2. HỒI TỐ CHO THỦ THIÊM !

  “Còn làm đại biểu, tôi sẽ giải quyết bằng được vấn đề Thủ Thiêm”, đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Quyết Tâm. Cá nhân tôi nghe câu nói này, tột đỉnh chán chường.

  Chán chường, vì câu nói “vuốt đuôi” của bà chủ tịch hội đồng thành phố, có hội sở chỉ cách Thủ Thiêm 1,5 km. Mà miên mãi 20 năm người dân sống trong cay cực lầm than, sống trong điều kiện sống không dành cho con người và bị đối xử như không tồn tại (lời của chuyên gia ĐH Yale).

  1,5 km và 20 năm người dân mới được nói, mới được khóc. Mới được gào thét về khối oan trái nghìn cân đè nặng lên bao nhiêu thân phận. Dân, ở trong tận cùng mất mát, cũng chỉ muốn được trình bày, muốn chính quyền hiểu điều họ biết. Muốn chứng minh rằng họ “có tồn tại”, chứ không phải vô hình trong ý chí thô bạo của quan chức.

  Một hệ thống chính quyền bao nhiêu con người hoặc thô bạo với dân, hoặc vô thanh vô ảnh, bàng quan với những thân phận, đánh cắp quá khứ lẫn tương lai của họ. Bây giờ, người đứng đầu cơ quan giám sát trở lại với một tuyên bố đầy lãng mạn.

  Bà Tâm sẽ giải quyết bằng cách nào?

  Đô thị Thủ Thiêm với tấm áo mỹ miều “hiện đại nhất nhì Đông Nam Á” chỉ có 26 lô đất dành cho công trình công cộng, 150 lô dành cho thương mại. Thương mại, nghĩa là gì? Là đất giao cho DN bán. Đó là kết quả lộ thiên hôm nay. Điều đáng lẽ phải minh bạch với dân khi bắt đầu và đương nhiên DN phải thương lượng với dân, thay vì đánh tráo bằng quy hoạch hay ho để tước đoạt đất của họ.

  Đất giá 3 tô phở giờ hàng chục triệu đồng, giá mười mấy triệu đồng thành vài trăm triệu đồng. Người dân, chủ sở hữu của những miếng đất ấy, bị gạt ra ngoài tiến trình lợi ích một cách thô bạo.

  Tôi có đọc hợp đồng đóng chữ “MẬT” giữa UBND TP.HCM do ông Tất Thành Cang đại diện và Đại Quang Minh khi ấy là ông Trần Đăng Khoa mà thành phố cam kết DN sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào về pháp lý và không liên quan trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp đến tranh chấp nào trong việc sử dụng các khu đất.

  Thậm chí là dự án chỉ gặp trở ngại khi gặp điều kiện bất khả kháng cấp Chính Phủ, tức là chiến tranh và những hoàn cảnh ngặt nghèo khác. Chừng đó, thể hiện phần nào ý chí khủng khiếp của chính quyền trong việc “dọn đất sạch” cho DN và “cung phụng” DN đến tận răng!

  150 lô đất TT đã sử dụng gần hết, 101 lô làm BT đổi hạ tầng. Một mình Đại Quang Minh chiếm 60 lô đất để đổi 4 tuyến đường “dát vàng” trị giá 1k tỷ/km. BT nghĩa là suất đầu tư lớn thì đất được cấp càng nhiều. Và đương nhiên, 4 tuyến đường nội đô đó, chỉ mang lại lợi ích cho DN. Điều này, chắc chắn đã không nằm trong sự minh bạch của chính quyền với dân ngay từ ban đầu.

  “Hiện thực” ở Thủ Thiêm là bút sa gà chết, bê tông đã phủ lấp phận người. Đất đã giao cho DN, ván nhân dân đã đóng thuyền lợi ích rồi. Bà Tâm giải quyết vấn đề gốc bằng cách nào?

  “Hiện thực” Thủ Thiêm là sự phân rã, 15 nghìn hộ dân đã rời đi với giá rẻ hơn mức họ nhận được. Những người bám trụ bị đập nhà cửa chưa biết sẽ giải quyết ra sao. Người đi kẻ ở ngổn ngang thân phận.

  Chỉ có một cách hữu hiệu nhất là “hồi tố”, rà soát lại các dự án BT và thương mại và trích lục hồ sơ để xem đất của dân “dính” vào dự án nào. Nếu là dự án thương mại, thì phải bồi thường xứng đáng cho những người mất đất hiện hữu và bù giá cho những người đã ra đi để nhường đất. Đó là cách duy nhất “khai quật” được niềm tin của nhân dân và tạo án lệ cho những quy hoạch “xảo trá” đã và đang chĩa mũi rìu về phía nhân dân.

  Hồi tố cho Thủ Thiêm, dẫu biết là rất khó nhưng nó là một cơ hội cho các khái niệm “quyết tâm của hệ thống chính trị” vẫn thường kêu ca lảnh lót. Và nó đương nhiên cần sự chung sức của cả hệ thống, chứ không thể nào trông cậy vào câu nói vuốt đuôi của một bà nghị đỏng đảnh.

  Hồi tố cho Thủ Thiêm, tại sao không?

  (Nguyễn Tiến Tường)

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại, với một kịch bản được xây dựng một cách vụng về, thiếu lô gic, hoàn toàn mang tính bịa đặt của đám dân chủ cuội sẽ chỉ giúp chúng kiếm tiền bố thí từ đám phản động hải ngoại để sống qua ngày, chứ sẽ chẳng hề có ý nghĩa gì khác cả.

  Trả lờiXóa
 4. Cái đám dận chủ đang cố gắng làm mọi việc để Trần Hoàng Phúc không bị chìm nghỉm mất tích sau khi tên này phạm tội và đi tù. Mặc dù những đám dâm chủ này có cố gắng dàn dựng thế nào thì cũng sẽ chẳng ai còn nhớ đến trần hoàng phúc là ai, khi mà đã vào tù thì sẽ chẳng còn giá trị nào đối với những kẻ phản động chống đối chính trị cả.

  Trả lờiXóa
 5. ới một kịch bản được xây dựng một cách vụng về, thiếu lô gic, hoàn toàn mang tính bịa đặt của đám dân chủ cuội sẽ chỉ giúp chúng kiếm tiền bố thí từ đám phản động hải ngoại để sống qua ngày, chứ sẽ chẳng hề có ý nghĩa gì khác cả.

  Trả lờiXóa
 6. với một kịch bản được xây dựng một cách vụng về, thiếu lô gic, hoàn toàn mang tính bịa đặt của đám dân chủ cuội sẽ chỉ giúp chúng kiếm tiền bố thí từ đám phản động hải ngoại để sống qua ngày, chứ sẽ chẳng hề có ý nghĩa gì khác cả.

  Trả lờiXóa
 7. Cái đám dận chủ đang cố gắng làm mọi việc để Trần Hoàng Phúc không bị chìm nghỉm mất tích sau khi tên này phạm tội và đi tù. Mặc dù những đám dâm chủ này có cố gắng dàn dựng thế nào thì cũng sẽ chẳng ai còn nhớ đến trần hoàng phúc là ai, khi mà đã vào tù thì sẽ chẳng còn giá trị nào đối với những kẻ phản động chống đối chính trị cả.

  Trả lờiXóa
 8. Với một kịch bản được xây dựng một cách vụng về, thiếu lô gic, hoàn toàn mang tính bịa đặt của đám dân chủ cuội sẽ chỉ giúp chúng kiếm tiền bố thí từ đám phản động hải ngoại để sống qua ngày, chứ sẽ chẳng hề có ý nghĩa gì khác cả

  Trả lờiXóa
 9. Cũng dễ hiểu vì sao mà đám dân chủ cuội phải đào mộ Trần Hoàng Phúc lên mặc dù y đang ở trong tù. Phúc được biết đến với vai trò Chủ tịch của cái hội vô học này. Chính vì vậy, khi mà chủ tịt đi tù, đám còn lại muốn được ăn được uống ngon thì lâu lâu lại phải đào mộ chủ tịt lên để còn duy trì cái website không để nó mốc meo thì mất bọn ở trên nó không cho tiền thì chết đói cả lũ.

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám dận chủ đang cố gắng làm mọi việc để Trần Hoàng Phúc không bị chìm nghỉm mất tích sau khi tên này phạm tội và đi tù. Mặc dù những đám dâm chủ này có cố gắng dàn dựng thế nào thì cũng sẽ chẳng ai còn nhớ đến trần hoàng phúc là ai, khi mà đã vào tù thì sẽ chẳng còn giá trị nào đối với những kẻ phản động chống đối chính trị cả..

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là bọn nhãi ranh, là sinh viên mà không lo học hành đàng hoàng tử tế mà còn đòi lập hội dân chủ. Tên cầm đầu đã được lĩnh án, vậy mà những kẻ còn lại không biết nhìn đó làm gương, giờ lại muốn đào bới, xuyên tạc, phải chăng lũ này cũng muốn vào tù để đoàn tụ với chủ tịch của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” cái gì chứ. Cũng chỉ là một lũ bọn nhãi ranh, là sinh viên mà không lo học hành đàng hoàng tử tế mà còn đòi lập hội dân chủ này kia. Tên cầm đầu đã được lĩnh án, vậy mà những kẻ còn lại không biết nhìn đó làm gương, giờ lại muốn đào bới, xuyên tạc, chắc hẳn lũ này cũng muốn vào tù để đoàn tụ cùng nhau bóc lịch mà.

  Trả lờiXóa
 13. “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” cái gì chứ. Cũng chỉ là một lũ bọn nhãi ranh, là sinh viên mà không lo học hành đàng hoàng tử tế mà còn đòi lập hội dân chủ này kia. Tên cầm đầu đã được lĩnh án, vậy mà những kẻ còn lại không biết nhìn đó làm gương, giờ lại muốn đào bới, xuyên tạc, chắc hẳn lũ này cũng muốn vào tù để đoàn tụ cùng nhau bóc lịch mà.

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 10/05/2018 trên website của đám sinh viên mất nết có tên “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” đã cho đăng tải một bài viết với tiêu đề “Công bố đoạn video clip được giữ kín suốt 2 năm: Sinh viên Trần Hoàng Phúc bị công an trấn áp ngày 08/5/2016”, với nội dung là một clip dài hơn 6 phút, cùng với bản phụ đề được chúng biên soạn. Vậy cái video clip và câu chuyện của nó có đáng tin hay không?
  Toàn bọn trẻ trâu, ham chơi, lười học, mong được ăn không của người khác.

  Trả lờiXóa
 15. Tên nhãi ranh như Trần Hoàng Phúc lại được mời làm giám khảo xét duyệt dự án đầu tư hàng trăm triệu của tổ chức phi chính phủ NGO – có chăng điều này chỉ chứng tỏ về mối quan hệ của Phúc với đám dân chủ cuội, trá hình để nhận tiền thù lao chống phá. Quá trình di chuyển của Phúc nữa, sao mà phải rắc rối vậy, đội ngũ viết kịch bản muốn làm câu chuyện trở nên ly kỳ, nhưng có vẻ làm hơi lố quá nên dễ bị lộ. Rồi việc Phúc nghe lời mẹ đi theo công an để đến địa điểm mà NGO đang đợi. Đường đường làm “chủ tịch” của cả một hội chống phá mà Phúc lại ngây thơ đến vậy à? Đám đồng bọn hình như đang vô tình hạ nhục vị chủ tịt của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng dễ hiểu vì sao mà đám dân chủ cuội phải đào mộ Trần Hoàng Phúc lên mặc dù y đang ở trong tù. Phúc được biết đến với vai trò Chủ tịch của cái hội vô học này. Chính vì vậy, khi mà chủ tịt đi tù, đám còn lại muốn được ăn được uống ngon thì lâu lâu lại phải đào mộ chủ tịt lên để còn duy trì cái website không để nó mốc meo thì mất bọn ở trên nó không cho tiền thì chết đói cả lũ.

  Trả lờiXóa
 17. Chắc chắn 100% rằng với cái bản tính háu ăn của mình thì đám dân chru không bao giờ có thể ủ một clip giật dân như thế tận 2 năm dòng, để giờ đây mới công bố. Không thể có chuyện đó xảy ra được. Hơn nữa với công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc là ra một clip quá dễ dàng nên độ tin cậy của clip là không có.

  Trả lờiXóa
 18. Clip về Trần Hoàng Phúc ư? Cái clip từ năm 2016 nhưng đến nay mới được đám dân chủ công bố. Thật là điều kỳ lạ quá đi thôi. Cho dù đã bật loa hết cỡ, nhưng vì camera không thu lại cuộc trò chuyện, nên người viết cũng không biết những người trong clip nói gì với nhau. Một kịch bản quá vụng về và một clip quá ẩu thả khó lòng mà lừa được người khác.

  Trả lờiXóa
 19. Đám dân chủ chắc hết tiền rồi đây. Chính bởi hết tiền rồi nên mới dựng lên cái clip mang danh của Trần Hoàng Phúc. Bản thân Trần Hoàng Phúc giờ vẫn có ích cho đám anh em của mình để kiếm tiền. Quay trở lại với cái câu chuyện clip về Trần Hoàng Phúc, đúng là kiểu xuyên tạc, cắt ghép nên nó chẳng có đầu, có cuối và chẳng hợp logic gì hết.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.