on 00:52:00

NGHĨA TRANG YÊN TRUNG VÀ NHỮNG CÁI MỒM SỦA BẬY

Nhãn: , ,

Mấy ngày nay, cư dân mạng lùm xùm cãi nhau vụ nghĩa trang 1400 tỷ do Ủy ban thành phố Hà Nội vừa công bố quy hoạch và đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Trước đó, Nghị định 105/2012/NĐ-CP về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức đã có quy định chi tiết về nơi an táng của các cán bộ cấp cao.
NGHĨA TRANG YÊN TRUNG VÀ NHỮNG CÁI MỒM SỦA BẬY
Nghĩa trang Yên Trung nằm dưới chân núi Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 40 km về phía tây. Phía bắc và phía tây giáp Vườn quốc gia Ba Vì; phía đông giáp đồi núi và đường cao tốc Hoà Lạc - Hoà Bình; phía nam giáp đồi núi và khu dân cư. Nghĩa trang Yên Trung (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) sẽ được xây dựng mới để phục vụ nhu cầu an táng cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước; các anh hùng, danh nhân của đất nước.
Tổng diện tích nghĩa trang là 120 ha, gồm khu an táng 72 ha và khu đệm cây xanh cảnh quan trên 47 ha. Nghĩa trang Yên Trung sẽ có 2.200 - 2.500 ngôi mộ; mỗi ngôi có khuôn viên 25 - 35m2. Khu vực cảnh quan có sức chứa 5.000 người. Thời gian thực hiện dự án khoảng 36 tháng, trong đó, giai đoạn một xây dựng đường kết nối, khu dịch vụ, nghỉ lễ, khu tưởng niệm và an táng. Các khu còn lại sẽ được đầu tư khi có nhu cầu. Nguồn vốn dự kiến hơn 1.400 tỷ đồng sẽ lấy từ ngân sách nhà nước. Dự án cũng xác định khu tái định cư rộng 9,38 ha, đáp ứng chỗ ở cho 105 hộ thuộc diện di dời.
Ngay sau khi Ủy ban Tp Hà Nội công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nghĩa trang Yên Trung, huyện Thạch Thất, Hà Nội, một số thành phần tay nhanh hơn não đã bình luận, phán xét bằng những từ ngữ thô thiển, có lẽ vì số tiền 1400 tỷ mà Chính phủ đã phê duyệt để xây dựng.
Để xây dựng một nghĩa trang rộng 120 ha thì số tiền 1400 tỷ là hợp lý, thậm chí là ít so với quy mô xây dựng, trong đó thì phần lớn số tiền phục vụ cho việc giải phóng mặt bằng của 100 hộ dân cư sinh sống trên khu vực được quy hoạch. Nghĩa trang được xây dựng với ý nghĩa nhân văn cao cả là đền đáp công ơn đối với những người có công với đất nước. Một số thành phần cần phải mở to mắt mà đọc nội dung trước khi bình luận, nghĩa trang Yên Trung đâu chỉ dành riêng cho cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, mà nó phục vụ cho cả các anh hùng hay danh nhân của đất nước. Do đó, bất kể cá nhân nào có công lao to lớn cho nước nhà thì đều có thể được an táng tại đây.
Trường hợp này không phải ngoại lệ trên thế giới, đã có rất nhiều quốc gia xây dựng nghĩa trang hoành tráng hơn như ở Mỹ, ở Trung Quốc hay nhiều quốc gia phát triển khác, họ đều có một khu an táng cho những người có công với đất nước.
Dự án nghĩa trang Yên Trung được Ban Bí thư phê duyệt từ năm 2015, đến đầu năm 2018, UBND TP Hà Nội công bố chi tiết quy hoạch tổng thể. Dự án này thể hiện bộ mặt của một quốc gia,thể hiện tính nhân văn của một dân tộc. Vì vậy, khi chưa biết rõ thì hãy bớt phán xét bậy bạ và đừng a dua theo các đối tượng cơ hội chính trị phá hoại.
Công Lý

28 nhận xét:

 1. Các đối tượng dân chủ đang tỏ ra rất bức xúc vì nghĩa trang Yên Trung được chi 1400 tỷ đồng được xây dựng. Để xây dựng được 1 nghĩa trang rõ ràng cần phải giải quyết vấn đề quy hoạch, giải phóng mặt bằng. Số tiền giải phóng mặt bằng không và chưa bao giờ là nhỏ. Hơn nữa việc xây dựng một nghĩa trang với ý nghĩa nhân văn như vậy thì số tiền trên chẳng có gì là to tát cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sơn Bước vào nhà khóa cửa lại và đi về phòng của nó, nhưng nó bỗng sững lại vì nghe có tiếng động trong phòng Ba, má nó. Ba nó đi làm đến chiều mới về, và thông thường Má nó làm đến 12:00 mới về... nó tiến gần đến cửa phòng của Ba, Má nó và trong đó vang ra 1 thứ âm thanh như tiếng rên của phái nữ. Sơn thấy hơi sợ và thấy tò mò muốn biết cái gì xảy ra trong đó. Nó nhẹ nhàng đi về phòng của mình từ từ mở cửa ra ban-công. Nó vòng qua chỗ cửa sổ phòng Ba, Má nó và ghé mắt qua khe rèm ngó vào. Trong căn phòng tối thui ban đầu Sơn thấy có ánh nhấp nháy của màn hình Tivi. Nó không nhìn thấy những gì trên màn hình Tivi vì góc khuất. Nó đưa mắt ra phía giường của Ba, Má nó thì nó thấy 1 người mà qua ánh lập lòe của Tivi nó nhận ra là Má nó, và hơn thế nữa nó thấy Má nó trần truồng nằm đó mắt lim dim hướng về phía Tivi. Sơn đỏ mặt khi nó hiểu ra rằng Má nó đang coi phim Sex và đang thủ dâm. Sơn định đi về phòng, nó thật sự hoang mang khi lần đầu thấy Má ruột của mình trần truồng nằm thủ dâm. Và nó cảm thấy tội lỗi nếu tiếp tục ngó trộm bà như vậy... . Ánh sáng của TiVi bỗng sáng nên lâu hơn và Sơn không thể rời bước về phòng vì bây giờ nó thấy rõ Má nó thân thể trắng lõa lồ không một mảnh vải che thân, Má nó đang ưỡn cong người nên, tay thì đang day qua day lại chỗ giữa hai đùi. Mắt Sơn chăm chăm vào chỗ ấy, nó thấy đám lông đen đen của Má nó, từ xa nó không thấy rõ ngón tay của Má nó làm gì, nhưng nó thấy Má nó cong nên và hạ xuống, mắt bà lim dim và miệng mấp máy gì đó. Tiếng rên của Má nó thỉnh thoảng lại vang ra khe khẽ tới tai nó. Người nó bây giờ nóng bừng, cảm giác ngượng ngùng ban đầu đã biến mất. Trong người nó chảy rần rật một luồng khí dọc sống lưng. Tay nó cầm nhè nhẹ xóc xóc con cu qua lớp vải quần. Và khi Má nó căng người nên giật giật thì Sơn cũng phóng ào ào bên trong quần của nó... .

   Sơn chạy vội về phòng, cơn kích thích đã qua đi, nó lại có cảm giác tội lỗi. Nó đã dám nhìn trộm Má nó trần truồng và hơn nữa trong cơn hưng phấn của một con đực còn tơ nó đã có cảm giác ham muốn và tội lỗi chính là ở chỗ lúc đó giống cái mà nó ham muốn lại chính là Má ruột nó.

   Xóa
  2. Từ hôm đó Sơn ít nói không như bình thường, có gì đổi khác trong quan hệ giữa nó và Má nó. Trước tới giờ nó yêu Má nó trong tình mẫu tử, Nó thấy Má nó đẹp và đáng yêu, nó luôn thầm hãnh diện về điều đó. Giờ đây nó bỗng nhìn nhận Má nó bằng một góc độ khác nữa: cái nhìn của một gã trai tơ nhìn một người đàn bà đẹp. Mà má nó đẹp thật, ở tuổi 34 mới có một con trông Má nó có vẻ đẹp thật mặn mà và hết sức hấp dẫn. Nó biết rằng suy nghĩ của nó hết sức tội lỗi khi nó có ham muốn Loạn Luân với Má ruột của mình. Nhưng nó không cưỡng lại được mỗi khi thủ dâm hình ảnh Hương trần truồng cứ hiện rõ mồn một trong nó và nó bị kích thích vô cùng... .

   ***

   Hôm nay thứ bảy, ông chồng đi công tác xa và Sơn đi chơi với bạn nó, Hương ở nhà giặt giũ toàn bộ số đồ trong tuần của cả gia đình. Trong lúc rũ thẳng từng đồ vật và cho vào máy giặt nàng bỗng thấy phần giữa cái ga trải giường của Sơn có 1 vết ố rất lớn. Nàng đưa ngón tay sờ thử vào và hơi đỏ mặt khi hiểu ra đó là vết tinh trùng của Sơn có lẽ đêm nó ngủ mê nên xuất ra đây?... Ồ không phải vậy, vì nó ngủ có mặc đồ ngủ, nếu mộng tinh thì phải dây bẩn ra quần chứ không phải ra ga giường thế này... Có nghĩa là Sơn thủ dâm rồi bắn vào đây... Vậy là nó đã lớn rồi. Có lẽ cần để ý hơn đến Sơn trong thời gian thay đổi sinh lý này... . Không biết nó đã đi đến đâu trong cuộc sống tình dục? Ngoài thủ dâm không biết nó còn làm gì khác nữa? và nó có hay thủ dâm không?... và nó làm như thế nào nhỉ... nghĩ đến cảnh thằng Sơn Thủ dâm, Hương thấy tò mò, không biết cái ấy của nó ra sao nhỉ đã vài năm nó tự tắm và đôi khi nàng thấy nó ở trần, nhưng chưa bao giờ nàng có cảm giác gì đặc biệt... giờ đây nàng nhìn nhận, Sơn như một người đàn ông và cái vết ố tinh trùng trên ga giường kia như một tác động thực tế đến sinh lý giống cái đang bừng bừng trong Hương...

   Xóa
  3. Hương vốn là một cô gái được giáo dục theo khuôn mẫu á đông. Ông chồng nàng là một người chồng lý tuởng tuy ông có già hơn nàng khá tuổi. Ngày đầu cưới nhau ông đã 33 tuổi và lúc đó nàng mới 18. Năm sau họ sinh thằng Sơn. Cuộc sống Gia đình của Hương có thể nói là hạnh phúc và đầm ấm trôi đi. Duy chỉ có một thay đổi lặng lẽ theo thời gian đó là sinh hoạt vợ chồng xuất hiện sự chênh lệch lớn dần về Sinh lý giữa ông và Nàng. Giờ đây nàng 34 tuổi và ông đã 49 và hơn nữa hoàn cảnh công việc ông hay phải đi xa... . Tuy nhiên Hương vẫn yêu ông và nàng chưa một lần lừa dối ông hay có ý nghĩ ngoại tình... Việc duy nhất nàng dấu ông đó là việc nàng thủ dâm lúc vắng ông... . Nàng không cảm thấy có lỗi với ông vì cái băng Video mà nàng xem đi xem lại mỗi lần thủ dâm chính là cái băng mà Ông quay cảnh hai vợ chồng làm tình khi xưa... khi đó họ đã nghĩ rằng quay vui vậy thôi và sau đó xóa đi... rồi vô tình một lần Hương lục video cũ ra và thấy nó, vì một sự nhầm lẫn nào đó mà chưa xóa đi... và nó trở thành dụng cụ để nàng thỏa mãn sinh lý bị dồn nén... .

   Bật máy giặt cho chạy, Hương đi về phòng. Cái vết ố trên ga giường kia vẫn ám ảnh nàng. Nàng lôi cuốn video bảo bối ra xem hi vọng sẽ giải tỏa như mọi khi... nhưng hôm nay cái cảnh mà bao lần vẫn kích thích nàng đưa nàng tới thỏa mãn bỗng trở nên vô tác dụng. Trong nàng đang dâng trào một dòng khí khác mà Nàng cũng không hiểu rõ ràng là gì... tắt video, nàng mang quần áo vào nhà tắm. Hơi nước nóng và làn nước ấm từ vòi tắm vuốt ve cơ thể nàng làm nàng thấy dễ chịu trở lại... .
   Bước ra khỏi bốn tắm Nàng với tay lấy khăn lau người, nhưng không thấy, vì nàng đã đem đi giặt hết và chưa thay cái mới vào đó. Cũng may, không có ai ở nhà, nàng cầm quần áo chạy về phòng lấy khăn tắm lau mình... bước ra khỏi nhà tắm Hương khựng lại sợ hãi vì suýt đâm vào một người đứng trước mặt. Quần áo trên tay nàng rơi tuột xuống nền nhà... phản xạ tự nhiên nàng đưa hai tay nên che ngực. Nàng nhận ra Sơn đang đứng chân chân ngó mình.
   - Con... !
   Hương thốt ra và không biết nói thêm gì
   - Má... ! - Thằng Sơn cũng vậy

   Xóa
  4. Vài giây trôi qua, Sơn kịp định thần lại, nó cúi xuống nhặt mớ quần áo để đưa cho Hương. Mặt nó đỏ bừng. Nó vừa đi đá banh với mấy thằng bạn về chạy vô phòng lấy quần áo định vô nhà tắm thì gặp Má nó... trần truồng... suýt đâm vào nó. Lần đầu tiên nó nhìn thấy một người đàn bà trần truồng hoàn toàn và chỉ cách trong gang tấc... và giờ đây cúi xuống thấp, ngay gần sát tầm nhìn của nó là cặp đùi của Má nó trắng nõn đang khép vào nhau như cố che đậy cái bộ phận kín đáo của đàn bà. Cái nhúm lông ướt mềm mại màu đen không dày lắm chẳng đủ che kín, còn để lộ ra một vồng thịt nho nhỏ chỗ tam giác... Sơn không dám nhìn lâu, nó đứng dậy đưa quần áo cho Má nó. Nó cảm thấy ngượng khi nghĩ đến con cu nó cương cứng đang đội dần lớp quần nên...
   Hương đỡ lấy phần quần áo của mình từ tay Sơn, định đi về phòng. Trong thoáng giây nàng đã nhìn thấy dương vật của Sơn đang đội quần ngỏng nên. Thoáng ngượng ngùng ban đầu qua đi, trong nàng nảy ra ý nghĩ tinh nghịch đứng lại thêm chút nữa xem Sơn ra sao. Nàng lại hỏi một câu vô nghĩa:
   - Con đã về?
   - Dạ, con... con... đi đá banh mới về... định vô tắm? Sơn trả lời, mặt đỏ bừng và tay cầm quần áo che đi con cu giờ đây đã chọc quần đang chĩa thẳng về phía Hương. Lẽ ra phải đi về phía nhà tắm nhưng nó cứ đứng chơ ra như một kẻ mất hồn.
   - Ừ, con đi tắm đi, à trong đó không còn khăn tắm đâu, lát nữa Má sẽ đem cho con. ? Hương nói và nàng lách qua Sơn đi về phòng. Cái mông tròn ngúng nguẩy như cố tình gây sự với Sơn đang ngoái theo nuối tiếc giây phút ít ỏi còn lại...

   Chạy vô nhà tắm, quên cả khóa cửa, Sơn cởi bỏ quần áo vội vàng, con cu được giải phóng bật đánh phựt một cái ngổng nên. Sơn hết chịu nổi, nó cầm tay sục một cách điên dại hòng giải phóng sự bí tức đang dâng tràn trong nó... không bao lâu, con cu của Sơn giật giật... Sơn cương người nên chĩa con cu vào bồn tắm và từng tia tinh trùng trắng đục phụt xa vào bồn tắm... và chớ trêu thay khi Sơn đang xuất tinh thì có tiếng gõ cửa và Hương đẩy cửa bước vô, trên tay cầm khăn tắm. Sơn luýnh quýnh bước vội vào bồn tắm. Con cu vẫn cương cứng giật nhè nhẹ, đầu cu vẫn nhểu ra những giọt trắng đục từ từ rời ra nhưng vẫn dính như giọt mật ong đung đưa... . bị bắt gặp bất chợt, Sơn ngượng như muốn chui xuống đất, và sợ Má nó mắng... .

   Xóa
 2. Đừng nghĩ rằng 1400 tỷ là nhiều. Nó sẽ chẳng nhiều đâu khi xây dựng một nghĩa trang đẹp, có ý nghĩa cùng với đó là phải giải phóng mặt bằng cho hơn 100 hộ dân. 1400 tỷ ư? Có thể làm được nhiều việc nhưng việc xây dựng một nghĩa trang có ý nghĩa lớn lao là rất cần thiết và mang lại ý nghĩa nhân văn cao cả cho cả xã hội. Tốt nhất mấy tay dân chủ nên bớt cái mồm thối lại đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hương cũng hơi bất ngờ, nàng cố tình vô nhà tắm vì tò mò. Nàng nghĩ Sơn đang tắm trong cái bồn tắm đứng, và nàng có thể thấy nó qua lớp kính ngăn bồn tắm hoặc qua khe hở của tấm ngăn đó. Dĩ nhiên nàng vô đây với lý do mang khăn tắm cho Sơn... Cái điều mà Hương không ngờ là nàng lại gặp lúc Sơn thủ dâm và đang xuất tinh. Thằng con của Nàng đang đạt tới sự tột cùng của sự kích thích do chính nàng gây ra... trước mắt Nàng là một gã trai tơ đang hừng hực lửa tình. Con cu của gã mới kiêu hãnh làm sao, Tinh khí của gã tràn trề làm sao!!!... Hương như muốn lao đến để được va chạm với cơ thể ấy, để được sờ mó con cu lừng lững kia, được hứng chọn vào bàn tay những giọt tình kia để cảm nhận cái sự nhơn nhớt đầy gợi dục của nó... Nàng rùng mình cảm nhận cảm giác tê tê buồn buồn chạy khắp cơ thể đang từ từ trào ra nơi cửa mình? Những bí tức từ sáng đến giờ đang trào ra hay là sự bí tức sinh lý bao năm trong Nàng đang tràn ra? có lẽ hai cái là một... . Nhưng hiện thực kéo Hương khỏi cơn đê mê. Sự ngượng ngùng của Sơn làm Hương bừng tỉnh. Nàng nói nhẹ qua hơi thở:
   - Má đem khăn tắm cho con nè.
   - Dạ! Má à, con... . - Sơn lúng túng
   - Ờ Má biết... , con tắm đi, lúc khác mình sẽ nói chuyện sau? Hương trả lời nước đôi và Nàng rời Nhà tắm đi chuẩn bị ăn trưa.

   Bữa cơm trưa hai người không nhắc tới chuyện xảy ra, đúng hơn là họ không nói chuyện? ngoài những câu nói bâng quơ vô nghĩa. Trong đầu óc cả hai đang quay lại những sự kiện, hình ảnh ban sáng như những cuốn phim. Họ muốn nhắc tới chuyện ấy, muốn nói với nhau về chuyện ấy nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào và sẽ nói gì... . những suy nghĩ của cả hai đều không thể nói ra trong tư cách Má và con trai ruột... Bởi vậy họ im lặng. Có thể sự im lặng sẽ giúp họ thoát khỏi cái tình thế hiện tại???...

   Cả ngày hôm đó mỗi người đều cố tìm cho mình một việc gì đó bất kỳ để hướng tập trung vào đó. Họ luôn muốn được nhìn thấy nhau nhưng lại tránh gặp nhau - họ ham muốn và họ sợ. Sự ham muốn một cách bản năng Đực? Cái và sự lo sợ mang tính đạo đức - họ sợ hai chữ LOẠN LUÂN.

   Xóa
  2. Sau bữa ăn tối, họ xem chương trình tivi vui nhộn sau đó ai nấy về phòng. Sơn nên giường nằm cố nhắm mắt và đếm thầm đến 100, nhưng mỗi lần đếm chưa đến 20 đều bị gián đoạn. Hình ảnh người đàn bà trần truồng kia cứ cắt ngang mọi tập trung của nó. Sơn quyết định đi ra phòng khách xem Tivi, hi vọng sau đó sẽ ngủ được. Ra khỏi phòng của mình, Sơn ngạc nhiên thấy trong phòng khách có ánh sáng lập loè của TV hắt ra. Sơn định quay về phòng khi nó hiểu ra là Hương đang ở đó xem TV; nhưng đôi chân nó như một ma lực nào đó xui khiến, cứ tiếp tục tiến về phòng khách. Sơn đẩy cửa bước vô, nó nên tiếng trước:
   - Má chưa ngủ sao?
   - Ừ hôm nay Má thấy khó ngủ, ra đây coi TV. Con cũng không ngủ được sao?? Hương hỏi lại.
   - Dạ... ... ... ... có phim gì hay không Má?
   - Ờ... . gì cơ... . Phim hay à... ?... Má cũng không chú ý lắm... . Hương trả lời bâng quơ không ăn nhập vào đâu, dù rằng mắt Nàng có vẻ hướng vào TV.
   Sơn tiến lại bên ghế đệm dài Nơi má nó nửa nằm nửa ngồi. Nó ngồi xuống cạnh Hương và cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể người đàn bà tỏa ra làm nó rạo rực. Nó muốn bắt chuyện nhưng sự im lặng của Hương làm nó không biết nên bắt đầu từ đâu... .
   - Má bịnh hay sao? con thấy Má hơi nóng. Sơn bắt đầu.
   - Ờ... à không... Má khát nước... con lấy giùm Má ly nước!? Hương đề nghị
   Sơn đứng đậy rót ly nước. Nó luýnh quýnh rót đầy miệng Ly và đưa cho Hương. Nàng đưa tay ra đỡ ly nước. Tay Sơn run run khi chạm vào tay Hương làm sánh nước rơi nên váy ngủ của Nàng nơi khe đùi nàng, gần đầu gối.
   - Oh!!!? Hương kêu khe khẽ như một tiếng rên
   - Để con thấm cho Má!? Sơn không chờ Nàng nói thêm, nó với tay kéo lấy giấy thấm miệng trên bàn và chăm chút xấp xấp nên đùi Hương Nó thì thầm? Má!... Xin lỗi nha!
   - Má Không sao, hơi bị lạnh chút thôi! - Hương trả lời yếu ớt, tựa như nếu Nàng nói lớn hơn một chút sẽ làm giảm đi cái cảm giác được bàn tay đàn ông vuốt ve nơi đùi.
   - Không, Má à, con muốn xin lỗi về chuyện buổi sáng! - Sơn mạnh dạn hơn một chút, giờ đây một tay nó cầm giấy xoa xoa nơi khe đùi Hương, tay kia đặt nên đùi Nàng như vẻ đang giữ cho chiếc váy khỏi bị kéo lệch khi lau.
   - Ờ. . đâu phải lỗi mình con, cũng tại Má tạo hoàn cảnh khiến con như vậy thôi. ? Hương dạng hơi rộng hai chân một chút để tay Sơn lọt vào giữa hai khe đùi Nàng và nói tiếp - Hơn nữa con đã trưởng thành rồi, đó là phản xạ sinh lý bình thường của thanh niên mới lớn.

   Xóa
  3. - Má không giận con thật sao?? Tay Sơn bây giờ không phải là xoa mà là Xoa bóp 2 đùi của Hương
   - Má nghĩ lần đầu tiên con thấy đàn bà khỏa thân, phản ứng như vậy là bình thường. ? Hương trả lời cởi mở hơn.
   - Má!!!... không phải lần đầu con thấy đàn bà Khỏa thân và cũng không phải lần đầu con tự thỏa mãn. ? Sơn mạnh bạo hơn.
   - Hả - con đã nhiều lần thấy đàn bà khỏa thân? và tự thủ dâm vì hình ảnh đó? Hương ngạc nhiên.
   - Dạ! Sơn lý nhí.
   - Con kể cho Má nghe đi, là ai vậy và ở đâu? con ngó trộm người ta phải không? - Hương tò mò.
   - Ờ... ... , má đừng trách mắng con nghe! Sơn mặc cả, nó hơi run
   - Không! Hôm nay Má và con nói chuyện cởi mở mà!? Nàng đang tò mò đến cực độ.
   - Dạ... Con... con... ngó trộm... . ngó trộm... . Má... Má... thủ dâm trong phòng ngủ!- Sơn lật ngửa con bài, dù sao nó cũng không còn đường thoái lui.
   - Hả!!!... Hương kẹp hai đùi lại giữ bàn tay Sơn ở giữa? Con ngó trộm Má... . thủ dâm???- nàng hơi suợng sùng hỏi lại.
   -... ... ... ... . . - Trả lời Nàng là sự im lặng và hai bàn tay chết lặng trên đùi nàng. Sơn đang run và hy vọng chờ đợi.
   - Và khi thủ dâm con nghĩ đến cảnh Má khỏa thân? - Nàng hỏi tiếp khe khẽ và cảm thấy ươn ướt nơi cửa mình. Hai đùi nàng từ từ lại giang lỏng ra. Nàng đặt ly nước nên bàn.
   -... ... ... ... ... - Vẫn sự im Lặng trả lời nàng, nhưng hai bàn tay kia bắt đầu xoa bóp đùi Hương như lúc ban đầu.
   - Hình như nước ngấm vào bên trong rồi... . Má thấy hơi lạnh nơi đầu gối, ... Con có thể lau giúp được không?? Hương đề nghị táo bạo. Một sự khiêu khích hay một sự bộc phát tự bản năng Nàng cũng không biết nữa... . . cảm giác của Nàng như đã bước qua một ngưỡng cửa mà không thể rút chân lại được. Nàng kéo chiếc váy ngủ tụt nên cao và duỗi chân gác nên bàn để lộ ra cặp đùi trắng ngần trong mờ tối.

   Không những không bị mắng mà còn được một đề nghị bất ngờ, Sơn luống cuống thay vì lấy giấy lau thì Nó lại xoa và bóp nhẹ nhàng cặp đùi Hương. Sơn thấy rần rật trong người. Làn da mềm mại dưới tay nó - ước mơ Nó cũng không nghĩ được sờ vào đừng nói là vuốt ve thế này... Sơn tận dụng hết bổng lộc mà trời ban cho nó ngày hôm nay. Tay nó tiến dần từ phía đầu gối Hương ngược nên trên tới tận chỗ mép váy ngủ mà Hương kéo nên. Bàn tay Sơn nuối tiếc ngừng lại, nó chưa dám vén váy Má nó nên, nhưng mỗi lần chạm tới mép đó, nó lại đẩy nên một chút làm đùi Nàng ngày càng lộ ra nhiều hơn. Và trong ánh sáng lập lòe của TiVi, Sơn run nên khi mà mép váy đã bị đẩy lùi tới mức để lộ ra ẩn hiện cái bộ phận đàn bà của Hương- Nàng không mặc quần lót.
   Má... có biết không? tại Má đẹp lắm!!!- Sơn bắt đầu chuyển sang tấn công.

   Xóa
 3. Dự án nghĩa trang Yên Trung được Ban Bí thư phê duyệt từ năm 2015, đến đầu năm 2018, UBND TP Hà Nội công bố chi tiết quy hoạch tổng thể. Dự án này thể hiện bộ mặt của một quốc gia,thể hiện tính nhân văn của một dân tộc hướng tới sự ghi nhận của quốc gia đối với những cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho xã hội, đất nước trong quá khứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. .. ... . . Và bây giờ đến lượt Sơn nhận được câu trả lời bằng sự im lặng và hai chân người đàn bà mà nó đang vuốt ve bỗng dang ra rộng hẳn như chờ đợi. Cả vùng đất hứa lồ lộ đập vào mắt Sơn. Tay nó không xoa nữa mà dừng lại nâng mép váy ngủ của Hương nên cao hòng nhìn cho kỹ hơn và rõ hơn. Giữa hai khe đùi đã mở ra Sơn thấy hai cái mép thịt hồng hồng ươn ướt hơi hé mở đầy mời mọc. Toàn thân Sơn nóng bừng rần rật, Nó không ngờ hôm nay nó đạt được điều mà nó chỉ dám dừng ở mức tưởng tượng... nó định đưa tay kia sờ mó vào cái cửa thiên đàng đang hé mở kia... nhưng tay nó lóng ngóng hay tâm thần nó rối loạn không biết nữa. Bấy nhiêu trong tối nay với nó là quá đủ để thấy mỹ mãn dẫu rằng nó đã từng mơ tưởng được hơn thế... . có lẽ do Sơn chưa đủ kinh nghiệm tình trường với đàn bà hay là trong nó vẫn còn sự sợ hãi sẽ phá vỡ luân thường đạo lý... . .

   Về phần Hương, hành động của Nàng rõ ràng là một sự gọi mời gã trai trẻ kia... Nàng sẵn sàng hiến dâng cho gã hay Nàng đang mở rộng cánh cửa hoan lạc kéo gã vào tội lỗi để thỏa mãn ham muốn xác thịt bản thân? Có lẽ cả hai! Cái bản năng dục tính trong Hương thúc đẩy nàng hành động bằng những cái dướn mình nên đầy khêu gợi như mời chào, mặt khác cái phần con người đạo đức trong Nàng đang cầm cự khiến Nàng không dám chủ động hơn nữa. Hương cũng nhận ra sự lúng túng tương tự ở Sơn. Nàng đề nghị:
   - Má hơi mỏi người, con xoa bóp cho Má nhé!
   - Dạ.
   - Mình Về phòng ngủ của Má đi! Nàng đề nghị như một mệnh lệnh và đứng dậy đi về phòng, để lại gã trai trẻ nuối tiếc trông theo.   Sơn tắt TiVi, Nó biết tự mình đã bỏ lỡ một cơ hội, lần này nó quyết định sẽ dứt khoát hơn. Nó đi theo Hương về phòng của Nàng. Bước vô phòng nó thấy Hương nằm sấp trên giường mình đắp tấm chăn, đèn ngủ màu hồng đã được bật nên tạo cảm giác lãng mạn hứng tình vô cùng. Sơn bước tới bên giường lật tấm chăn phủ trên vai Hương xuống... để lộ ra bờ vai trần tròn trĩnh... bây giờ Sơn mới để ý thấy chiếc váy ngủ của Hương hình như được cởi bỏ vội vàng ném nơi đầu giường? thì ra là Má nó đang trần truồng. Sơn từ từ kéo tấm chăn xuống chiêm ngưỡng tấm thân ngọc ngà mà nó hằng thèm muốn. Kìa đôi mông tròn căng, kìa cặp đùi thon thả... . Đây là Má nó hay là một người đàn bà đang khát khao chờ đợi?... . Sơn ngồi xuống bên Hương, tay nó bắt đầu vuốt ve dọc lưng nàng và tới đôi mông thì nó xoa bóp nhẹ nhẹ rồi lại vuối từ trên vai xuống Mông... Nó nắn bóp từng thớ thịt nơi vai và lưng ; Thỉnh thoảng từ phía lưng, nơi ngang Vú, nó đưa ngón tay sang phía ngực nàng và dừng lại nơi chân Vú vuốt ve... những cú tấn công như vậy làm Hương thót người nên như chờ bàn tay kia dày vò đôi vú đang cương cứng. Rồi những cái vuốt ve lại hướng về mông nơi xương cụt của nàng, Hai bàn tay ấn xuống hai bên hơi bành mông Hương ra để lộ mồn một lỗ hậu môn và nhất là phần cuối hai mép thịt giờ đây đã ướt nhoẹt với cái nhị hồng hồng lòi ra... .

   Xóa
  2. Hương chỉ còn biết cong mông lên hưởng ứng, mở toang cánh cửa khoái lạc ra chờ đợi... . nhưng đôi bàn tay kia không dám hay chưa muốn không biết, mà cứ quanh quẩn vờn vờn nơi đó càng làm tăng cảm giác thèm muốn nơi Nàng. Giờ đây trong Hương ngự trị hoàn toàn tiếng nói của bản Năng nhục dục, như vô thức, nàng đưa tay tìm thân thể Sơn Nàng thèm muốn đuợc đụng chạm vào cơ thể của gã trai trẻ đang làm nàng nứng tình... chẳng khó khăn gì, tay nàng đụng ngay con cu đang cương cứng đội quần của Sơn. Hương nắm lấy nó vuốt vuốt như chưa từng được vuốt cái vật ấy của đàn ông bao giờ... .

   Hình như chỉ chờ có thế, Sơn lập tức lách ngón tay vào khe đùi Hương nơi hai múi thịt đang sưng mọng thèm khát. Và lập tức ngón tay bị trơn tuột chạy dọc cái khe cấm khiến nước trào ra nóng hổi. Sơn thấy quần nó được tụt xuống, nó nhấc chân nên để Hương kéo hẳn quần nó ra. Con cu nó Cương cứng chĩa thẳng ra. Nó đưa ngón tay nằm dọc khe âm hộ của Má nó mà kéo qua kéo lại làm Hương rên nên vì sướng.

   Hương cởi quần thằng con ra thấy con cu nó kiêu hãnh ngẩng nên, lại đuợc tay nó sờ mó âm hộ, Nàng như đê mê tóm lấy con cu của Sơn mà sờ mó, vuốt ve mà xóc nhè nhẹ. Mới 15 tuổi mà con cu của Sơn đã ngang ngửa như của chồng Nàng. Và quan trọng là cái sức trẻ trong đó đang hừng hực nổi gân cương chắc... Cái đầu khất được lột ra trông hồng hào đáng yêu làm sao. Tinh dịch trào ra từ cái lỗ nhỏ được tay Hương xoa đều bôi trơn con cu bóng nhoáng... . Nàng thì thào như tiếng rên:
   - Oh... ah... Con!!!... , Má cho con đó!!!... . oh!!!... Cho con hết đó! Sơn ơi giúp Má đi con... . Yêu Má đi con... . . Cho vào đi. . đi. . ah. . ah. . !!!... Má muốn... oh!!!
   Nàng quay người nằm ngửa ra giường mở rộng háng ra chờ đợi. Mắt Hương lờ đờ như một con nghiện đang cơn ghiền, miệng nàng há hốc hít hà ra những tiếng rên. Trong nàng, cái bổn phận làm vợ, làm Mẹ nay đã nhường chỗ hoàn toàn cho thú tính nhục dục bản năng của một giống cái đang cơn động đực.

   Còn Sơn, như một kẻ mất hồn vì bao nhiêu ân lộc bất ngờ chợt đến một lúc, Nó chẳng kịp suy nghĩ hay đắn đo về đạo đức gì nữa. Một người đàn bà đang nằm đó mở sẵn cửa thiên đàng chờ nó. Dẫu rằng người đàn bà đó là Má ruột nó hay là ai nó cũng không thể cưỡng lại được nữa ; chưa nói đến chuyện nó đã từng ao ước được làm tình với Má nó từ lâu... .
   Nó im lặng leo nên giường, giang chân Hương ra và lật đật cầm con cu cứng ngắc hướng vào âm hộ Nàng tiến tới... . Vì là lần đầu tiên trong đời nên luống cuống mãi con cu nó cứ cọ cọ vào âm hộ Hương mà chưa đút vào được. Hương không còn chịu đựng nổi nữa, Nàng cầm lấy con cu của Sơn đặt vào cái lỗ giờ đây đã mở rộng và ướt nhoẹt... Hương hơi ưỡn người nên cho cái đầu khất lọt vào trong lỗ ấy. Chỉ chờ có vậy, Sơn ấn mạnh xuống và nghe "ót" một tiếng, con cu của nó đã nằm ngập trong Má nó.
   - Áh. . ah. . Oh. . Oh. . - Tiếng rên hay tiếng thở mạnh, của Hương hay của Sơn quyện vào nhau dâm đãng. Con quỷ dâm dục đã chiến thắng, đã đưa hai người tới đỉnh cao của nhục dục xác thịt không còn biết đến những luân thường đạo lý hàng ngàn năm loài người xây đắp... Họ là đôi trai gái đang tự nguyện hiến dâng cho nhau hay họ là hai mẹ con đang dắt nhau vào vòng oan nghiệt bị nhân loại kết tội LOẠN LUÂN?... .

   Xóa
  3. Cả hai cùng oằn người gí sát vào nhau tận hưởng lạc thú nhục dục. Hương vội vã vừa cởi, vừa giật tung áo của Sơn ném xuống đất. Nàng ôm chặt lấy Sơn? Hai cơ thể quắp chặt lấy nhau như hòa làm một...

   Sơn cảm giác rõ rệt con cu cương cứng của nó đang được ấp ủ trong Hương nó cảm nhận được những cú co thắt giật giật trong nàng làm nó thót người, con cu như muốn nổ tung... . Và theo bản năng, gã trai tơ bắt đầu nhịp nên nhịp xuống - gọi là giập nên giập xuống thì đúng hơn vì gã chưa có kinh nghiệm nên làm như điên như dại hầu muốn phá tung sự đè nén trong cơ thể trai trẻ đang nứng đến cực độ... . Hắn không ngờ rằng cái sự man dại ấy lại đem lại cho Hương cái khoái cảm kỳ lạ mà chồng nàng chưa bao giờ cho nàng ngay cả lúc ông phong độ nhất. Nàng dướn người nên theo nhịp đón nhận những cú giập của Sơn, hai cơ thể va vào nhau tạo nên những tiếng phạch phạch pha trộn với tiếng lép nhép của tinh dịch đầy dâm dục... . ghì chặt lấy Sơn, Hương kéo đầu Sơn xuống và rên trong hơi thở:
   - Hôn Má đi Sơn!!! ờh... ờh... Yêu quá? Nàng đưa lưỡi liếm môi Sơn, vạch hai bờ môi ấy ra, lưỡi nàng luồn vào tìm thấy lưỡi của Sơn đang đánh đi đánh lại một cách vụng dại.
   - Ôi Má... !... Con yêu Má quá!!! Oh. . Oh. . Oh con S. ư. . ớ. . n. . g. . g... !!... M. . á... á... á... !? cùng với tiếng rống đó, Con cu của Sơn giật giật xuất tinh ào ào vào trong Hương
   - Ơh. . ah... !!! - Hương ưỡn cao người nên đón nhận. Âm hộ nàng co thắt liên tục, tinh khí trào ra chảy thành từng dòng dọc theo mông nàng xuống ga giường. Trong đời nàng, chưa bao giờ nàng đạt sự thỏa mãn hoàn toàn như hôm nay. Thả người xuống đệm, Nàng ghì chặt mông Sơn lại không cho nó rút ra ngay. Nàng ước mong được ngâm mãi cái của quí kia trong mình trọn đời. Lưỡi nàng tiếp tục liếm láp nên trán, nên mặt và cổ của Sơn... Âm hộ Nàng thỉnh thoảng vẫn co giật nhè nhẹ như cố níu giữ nhưng dư âm của sự sung sướng...

   Được một lát, hai thân thể rời nhau ra. Sơn nằm ngửa ra bên cạnh Hương nâng nâng Thỏa mãn. Đầu óc của gã lúc này như rỗng tuếch, gã chẳng nghĩ gì cả - Gã đang sướng.

   Còn Hương? Sau cuộc hoan lạc thỏa mãn đến cực độ với một gã trai tơ, những thèm khát đè nén trong Nàng tạm thời được giải tỏa. Nàng từ từ trở lại với thực tại? cái thực tại ác nghiệt đi theo suốt cuộc đời Nàng và Gã. Nàng đã mắc tội với chồng mình khi leo nên giường với một gã đàn ông khác. Gã đã mắc tội với chồng Nàng khi chính trên chiếc giường của vợ chồng Ông, nó đã làm tình với vợ Ông. Cả hai? Nàng và Gã? đã mắc tội lớn nhất với Đời - Tội Loạn Luân.

   Xóa
  4. Nàng nghĩ tới mai này khi Ông chở về, sẽ ra sao? Cái gì sẽ xảy ra nếu Ông biết chuyện này... Nàng sẽ phải lừa dối ông trong suốt cuộc đời này để làm bổn phận của một người vợ ngoan???... và tương lai, quan hệ của nàng với Sơn sẽ ra sao??? Nó là con trai của Nàng, liệu Nàng sẽ tiếp tục làm bổn phận người Mẹ với Nó một cách bình thường được không? khi mà Nàng đã thuộc về nó một cách tự nguyện với tư cách tình nhân... . Nàng quay sang phía Sơn và lên tiếng:
   - Sơn!!!
   Sơn không trả lời, nó đưa tay nắm lấy bàn tay của Hương. Nàng tiếp:
   - Mình thôi nhé! từ nay không "Hư" nữa nhé!
   Bàn tay Sơn nắm chặt bàn tay nàng hơn. Gã đang nâng nâng sung sướng, thấy Hương nói đến chữ "Hư" thì cái cơ thể trẻ trung lại trỗi dậy ham muốn.
   - Sơn à!!! có nghe "Đây" nói không?? Nàng hỏi lại rụt rè, thậm chí không dám xưng Má mà dùng chữ "Đây" hơi ngượng ngùng.
   - Vậy... . có nghe "Đây" nói không? Sơn hỏi trống không vì không biết nên kêu Hương thế nào cho hợp với hoàn cảnh này. Tay nó kéo tay nàng xuống chỗ cái "Đây" của nó đã lại thượng nên cứng ngắc chọc chéo nên bụng gần tới rốn.

   Hương bối rối khi chạm vào con cu cứng ngắc đó, vừa mới thỏa mãn với Nàng xong mà đã lại nên thế này ư? Trong cả quãng đời tình dục với chồng mình, Nàng chưa bao giờ thấy hiện tượng đó ở Ông. Giờ đây con cu nóng hổi trong tay, Nàng vừa muốn dừng lại rút tay về, lại vừa muốn tò mò cầm nó thêm vuốt ve nghịch ngợm một chút. Trước giờ Hương cũng đã từng sờ mó của chồng Nàng, nhưng hầu như là khi nàng đụng vào là Ông đòi yêu nàng ngay vì ông có máu buồn? do đó ông cũng xuất tinh rât nhanh và xong việc lăn ra ngủ... cho nên khi Sơn cầm tay nàng ấp vào cu nó và đẩy tay nàng nhẹ nhẹ xóc cu nó thì Nàng thấy thú vị lắm? khi Sơn rời tay nó ra, Hương vẫn tiếp tục cầm Cu của nó mà xóc từ từ. Tinh dịch tiết ra từ đầu cu, được Hương xoa ngón tay vào di khắp Con Cu. Cơn nứng trở lại vói Sơn nó Hỏi giọng lạc đi vì sướng:
   - Có Yêu... . Nó. . không? Sơn bắt đầu nói bậy... nhưng vẫn còn ngượng? chưa đám nói rõ là "Má có yêu Con Cu của con không? "
   Trả lời nó là cái gật đầu vội vã và ánh mắt trìu mến pha chút đĩ thõa của Má nó. Tay Nàng lần mò xuống bọng dái mân mê hai cái hạt săn cứng vĩ đại của Sơn.
   - Thì... . Hôn "Nó" đi nha!? Sơn nhát gừng, nửa như câu hỏi, nửa như ra lệnh!

   Xóa
  5. Hương không trả lời. Nàng cúi xuống hôn nhẹ một cái vào Đầu con cu của Sơn - Lần đầu tiên trong đời Nàng đưa miệng chạm vào một con cu? Môi Nàng hơi dính nhớp tinh khí của Sơn. Nàng đưa lưỡi ra và cảm giác vị mặn mặn, hơi tanh nơi đầu lưỡi. Nàng liếm nhẹ nơi đầu Cu và khi đã quen với cái vị tanh mặn Dâm dục đó, nàng bắt đầu liếm mạnh bạo hơn. Nàng đặt môi bao quanh cái đầu khất và bắt đầu bú khiến Sơn sướng ưỡn người nên, con cu từ từ đẩy sâu dần vào miệng Hương. Và khi miệng Nàng đã đầy cứng con Cu của con trai Nàng thì cái cảm giác e ngại ban đầu đã tan biến Nàng mút nó như một bản năng tự nhiên. Ngậm sâu con cu Nàng siết môi ép lại và kéo ngược ra tận đầu khuất, rồi lại vào sâu... cứ như thế Nàng làm Sơn hết chịu nổi, tự nhiên Nó nhấp nhấp nhanh dần. Tay nó vục vào tóc Hương giữ đầu nàng và nó Đụ như máy vô Miệng Má nó. Cái miệng đáng yêu kia, cái khuôn mặt kiều diễm kia đang úp vào Cu nó mà Hôn mà Bú... Trong mơ nó cũng chưa dám nghĩ tới. Tay nó lần mò xuống háng Hương. Dâm thủy của Nàng đã ra ướt nhoẹt tự lúc nào. Không biết học ở đâu, nó đưa ngón tay ướt nhoẹt nên miệng mút chùn chụt, rồi như là chưa đã, nó rút Cu ra khỏi Miệng Má nó, cúi xuống banh háng Nàng ra vội vã rúc đầu vào đó đưa lưỡi ra liếm vào hai múi thịt sưng mọng. Chỉ ngần ấy thôi đã khiến Hương giật người nên, vì chưa bao giờ Nàng được một người đàn ông liếm láp. Dâm thủy của nàng lại trào ra. Sơn không ngừng lại ở đó, nó bành hai mép thịt ra, đưa lưỡi vào trong cái nhị đỏ hồng mà ngoáy làm Má nó giật Hông thon thót. Nàng lẩm bẩm những câu hỗn độn vô nghĩa:
   - Sơn!!! Ôhh. . ôi. . làm gì vậy... áh. . sướng quá Sơn ơi. Tha cho Má đi con!! Đừng!... ớh... nữa đi MÌNH ƠI!!!... Làm gì vậy... ?? Ah. . ah!!!
   - Con đang "HƯ" đó Má! - Sơn trả lời ý châm chọc Hương. Nó biết Hương không còn khả năng kháng cự nữa. Sơn bắt đầu khẩu Dâm: "Người Ta Đang Liếm xxx Mình đó!!!"
   - Gì cơ!... ớh... ớh... Mình Liếm... . xxx người ta á... . há... áh! Ôi... sướng... quá... ANH ơi... Bú xxx EM đi... ah... ah! Đưa xxx cho em mút đi anh, Đụ vào Miệng em đi Anh! Hương không còn ý chí gì nữa trong đầu óc Hương giờ đây là xxx, xxx, Bú, Mút, Đụ... . Gã trai trẻ đang bú xxx Nàng bây giờ không phải là con Trai Nàng nữa - Giờ đây gã là báu vật đưa nàng tới hoan lạc sung sướng.
   Thằng Sơn đương nhiên được nên chức MÌNH rồi lại vượt bậc nên ANH thì khoái tận mây xanh, nó quay người cho Hương vồ lấy xxx nó mà Mút. Sơn cũng vục mặt vào LỒN Hương mà liếm cảnh tượng dâm đãng vô cùng. Lúc này cái lưỡi tai quái của nó cứ ngoáy ngoáy cái mồng đóc của Hương làm Nàng thèm lắm rồi. Nàng rên nên:
   - Ôi... Oh... oh... Em thèm quá, em thèm anh Đụ vào LỒN em cơ... .
   - Thằng Sơn cố tình kích dâm Hương nó nói: MÁ muốn CON Đụ vào LỒN Má?
   - Ừh Đụ em đi!!! Đút CẶC Vô LỒN MÁ đi CON!!! Má là của con, con thích Đụ lúc nào cũng được.

   Xóa
  6. Thằng Sơn nghe khoái lắm, Nó thích nghe chính miệng Má nó cầu xin "Đụ Má đi con!!!". Nó nghĩ đến cái sự nó đút CẶC vào cái Lỗ LỒN mà 15 năm trước nó đã từ đó chui ra? nó không thấy hổ thẹn như một kẻ phạm tội loạn luân mà nó thấy như được kích thích gấp bội- cái kích thích mà sau này nó không bao giờ có được khi ngủ với những người đàn bà khác. Gã quì dậy, lật sấp H xuống, cầm hông nàng kéo nên để chổng nên cái Mông tròn mẩy và banh cái LỒN ướt nhoẹt của Hương ra. Sơn đặt đầu CẶC vào khe LỒN Hương cọ cọ và mơn trớn cái lỗ đã mở rộng làm Nàng rên hừ hừ. Hương giờ đây trông như một con chó cái động đực? không chịu nổi, Nàng lùi mông lại phía sau, 1 tay chống xuống đệm, tay kia cầm Mông Sơn kéo vào. Nàng cảm giác từng Li tưng Li con CẶC to cứng kia đưa vào LỒN mình. Cái tư thế này khiến LỒN Nàng bóp chặt lấy CẶC Sơn làm nàng co giật liên tục? Nàng ra ngay từ cái đút vào đầu tiên. Sơn cũng sướng không kém khi bị LỒN Hương mút chặt và co thắt ôm lấy CẶC nó. Sơn bắt đầu Đụ, nhanh dần, mạnh dần làm Hương rên nên dâm đãng... nói đúng hơn là Nàng hét nên vì sướng vì đau... khi Sơn giập Mạnh liên tục. Vì là lần thứ hai nên Sơn đụ lâu hơn lần trước... tuy nhiên bối cảnh dâm đãng làm nó không giữ được lâu. Khi Hương hét nên giật giật, dâm thủy lại trào ra lần thứ hai thì Sơn cũng rống nên bắn Tinh trùng ào ào vào LỒN Má Nó. Sơn đè mạnh Hương sấp nàng xuống đệm hôn nên gáy Nàng nên má Nàng.

   Xóa
  7. Nàng muốn quay mình lại ôm Sơn. Nhưng lại muốn CẶC Sơn cứ Ngâm trong LỒN mình nên đành quay đầu lại đưa lưỡi ra đón lấy lưỡi Sơn đánh lia lịa. Con CẶC của Sơn xỉu dần và từ từ tuột khỏi LỒN Hương. Nàng cảm giác tinh khí của cả hai từ từ chảy ra từ LỒN Nàng - cảm giác buồn buồn dễ chịu. Và khi Sơn nằm ngửa ra thì Nàng gối tay nên cánh tay Sơn ngước nhìn Gã trai trẻ đầy trìu mến:
   - Tham thế, làm hai cái liền một lúc!!!
   - Có sướng không?
   - Vừa to, vừa cứng lại phụt mạnh và nhiều quá trời luôn. Sướng muốn chết đi được. Thế Sơn có thích không?
   - Có! Má đẹp lắm! Sơn muốn được Má từ lâu rồi, Sơn yêu Má lắm! từ nay Sơn sẽ làm cho Má sung sướng nha!
   - Ừ, nhưng mà phải cẩn thận nghe, đừng để ai biết chuyện này Sơn nha!
   - Khi nào Ba về vậy Má?
   - Chiều Mai Ba sẽ về, truớc mặt Ông phải giữ gìn nghe!
   - Vậy đêm mai không được ngủ chung rồi? - Giọng Sơn đầy thất vọng.
   - Cả tuần sau Ba sẽ nghỉ ở nhà, nhưng sau đó Ông lại đi tiếp một tuần! lúc đó Má sẽ bù lại cho Sơn cả ngày cả đêm luôn. Hơn nữa tuần tới Má có kinh rồi, đằng nào cũng không ấy được!
   - Má nè! Sơn xuất tinh vào trong Má có bầu thì sao?? Sơn tò mò hỏi, cái ý nghĩ Má nó có bầu với nó làm nó thấy vừa sợ, vừa khoái...
   - Má có uống thuốc ngừa thai! Má thích xuất vào trong hơn. Nhất là của Sơn phụt mạnh và nhiều lắm! mà từ nay đừng thủ dâm phung phí nữa nghe... để dành cho Má nè? Hương nũng nịu như một cô gái trẻ bên tình nhân.
   - Được rồi dành cho Má hết đó! à Má nè, hôm trước Sơn thấy khi thủ dâm Má coi Video? là phim gì vậy, cho Sơn coi chung với nhá!
   - Không được đâu! đó là Băng quay Ba, Má khi xưa đó mà.
   - Sơn muốn coi một lần, Má chìu Sơn đi!
   - ừa, để Má bật cho Sơn coi nè!

   Xóa
  8. Hương lấy Cuốn Video dấu trong hộc bàn cho vào máy và bật Play. Sơn chăm chú theo dõi trên màn hình cảnh Ba nó đang vuốt ve Má nó. Trông Ba nó lúc đó còn tràn trề sinh lực không như bây giờ. Con CẶC kia cũng cương cứng như cái chày đâm vào âm hộ Hương, và cảnh quay vô tình thật rõ nét khi Ba nó gác hai chân Má nó nên vai Ông và đâm từng nhát vô LỒN Má nó. Nó thấy cảnh Má nó lúc đó nét mặt còn non tơ đang nhăn lại vì đau, vì sướng? trông kích dâm vô cùng. Không biết từ lúc nào, Sơn thấy tay Hương đã nắm lấy CẶC nó lúc này đã lại giương nên mà xóc nhè nhẹ. Như bản năng, nó đưa tay rờ LỒN Hương - LỒN Nàng cũng ướt nhoẹt tinh khí mới trào ra lẫn vào tinh dịch lúc trước làm trơn tuột ngón tay của Sơn. tới cái lỗ đang giang ra. Sơn thực hành ngay cái cảnh trên Tivi kia, nó giang chân Hương ra và gác nên vai. Má nó rên hừ hừ, hai tay bấu víu ga giường, mép giường và đầu nàng lắc bên nọ qua bên kia mỗi lần Sơn đâm nút con CẶC cứng như gỗ vào LỒN Nàng chạm tới tận tử cung. Cùng một kiểu chơi mà không hiểu do tâm lý hay do Sơn quá sung sức mà làm Hương đê mê tả tơi sung sướng gấp bội phần so với chồng nàng... .

   Xóa
 4. Dự án nghĩa trang Yên Trung được Ban Bí thư phê duyệt từ năm 2015, đến đầu năm 2018, UBND TP Hà Nội công bố chi tiết quy hoạch tổng thể. Dự án này thể hiện bộ mặt của một quốc gia,thể hiện tính nhân văn của một dân tộc. Vì vậy, khi chưa biết rõ thì hãy bớt phán xét bậy bạ và đừng a dua theo các đối tượng cơ hội chính trị phá hoại

  Trả lờiXóa
 5. NÊN THÔNG CẢM CHO CÁC BÁC ẤY...

  Dự án Nghĩa trang cao cấp cho cán bộ cao cấp chưa xây cái mả nào mà đã bị dân chửi tốc mả.
  Dân ta quá đáng lắm lắm!
  Theo tôi, nên thông cảm cho các bác ấy.
  Thời chiến tranh, các bác ấy sống cùng dân, ăn ngủ với dân, dân nuôi như nuôi con. Thời đó món mắm nhái thúi inh cũng nuốt trôi. Lúc đó có chết thì dân chôn và vô cùng thương tiếc xây cho nấm mồ nghĩa tử nghĩa tận.

  Nay hòa bình ăn trên ngồi trốc, đã lỡ hành dân ra bã nên phải lo âm phần là đúng. Ai cũng thấy dân ghét quan đến mức khi các lãnh đạo Yên Bái bắn chau chí tử thì gần như toàn dân vỗ tay reo mừng hoan hô nhiệt liệt. Cho nên chức quan càng to càng ở thế lưỡng nan.

  Khi còn sống, còn quyền lực thì đéo sợ dân, chứ lúc chết rồi thì còn cái quyền gì nữa mà không sợ dân? Nếu chôn gần dân thì coi như tứ bề thọ địch, biết chạy đằng nào? Thôi thì thà bị chửi tốc mả, thậm chí bị ỉa lên đầu, nhưng lúc hoạn nạn sẽ có đồng chí xung quanh cùng hứng chịu. Nghĩ được như thế tưởng là quẩn mà không quẩn.

  Tôi phân tích như vậy để dân thông cảm và chia sẻ nỗi niềm của các quan. Họ bi kịch lắm chứ có sướng gì đâu?

  Tôi nguyện đóng góp thuế hết đời cho các quan có mồ yên mả đẹp. Xưa nay, người ta di dời mồ mả, tức đuổi người chết dành chỗ cho người sống, bây giờ ta sáng suốt hơn, đuổi người sống để dành chỗ cho người chết là phải âm đạo (đạo lý ở cõi âm)!

  Theo tôi, không chỉ dành đất cho các quan có chỗ chôn thây cùng vợ mà nên ưu tiên dành chỗ cho bồ nhí các quan nữa, đừng để các quan nằm cô đơn giữa gò hoang lạnh lẽo. Đặc biệt là không để các em như Quỳnh Anh phải trốn ra nước ngoài không mảnh đất chôn thân, tội nghiệp lắm lắm!

  Nếu chiểu theo lệ xưa, 1.400 tỉ dân bỏ ra lo cho mộ phần các quan phụ mẫu của mình là quá rẻ. Đại hiếu như vậy thì sẽ hưởng ân đức đời đời chứ mất đi đâu mà sợ?

  Nam mô đại đạo phổ độ quan sinh a di đồng bóng (nhớ đọc 108 lần cho các quan siêu thoát!).

  (Chu Mộng Long)

  Trả lờiXóa
 6. Bị cai trị bởi Cộng Sản riết rồi đa số người Việt cũng nhiễm cái tính duy ý chí của Cộng Sản khi nhìn nhận và đánh giá vấn đề. Cho nên khi họ tin vào một điều gì đó thì họ mặc định rằng điều đó là chân lý, là duy nhất. Và nếu ai phủ định điều ấy sẽ gây ra tranh cãi, đôi khi biến bạn thành thù.

  Sáng nay mình viết lại câu chuyện một ông cha, mặc dầu cô bạn kể chuyện cho mình đã vào cmt chỉ rõ tên và giáo xứ. Thế nhưng một số người, có cả những trí thức lại khẳng định chắc như đinh đóng cột là Công Giáo vô nhiễm với Cộng Sản, Công Giáo luôn abcd và cuối cùng họ vẫn cho rằng điều đó là bịa đặt, là công kích tôn giáo.

  Xin thưa với các bạn rằng tui tiếp xúc với đủ loại thành phần và tui chắc rằng với Cộng Sản thì không có bất kỳ vùng cấm. Không nơi nào họ không thể cài cắm, vấn đề chỉ là khó khăn hhay dễ dàng, lộ liễu hay không lộ liễu.
  Bạn tui có vài người đã được sắc phong Linh Mục. Lớp đàn em cũng nhiều người đã là Cha.
  Ngoài Hà Tĩnh, Nghệ An tui biết cả mớ đứa nhận học bổng đi học làm Linh Mục, nhưng khi ra nước ngoài thấy thèm cuộc sống của xứ người ta nên học bốn năm năm lại bỏ ra ngoài. Nhiều đứa đến nhờ vả người nhà mình nhận làm việc để có cơ hội xin ở lại. Đi làm mấy năm trời, kiếm cả trăm ngàn đô, nhưng không hề nhớ đến công những người đã tài trợ cho mình ăn học. Tới mức mà giờ đây Úc và New Zealand không còn dám tài trợ cho người Việt nữa.
  Những ai nhận được các suất học bổng toàn phần này? Họ đều là chủng sinh và có sự giới thiệu của các giám mục uy tín chứ không phải ai cũng được.

  Cách đây mấy năm, mình từng nhờ bạn đến ngay giáo xứ khá thân để đề nghị Cha cho làm tủ sách nhằm giúp trẻ của xứ có sách đọc, việc này nhằm nâng cao dân trí. Thế nhưng câu trả lời của Linh Mục là không. Bực quá mình chạy về đó trực tiếp gặp Cha, một là để xin lễ cho người nhà, hai là đề nghị Cha cho làm một tủ sách. Dù rất nể nhưng cuối cùng vị Linh Mục ấy cũng tìm cách chối từ. Vì sao?
  Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều giáo họ, giáo xứ xảy ra bất đồng giữa giáo dân và Linh Mục bởi cách làm việc không tìm được tiếng nói chung. Nhiều xứ chỉ có Cha khách đến làm lễ chứ không có Cha quản xứ.

  Xin thưa với các bạn rằng nhiều chuyện kinh thiên động địa Cộng Sản còn làm được thì việc cài mấy ông Cha là tai mắt là chuyện đơn giản vô cùng. Các bạn tưởng Đức Giám Mục, Đức Tổng Giám Mục không bị buộc phải thoả hiệp sao?
  Vũ Ngọc Nhạ là ai? Chẳng phải hắn ta cũng là dân Bắc 54, cũng là con chiên cực kỳ ngoan đạo, cũng xuất thân trường dòng, cũng đã leo lên đến chức thầy lớn. Hắn không chỉ có mối quan hệ thân thiết với ngài Tổng Giám Mục mà hắn còn thân cả với các Cha người Pháp. Cuối cùng thì sao? Hắn vẫn là Cộng Sản đó thôi.

  Đành rằng Công Giáo hiện nay vẫn là nơi còn tương đối sạch sẽ so với các tôn giáo khác. Mình cũng tin là như vậy. Tuy nhiên khi mình chia sẻ cái điều sáng nay là để mọi người hiểu rằng không có vùng cấm nào mà Cộng Sản không thể thò vào. Từ đó cần để ý đến con em mình nếu không muốn con em mình bị nhiễm. Có thể họ không dám công khai ở các buổi lễ thường nhật vì họ sợ người lớn phản biện, hoặc ít ra cũng gây nên điều tiếng. Tuy nhiên họ gieo vào đầu con trẻ trong các buổi lễ thiếu nhi như cách mà ông Cha Nguyên ở giáo xứ Đại Lộ mà mình đã kể sáng nay.
  Mọi sự việc cần nhìn một cách đa chiều. Đừng có duy ý chí tự dán mác vô nhiễm rồi đi cự cãi, thậm chí hung hăng húng chó. Mình chỉ khẳng định rằng ở cái xứ này không có thứ gì vô nhiễm cả.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 7. TIỀN MỚI ĐƯỢC TUNG RA THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

  Lãi suất chiết khấu là loại lãi suất mà Ngân hàng Nhà nước cho ngân hàng thương mại vay. Đây là loại lãi suất mà Ngân hàng Nhà nước ấn định để điều chỉnh dòng tiền từ Ngân hàng Nhà nước rót vào thị trường để tăng lượng tiền đang lưu hành.

  Như ta biết điều hành hệ thống ngân hàng thương mại thuộc về chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước. Mỗi ngân hàng thương mại là một doanh nghiệp hoặc quốc doanh hoặc tư nhân, ngân hàng thương mại có nguồn thu là tiền khách hàng gởi tiết kiệm, còn nguồn chi là tiền cho vay. Nếu ngân hàng thương mại lấy tiền vay đem cho vay thì đồng tiền đó vẫn từ dân chuyển cho dân mà thôi, cụ thể nó là tiền của kẻ thừa cho kẻ thiếu vốn vay thông qua ngân hàng.

  Nếu một ngân hàng thương mại cứ lấy tiền vay của dân đem cho vay thì chẳng có gì để nói, như vậy lượng tiền lưu hành trong dân không thể tăng lên. Nhưng kỳ thực, ngân hàng thương mại không chỉ có nguồn vay từ tiền đang lưu thông trên thị trường, mà họ còn có nguồn vay khác. Đó là vay từ Ngân hàng Nhà nước. Nếu nói vay của dân là vay tiền đang lưu hành thì vay Ngân hàng Nhà nước là vay tiền in mới, những đồng tiền này còn nguyên block và nguyên sê ri.

  Ngân hàng Nhà nước dùng lãi suất chiết khấu để để xả van hoặc khóa van chặn dòng tiền tuồn ra dân. Biện pháp như sau:

  - Thứ nhất, xả van: ngân hàng Nhà nước điều chỉnh lãi suất chiết khấu thấp hơn lãi suất cho vay của ngân hàng thương mại. Vì lãi suất chiết khấu thấp hơn nên ngân hàng thương mại sẽ vay ngân hàng Nhà nước để cho dân vay lại để kiếm lời. Khi đó tiền mới chảy từ Ngân hàng Nhà nước vào ngân hàng thương mại rồi ra thị trường, đấy là xả van.

  - Thứ nhì, đóng van: Ngân hàng Nhà nước nâng lãi suất chiết khấu cao hơn lãi suất cho vay của ngân hàng thương mại, như vậy ngân hàng thương mại sẽ không vay Ngân hàng Nhà nước nữa, vì vay Ngân hàng Nhà nước làm họ thua lỗ, khi đó họ quay ra huy động tiền tiết kiệm trong dân, hoặc vay của ngân hàng khác. Vậy thì khi này sẽ không có tiền mới được bơm ra thị trường, đấy là hành động đóng van.

  Một khi Ngân hàng Nhà nước cho Ngân hàng thương mại vay thì đó là dạng bơm tiền. Mỗi độ tết đến tiền nguyên seri được tung ra ào ạt nhằm giải quyết sự khát tiền trong dịp tết. Nếu tung ra mà không có công cụ thu hồi dần để đảm bảo tính ổn định của đồng tiền thì thế nào đồng tiền cũng trượt giá sau khi hết tết. Nghĩa là trước tết bạn ăn tô phở 30.000 Hồ tệ, khi tết do cầu đột biến giá tô phở là 90.000 Hồ tệ. Thế nhưng sau tết tô phở lại hạ xuống ở giá 35.000 chứ không trở về giá 30.000 như ban đầu, đây chính là hậu quả của việc bơm tiền vào dịp tết của ông Ngân hàng Nhà nước.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công cụ thu hồi tiền đang lưu thông của của FED là bán trái phiếu chính phủ để thu hồi tiền mặt, hoặc đợi đến kỳ hạn, ngân hàng thương mại trả nợ khoản vay cho FED. Công cụ thu hồi tiền này của FED rất hiệu quả, vì thứ nhất các ngân hàng thương mại Mỹ vững mạnh chứ không yếu kém hàng loạt như các ngân hàng thương mại Việt Nam nên tiền thu hồi về hiệu quả hơn. Thứ nhì, trái phiếu chính phủ Mỹ là kênh đầu tư hấp dẫn vì đồng USD vừa mạnh vừa ổn định. Nhưng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dùng những công cụ thu hồi này hiệu quả không? Xin trả lời là không, vì ngược lại, trái phiếu chính phủ Việt Nam không đáng tin cậy, lãi suất trái phiếu thấp mà lạm phát cao nên về lâu về dài nguy cơ lỗ nhiều hơn lời. Thứ nhì là hệ trống ngân hàng thương mại Việt Nam yếu kém rất nhiều, khả năng Ngân hàng Nhà nước không thể thu hồi khoản cho vay, thế là bơm tiền được nhưng hút tiền về không được thì tất yếu lạm phát.

   Hầu hết doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đều yếu kém, doanh nghiệp nhà nước thì khỏi phải nói, đó là chỗ phá. Mà doanh nghiệp làm ăn không hiệu quả thì ngân hàng thương mại sẽ đi đến cạn kiệt nguồn tiền vì nợ xấu tăng cao, và thậm chí có thể đối mặt với nguy cơ phá sản. Khi ngân hàng yếu thì cũng mất khả năng trả nợ vay cho Ngân hàng Nhà nước nên bị Ngân hàng Nhà nước xiết nợ (tức mua 0 đồng) rồi quẳng gánh nặng đó cho thằng ngân hàng thương mại có vốn nhà nước gánh cục nợ đó. Như vậy tiền mới tuôn ra thị trường khó thể thu lại được nên sẽ có lạm phát.

   Cứ mỗi tết đến, người ta dùng tiền mới để lì xì là nguồn tiền từ Ngân hàng Nhà nước qua hành động xả van. Khi bạn cầm đồng tiền nguyên sê ri chắc bạn mừng vì xài tiền mới, nhưng đằng sau những đồng tiền mới đó là một sự móc túi mà bạn không hề hay biết, khi sau tết đồng tiền sẽ trượt giá không trở về giá cũ. Mà năm nào cũng trượt giá với biên độ lên đến gần 2 chữ số thì lương bạn được tăng lên do làm thâm niên thì cũng chỉ đủ bù vào khoản trượt giá. Thế nên dân làm công ăn lương (thành phần đại đa số trong xã hội) suốt đời khó khăn vì khoản trượt giá này. Đấy cũng là một trong những lý do vì sao mức sống người dân Việt Nam cứ dẫm chân tại chỗ, và đang bị Lào và Campuchia bóp còi vượt mặt. Suốt đời người dân chúng ta bị móc túi hoài nên phải nghèo mạt rệp là vậy.

   (Đỗ Ngà)

   Xóa
 8. -Rét thế này, không ngủ nướng, đi đâu sớm thế? Vào uống nước đã.
  -Lão Maddox vào, cười như mếu bảo, từ thuở cha sinh mẹ đẻ đến giờ tôi chưa thấy ông lãnh đạo cao cấp nào chết rồi đem thiêu, mà chỉ tinh những làm ma chay hoành tráng, mộ phần bia đá này nọ, chôn nơi đất vàng.
  Các ông ấy vận động nhân dân chui vào đài hóa thân hoàn vũ để văn minh, khoa học, sạch sẽ, tiết kiệm đất..., còn chính các ông lại đòi hồn ma vi vu công viên vĩnh hằng. Chả ra cái thể thống gì.
  -Thôi, dẹp các ông ấy đi, chủ nhật đang vui, lại lôi rác rưởi vào làm bẩn. Uống đi cho nóng.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 9. Xin chúc mừng đồng chí hoạn lợn ĐM đỗ mười được 100 tuổi! 😠

  Trả lờiXóa
 10. CÓ BAO NHIÊU QUAN CHỨC ĐƯỢC VŨ NHÔM CẤP NHÀ, CHIA ĐẤT ?

  Sau 2 căn nhà Vũ nhôm cấp cho cựu Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh khi còn đương chức, mới đây lộ tiếp 1 căn nhà Vũ nhôm cấp cho thư ký của ông Xuân Anh là ông Hồ Ánh. Đó đều là những căn nhà gốc công sản được các lãnh đạo tiền nhiệm của Đà Nẵng giúp cho Vũ nhôm thâu tóm. Dù là cho hay là mượn thì cũng là những “chiến lợi phẩm” đem ra chia chác.

  Có thể thấy, Vũ nhôm đã dùng thành quả thu được từ các lãnh đạo tiền nhiệm để làm mồi khống chế, sử dụng lãnh đạo kế nhiệm vào các phi vụ tiếp theo của anh ta. Đến một ông quan con cũng có phần thì từ đó mà suy ra, một số người lãnh đạo tiền nhiệm từ thời ông Nguyễn Bá Thanh trở đi không thể giúp một cách vô tư cho Vũ nhôm cướp bóc công sản (thông qua bán rẻ không qua đấu giá). Riêng giai đoạn ông Trần Thọ làm Bí thư Thành ủy, có lẽ không mua chuộc, khống chế được vị Bí thư này, nên Vũ nhôm đã phải vừa chìa cái thẻ sĩ quan an ninh ra đe dọa vừa chìa cái văn bản của cơ quan quyền lực to đùng bên trên để ép (đối với việc bán khu nhà Sở Tư pháp ở đường Bạch Đằng).

  Những “chiến lợi phẩm” Vũ nhôm thu được suốt hơn 10 năm ở Đà Nẵng đương nhiên anh ta không thụ hưởng một mình. Nó được chia cho quan chức nào trong bộ máy lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và trong đường dây bảo kê ở Trung ương ? Rất khó tìm ra manh mối, nhưng khó không có nghĩa là không tìm ra manh mối được.

  Vấn đề là, cho đến thời điểm này, hầu như toàn bộ bộ máy do Vũ nhôm và những kẻ bảo kê cho anh ta lũng đoạn ở Đà Nẵng vẫn tồn tại, ngay cả cái ông Hồ Ánh được Vũ nhôm cấp nhà kia cũng vẫn còn tại vị trong Văn phòng Thành ủy. Vụ án Vũ nhôm đang điều tra, kèm theo đó là Thanh tra Chính phủ lại đang tổng kiểm tra việc chấp hành pháp luật ở bán đảo Sơn Trà. Cơ quan điều tra và cơ quan Thanh tra có bị bộ máy ấy qua mặt hay không là điều rất khó nói.

  Còn nhớ, vụ Thanh tra đất đai ở Đà Nẵng năm 2014, dù phát hiện sai phạm lên tới mấy ngàn tỷ đồng, nhưng dư luận cho rằng phần lớn các tài liệu đã được bộ máy này hợp thức hóa để đối phó. Tuy nhiên, chứng cứ của sự hợp thức hóa này không dễ tìm, nếu như những người trực tiếp làm việc kia chưa biết lễ độ với luật pháp.

  (Hoàng Hải Vân)

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thấy chương trình "Bản hùng ca Xuân Mậu Thân 1968” và ca ngợi đấy như là một chiến thắng là không trung thực với lịch sử, không nhân văn và sẽ làm cho ý định "hoà hợp hoà giải dân tộc" sẽ chỉ là ý định đầu môi chót lưỡi.

  Qua trò chuyện với một cựu chiến binh, người đã đi bộ đội từ năm 1967, có đầy đủ các danh hiệu Dũng Sỹ Diệt Mỹ, Dũng Sỹ Diệt Cơ Giới... trở thành sĩ quan, ra quân năm 1982 thì đấy là một thất bại nặng nề. Người lính sau chiến dịch Mậu Thân chỉ được phát quần hoặc áo trong hai năm, tức là 2 người lính mới có một bộ quần áo, lấy áo thì thôi quần và ngược lại. Nhiều người phải ngủ trần để chờ quần hay áo khô mới có đồ để mặc.

  Khác với nhận định của tướng Phạm Văn Trà cho rằng chiến dịch này không phải để giải phóng miền Nam Việt Nam mà chỉ để buộc Mỹ phải ngồi vào bàn đàm phán, người cựu chiến binh nói ý định của lãnh đạo lúc đấy là đánh để kết thúc chiến tranh. Chính vì vậy mà trước chiến dịch, đơn vị của ông đã đập vỡ bát, chọc thủng cả nồi, thậm chí vứt cả gạo vung vãi bởi tất cả đều tin rằng sau lần này là được sống trong thành phố, vĩnh viễn kết thúc cảnh màn trời chiếu đất vô cùng khổ cực trong rừng.

  Sau chiến dịch này, những người lính đã phải đun nước trong những cái vỏ đồ hộp bé xíu nhặt được, mỗi lần chỉ được một hớp nước để uống, đến cái lon sữa bò trước đấy cũng đã chủ quan mà vứt đi, đời sống người lính vô cùng thiếu thốn khổ sở.
  Sự thật đến đâu, lịch sử rồi sẽ phân định rõ ràng, tôi không phải là sử gia để khẳng định điều gì. Chỉ có điều tôi nhận thấy rằng kỉ niệm mừng chiến thắng là không hợp lý bởi đây là một chiến dịch mất quá nhiều xương máu và đã có hàng ngàn thường dân vô tội ở Huế đã thiệt mạng vì chiến dịch này.

  Nếu có tổ chức thì không nên gọi đấy là một bản hùng ca mà chỉ nên là một lễ tưởng niệm những người Việt đã ngã xuống cả ở hai phía. Làm thế sẽ nhân văn biết bao và việc hoà hợp hoà giải dân tộc may ra mới khả thi.

  (Chau Doan)

  Trả lờiXóa
 12. Phải hiểu chính xác bản chất của những người có chế độ được an táng ở đây, là những người có-công-với-đất-nước. Anh có thể là cán bộ, có thể là danh nhân, có thể là binh lính, thậm chí có thể là một công dân bình thường nhưng có công trạng đặc biệt với nhân dân, với tổ quốc.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.