on 03:00:00

TẠI SAO ĐÁM DÂN CHỦ XUYÊN TẠC MỘT SỐ ĐIỀU CỦA BỘ LUẬT HÌNH SỰ?

Nhãn: , ,

Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2018. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng cho việc đấu tranh với những hành vi phạm tội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, tạo môi trường ổn định cho sự phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tuy nhiên, đối với đám dân chủ thì Bộ luật này luôn khiến chúng run sợ và cũng là một trong những chủ đề để chúng xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Điều khiến cho đám dân chủ quan tâm và là trung tâm của sự xuyên tạc chính là các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia.
TẠI SAO ĐÁM DÂN CHỦ XUYÊN TẠC MỘT SỐ ĐIỀU CỦA BỘ LUẬT HÌNH SỰ?
Trên trang FB Việt Tân, đám lều báo đã có những bình luận xuyên tạc một cách trắng trợn Trên thế giới chưa có Bộ luật nào quái đản, dị hợm, cà chớn như Bộ luật hình sự của đảng CSVN mới vừa thay đổi. Chuẩn bị có nghĩa là “chưa làm gì đã bị kết án".Cụ thể chúng muốn nhấn mạnh đến quy định “chuẩn bị phạm tội” trong các điều 109 tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Điều 117 tội Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vậy tại sao, bấy lâu nay và đặc biệt trong giai đoạn hiện nay đám dân chủ lại tiếp tục xuyên tạc các quy định này?
Trên cơ sở lý thuyết và thực tế có thể lý giải điều này như sau:
Thứ nhất, về lý thuyết. Trình độ pháp lý của đám lều báo quá hạn chế, khiến cho chúng không thể nào hiểu được các quy định của pháp luật hình sự. Chớ trêu thay, khi đã không hiểu thì chúng lại cho mình quyền đánh giá, tất nhiên là đánh giá về các quy định của pháp luật với kiến thức hạn hẹp như vậy thì không thể nào chính xác được. Từ đó, mới có sự xuyên tạc, bóp méo các quy định pháp luật. Vì vậy, có rất nhiều bài viết, bình luận cho rằng những quy định về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia là mơ hồ, xuyên tạc rằng các điều luật này nhằm mục đích đàn áp những người bất đồng chính kiến…. Cụ thể ví dụ điển hình về cái ngu của đám dân chủ khi chúng hiểu và cắt nghĩa về “chuẩn bị phạm tội” trong Bộ luật hình sự như nêu ở trên. Nhưng xin thưa với đám lều báo rằng, chuẩn bị phạm tội có nghĩa là tìm kiếm, sửa soạn công cụ, phương tiện hoặc tạo ra những điều kiện khác để thực hiện tội phạm hoặc thành lập, tham gia nhóm tội phạm… Có nghĩa là việc chuẩn bị này đã được thể hiện bằng những hành vi cụ thể của con người chứ không phải là “chưa làm gì đã bị kết án”. Từ đó cho thấy trình độ hiểu biết pháp luật của đám lều báo dân chủ cuội rất hạn chế. Vậy nên khi chúng thực hiện hành vi phạm tội bị xử lý mới lớn tiếng kêu oan và đổ lỗi cho quy định của pháp luật.
Thứ hai, về thực tế. Năm 2017 vừa qua có thể nói là một trong những năm thiệt hại về lực lượng là tương đối lớn của phong trào dân chủ trong nước. Hàng loạt các dân chủ gạo cội người thì bị bắt, người thì bị kết án về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, trong đó chủ yếu là tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (Điều 79 Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009, hiện nay là Điều 109 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017) và tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009, hiện nay là Điều 117 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017). Điều này tạo cho đám dân chủ sự cay cú đối với chính quyền khi áp dụng những điều luật này để “đàn áp” phong trào dân chủ. Nhưng chúng lại cũng đâu biết rằng, việc áp dụng các quy định này xử lý các đối tượng phạm trong thực tiễn thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và để bảo vệ thành quả cách mạng của nhân dân ta.
Bởi vậy, đám dân chủ không ngừng xuyên tạc các điều luật này trong thời gian tới khi Bộ luật này mới có hiệu lực là điều dễ hiểu.
Công Mẫn

54 nhận xét:

 1. Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2018. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng cho việc đấu tranh với những hành vi phạm tội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, tạo môi trường ổn định cho sự phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tuy nhiên, đối với đám dân chủ thì Bộ luật này luôn khiến chúng run sợ và cũng là một trong những chủ đề để chúng xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Điều khiến cho đám dân chủ quan tâm và là trung tâm của sự xuyên tạc chính là các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 2. TÔI CÓ QUYỀN NGHI NGỜ

  Không có tư pháp độc lập thì việc gắp lửa bỏ tay người là không khó. Nhìn lại lịch sử sau 42 năm CS cai trị trên toàn bờ cõi thì chưa có 1 vụ khủng bố nào được thực hiện mà giết thường dân chết la liệt như CS đã làm với thường dân thời VNCH. Do CS giỏi ư? Cũng có thể, nhưng với suy nghĩ của tôi rằng, nếu tổ chức chính trị nào cũng có dã tâm như CS thì CS không thể phá hết mọi toan tính của họ. Từ 30/04/1975 cho đến nay, thời gian đủ dài để kết luận, kẻ chống CS không chọn giải pháp khủng bố chứ tôi không tin công an CS giỏi đến mức xuất quỷ nhập thần.

  Tuy rất nhiều người muốn CS sụp đổ cho dân bớt khổ, nhưng giết thường dân để khủng bố chính quyền là không thể dung thứ dù cho chính quyền này là một chính quyền đáng nguyền rủa. Tôi đã tìm hiểu chính trị Việt Nam nhiều và tôi thấy trong lịch sử chưa có đảng phái nào lấy tiêu chí giết thường dân để gây áp lực với chính quyền, ngoại trừ CS.

  Để minh chứng cho sự khủng bố của Việt Cộng, tôi xin cùng mọi người quay về lịch sử xem lại trích đoạn vài vụ điển hình :
  - Ngày 10/02/1965 Việt Cộng đánh bom khách sạn Việt Cường - Quy Nhơn làm chết 70 người

  - Ngày 25/06/1965 Việt Cộng đánh bom nhà hàng Mỹ Cảnh làm chết 42 người và bị thương 82 người

  - Ngày 28/08/1964 Việt Cộng đánh bom khách sạn Caravelle làm chết hàng trăm người

  - Ngày 09/03/1974 Việt Cộng pháo kích vào một trường học Cai Lậy làm chết 32 học sinh và 55 em bị thương.

  Thật sự đây là những cơ sở dân sinh gồm nhà hàng, khách sạn và trường học, hoàn toàn không phải là doanh trại quân đội hay đồn cảnh sát. Vì vậy không thể đánh bom vào đó rồi vu cho những nơi đó là địch được. Nói đó là địch thì không thể nào chấp nhận, đó phải liệt vào tội khủng bố giết người hàng loạt.

  (Xin Xem Tiếp Phần KẾT Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ sau biến cố 30/04/1975 kẻ chuyên khủng bố đã nắm quyền trên toàn cõi Việt Nam, lúc này họ cướp mất mọi thứ của dân từ tiền bạc của cải như các cuộc đánh tư sản mại bản, họ ngăn sông cấm chợ để cấm toàn dân buôn bán cho dân đói khổ chơi. Họ bức hại quân dân cán chính VNCH làm cho dân tháo chạy vượt biên trốn sự hà khắc của họ. Đấy không là sự khủng bố còn gì? Từ ngày thống nhất đến nay không có một vụ nổ nào man rợ bằng những vụ nổ mà CS đã làm trước 30/04/1975, điều này tôi nghiêng về khả năng những tổ chức chính trị chống CS họ có thể chống một mất một còn với CS nhưng họ không chọn cách cho nổ nhà hàng, khách sạn hay trường học như CS đã làm. Nhìn suốt chiều dài lịch sử 72 năm, ngoài CS tôi thấy chẳng có tổ chức nào chọn giải pháp giết dân để tạo áp lực với chính quyền cả. Những vụ mà CS vu cho khủng bố rồi kết tội họ là do CS tự điều tra và công bố bằng thứ tư pháp làm theo mệnh lệnh của chính quyền CS, toàn dân chẳng thấy họ đã gây ra vụ nổ ở căn cứ dân sự nào như CS đã từng làm cả. Nên phải đánh dấu hỏi thôi.

   Khi ảo thuật gia làm ảo thuật, họ dùng những thiết bị được thiết kế công phu và khéo léo để che đậy các hành động thật của họ nhằm đánh lừa khán giả, đặc biệt họ không cho ai vào hậu trường tiếp cận đạo cụ của họ cả. Nếu không vì mục đích lừa dối xã hội và ép cung bị cáo thì CS đã không cho công an khóa chân luật sư Lê Công Định ở nhà. Cũng như ảo thuật gia, CS sợ người ta tiếp cận được với quy trình tố tụng để lật mặt trò "ảo thuật" tạo nên trọng tội cho bị cáo mà thôi. CS rất ranh ma, nếu có chứng cứ mười mươi thì ngu gì giấu giếm? Nếu họ chắc ăn họ đúng thì họ sẽ công khai minh bạch để quảng bá nền tư pháp của họ chứ? Không ai ngu gì đi giấu những gì có lợi cho mình cả.

   Có 2 lý do để tôi nghi ngờ, thứ nhất là không có tư pháp độc lập thì công lý chỉ là công lý vẽ, vì bản chất của tư pháp độc lập là để đảm bảo công lý, không có nó, công lý của tòa án CS không có giá trị. Thứ nhì, là đã có trường hợp CS vu cho tổ chức chính trị đối lập là "khủng bố", nạn nhân của họ là Việt Tân, trong khi Việt Tân không hề là khủng bố. Nhiêu đó làm tôi nghi ngờ những người bị kết tội kia là bị kết án oan. Cần phải điều tra trong minh bạch, có sự giám sát của luật sư, cần cho bị cáo tự chọn luật sư riêng và đặc biệt xét xử công khai có ghi hình hoặc truyền hình trực tiếp như xử Năm Cam thì tôi mới tin, còn tố tụng trong bóng tối thì nhiêu đó cũng đủ kết luận đến hết 9 phần là chụp mũ rồi.

   (Đỗ Ngà)

   Xóa
 3. Nước Mỹ thời suy thoái kinh tế cách đây đã lâu, người ta truyền tai nhau câu chuyện về cách cư xử nhân văn của một vị thẩm phán.

  Chuyện kể rằng có một bà lão vì muốn cứu những đứa cháu đang rất đói nên buộc phải đi ăn cắp bánh mỳ. Tất nhiên luật pháp thì nghiêm minh, bà lão buộc phải lựa chọn giữa việc nộp tiền phạt và bị phạt tù. Và với một người đói đến mức phải đi ăn cắp thì sau khi trình bày với vị thẩm phán về hoàn cảnh của mình, bà lão chọn được phạt tù.

  Vị thẩm phán lúc đó đã có một hành động khiến tất cả những người ở hội trường đều thán phục, ông lấy mũ ra bỏ vào đó một ít tiền rồi nói rằng: Bà lão phạm luật và xứng đáng với hình phạt tù, tuy nhiên tôi cũng như tất cả quý vị ở đây đều có lỗi vì đã để một bà lão đói đến mức phải đi ăn cắp ở trong thành phố của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có lỗi và xứng đáng phải nộp phạt vì điều đó.
  Số tiền thu được từ lời kêu gọi của vị thẩm phán hôm đó đủ để bà lão nộp phạt và còn dư ra một khoản để bà cùng những đứa cháu của mình có thể sống được vào những ngày tiếp theo.

  Anh Đặng Văn Hiến vì bị cướp đất mà buộc phải giết người, tất nhiên xét về luật, hành động của anh ta xứng đáng với hình phạt đó. Cái dẫn anh Hiến đến tội lỗi tày trời ở trên, chỉ có thể gói gọn nó trong hai chữ số phận.

  Số phận của một người tha phương ít học, chỉ biết bám vào đất để sống và làm tất cả để giữ chúng kể cả việc giết người. Số phận của anh cũng như số phận của hàng nghìn người dân oan mất đất khác là sinh nhầm vào Việt Nam- nơi mà quan toà chỉ là một cái máy vô tri chứ họ chưa bao giờ cho những người như anh Hiến cơ hội được trở thành bà lão trong câu chuyện tôi kể ở trên.

  Thôi thì tất cả là lỗi của anh, lỗi vì anh không đủ giàu để mà đi cướp đất như doanh nghiệp nọ, và lỗi vì anh đã sinh nhầm vào đất nước mà tất cả những rắc rối ở xã hội hiện nay, chính quyền này luôn ở vào thế vô can.

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 4. Người dân có quyền ví cái cổng chào là bất cứ thứ gì, đây là quyền phát ngôn của người dân. Sở 4T Cần Thơ quá rảnh nên mới mời chủ FB lên làm việc.

  Các ông nên dành năng lượng cho những việc làm có ý nghĩa thiết thực cho xã hội thay vì soi mói như kiểu cha mẹ dạy trẻ đang lớn, rất vụn vặt và trẻ con. Một chính quyền có hành xử trẻ con thì nghĩ được gì cao cả và trí tuệ để đưa đất nước đi lên?

  Đây là một sự lạm quyền lố bịch.

  Hơn nữa, với cái đầu óc ẩm mốc thì sự so sánh ấy có ý xúc phạm, còn đối với tôi thì lại có ý nghĩa ca ngợi. Quần lót của phụ nữ rất đẹp, được thiết kế rất tinh tế và nó che phủ một phần rất tuyệt vời. Các ông thấy sự so sánh có ý xúc phạm ở điểm gì? Các ông chui ra từ đâu mà cảm thấy bị xúc phạm? Chưa kể rất nhiều người còn thích được hôn hít chỗ ấy nữa cơ mà.

  Hãy làm việc thật sự thay vì soi mói vớ vẩn đi nào. Các ông đang diễn trò cười, mà lại là một trò rất chán đấy, có biết không?

  (Chau Doan)

  Trả lờiXóa
 5. Mậu Thân 1968
  HUẾ, QUÊ HƯƠNG MẤT

  Tôi là người Huế, sinh ở Huế, nhưng không lớn lên từ đó, không có kỷ niệm, không nhung nhớ, không một mối tình. Giữa tôi và Huế là xa lạ, dửng dưng, không mong ước trở lại. Nhưng, tôi đã sinh ra ở đấy, đất đai đó là nơi trú ngụ đầu tiên. Và cũng chính trên mảnh đất này bạn bè tôi đã đánh những trận đầu tiên trong thành phố, những người bạn từ Sài Gòn, từ một tỉnh miền Nam, từ miền Bắc di cư vào, họ đã chết lạnh lùng, bất ngờ nằm xuống giữa đám gạch xanh rêu không sinh khí. Vậy nên tôi phải viết về Huế. Viết cho tuổi thơ đã qua, lần trở lại bi thảm, viết về một mất mát, nhưng tôi cũng viết cho những tìm thấy thật cảm động. Cảm động rưng rưng nước mắt, cảm động của buổi tái ngộ oái oăm. (…)

  Chúng tôi trở lại Huế bằng máy bay trực thăng trong ngày mùng bốn Tết Mậu Thân. Trời thật lạnh, mưa phùn, u ám thê lương bao phủ thành phố. Máy bay nghiêng nghiêng trên đà xuống, hạ thấp dần, khu doanh trại Bộ chỉ huy Sư Đoàn 1 Bộ Binh. Chúng tôi ùn ùn kéo ra khỏi phi cơ. Sau ba ngày đánh nhau ở Quảng Trị với số mất mát khá lớn mặc dù chúng tôi đã được cả một đống vũ khí chất đầy một GMC. Mới đây, Giao thừa chúng tôi còn gọi nhau trong máy truyền tin để chúc tụng những lời đầu xuân, rồi ngày mùng một, tôi nhớ rõ, bốn giờ sáng, từ đó là khởi đầu máu chảy… (…)

  Lần đầu tiên của đời lính, tôi đánh nhau trong thành phố và hủy diệt thành phố. Huế, Huế của tôi vừa tìm được, Huế của Việt Nam luôn cố duy trì để trường cửu đang sụp đổ, đang cháy đỏ tươi. Trước mắt tôi, tường vôi, mái ngói bị ném lên tung vỡ. Lửa cháy thành ngọn yêu ma kinh dị. Lửa củi, lửa than nghe ấm, nghe vỗ về. Lửa nhà cháy có tiếng kêu như than, như khóc, như tức tưởi, nhu hú lên vì sợ. Lửa nhà cháy ở thành phố là lửa tai ương, lửa bất hạnh, lửa có mùi… Mùi người chết, mùi của xương, của da, của thịt bị nung nóng thành than, thành một vật chất quái dị, khô đặc, nứt nẻ, đụng vào thấy ươn ướt nhầy nhầy…

  Huế trước mặt tôi sụp đổ từng miếng một, nghe đau xót như tình nhân bị cưỡng hiếp. Tôi đã từng chứng kiến nhiều đám cháy ở Kiến Hòa, Bồng Sơn… Tiêu điều, tan nát! Đúng như vậy, nhưng chưa đến độ thấm đau đến phải bật khóc. Ở Kiến Hòa thì thấy tiếc – phải – chỉ tiếc nuối một phần vật chất bị hủy hoại. Nhưng Huế cháy, gạch bát tràng, ngói âm-dương, tượng Di Lạc, tượng Thích Ca, Kim Cang, Thiện-Ác, lớp rêu trên viên đá, đầu trường thành cây kiểng trồng từ đời Gia Long, Khải Định…

  (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả chúng đều có linh hồn, không chỉ là đất đá, cây cỏ thuần túy… Chúng có kỷ niệm trong lòng, chúng là vết tích hoài hoài mà chúng ta luôn nhớ. Đó là cổng thành vua đã đi qua, đó là Phú Văn Lâu nơi xướng danh những người thi đỗ, này cung vua, lầu Hoàng hậu, con đường đi có mái để đưa hậu về cung son. Con người đã đi qua, nhưng dấu vết lịch sử còn đó. Tôi người mới lớn trên quê hương, thấy lạc loài, bây giờ vừa tìm được, mong tay bắt mặt mừng, thì Huế đã cháy, đã đổ. Tôi thấy đau, đau ngẩn ngơ, như thuở bé có món đồ chơi, rồi phải tự tay đập phá. Chiếc cổng thành xây bằng đá tảng đi qua mát lạnh mênh mông, bây giờ đổ xuống thiểu não như một thi thể già nua. Phi cơ xuống ầm ầm, tiếng nổ, đám khói mù mịt… Huế rên lên từng tiếng não nùng, tiếng kêu la gào thét của những mái cung điện, hàng cửa sổ trên lầu Ngọ Môn. Vong linh tiền nhân còn có nơi đây? Không còn ai! Chỉ còn bức tượng đá đăm chiêu nhìn ra một sân chầu bị trốc ngược. (…)

   Chết, chết ở đâu cũng có, vì đạn, vì mảnh, vì hơi ép, vì chôn sống. Một ngàn cách chết, đầu đường, góc phố, xác chết nằm cong queo, nằm thẳng cẳng, sấp ngửa, kinh hoàng, uất ức, trăn trối…
   Làm sao nói cho hết, làm sao nói cho cùng. Hỏi trời, hỏi đất, hỏi Thượng Đế… Tôi muốn hỏi, muốn kêu, muốn hét nhưng hình như mọi phản ứng đã thừa, đều thiếu hụt, không đủ nghĩa. Im lặng. Chỉ có tiếng than im lặng đó, chỉ có nó. Chỉ có nó vang lên, vang lên.

   Phi trường Phú Bài, đoàn quân sau mười lăm ngày lửa đỏ đi trong nghẹn ngào xơ xác, không tăng viện được, chúng tôi trả lại Huế cho đơn vị bạn. Đoàn quân im nín, trong mắt mọi người đều sáng lên ánh lửa – Xin cho tôi xa nơi này, nơi địa ngục. Riêng tôi, tôi hứa rằng sẽ trở lại. Trở lại nơi đây, nơi bạn bè tôi đã nằm xuống không quan tài, vùi xuống ở khoảng địa cô quạnh bên cạnh đồn Mang Cá. Tôi sẽ trở lại nơi đây vì tôi bỏ qua hình ảnh những gã trai hai mươi, mười chín, những cô gái muốn làm anh hùng ngã tắt, những trí thức làm dáng một lần vì mặc cảm rồi lao theo quỉ sứ. Những kẻ đó mới hôm qua còn tầm thường, còn đứng trong bóng tối, nay trở thành ủy viên, nay làm cách mạng, mang AK, đeo băng đỏ đi xe Honda, Suzuki, ném lựu đạn… Ôi cái ảo tưởng anh hùng sao mà vẫn còn hấp dẫn đến thế!

   Tôi quên những hình ảnh lố bịch và đáng phẫn nộ đó vì tôi biết rằng ở Phú Cam, người Huế đã chống cự bằng Garant, Carbin M.1 suốt mười mấy ngày dài. Họ đã chiến đấu trong dũng cảm nhất với ý thức rõ ràng về sự chọn lựa cho con người một vị thế. Đáng lẽ tôi phải viết thêm để nói về trận đánh bi tráng và tuyệt vọng của tiểu đoàn tôi, tiểu đoàn 2 và 7 Nhảy dù trong suốt mười lăm ngày, kể từ ngày mùng một và mùng hai Tết… Những trận đánh từ làng Đốc Sơ nơi cầu An Hòa vào đến sân bay Tây Lộc. Những đơn vị bạn đã chiến đấu trong đơn độc không yểm trợ để chiếm cho được cổng An Hòa. Tôi phải nói cho rõ, nói cho cùng cái can đảm thần thoại của Đại đội 92 với quân số trên bốn mươi người, chỉ hơn một trung đội Mỹ năm người, Thành “Râu”, đại đội trưởng bị thương phải chống gậy chỉ huy chiếm cửa Thượng Tứ, bị kẹt lại suốt hai ngày đói và khát.

   Tôi phải nói cho hết niềm kinh hoàng tột độ của thằng bạn thân – Lô – đại đội trưởng 74, người cao chỉ đến một thước sáu, lưng mang máy truyền tin, vừa chỉ huy vừa liên lạc, sử dụng luôn khẩu đại liên 60 chận địch cho quân sĩ rút lui trước, bị thương gãy chân kẹt giữa hai lằn đạn trong suốt một buổi chiều. Nhưng khốn nỗi tôi không tham dự trực tiếp trận đánh nên không thể viết trung thực được và điều giả dối ai nỡ đem vào trong văn chương. Nên nhân cảnh loạn ly tôi nói đến con người. Không nhớ có ai đã phán ra câu đại để: “Trong gian nguy mới nhìn rõ mặt người”. Điều này đúng quá, những ngày khói lửa ở Huế, tôi mới có dịp để nhìn thấy người Huế, người của quê hương từ lâu tôi không gặp (…)

   (Xin Xem Tiếp Phần KẾT Dưới)

   Xóa
  2. Những người bạn tôi đã trốn ra khu trong những năm trước, nay trở về với chức ủy viên này nọ. Tôi không hiểu có những gì đã biến đổi những người trẻ tuổi đó, những trí óc trẻ trung vị tha, trí thức ngày nào bây giờ trở nên những tâm hồn cứng rắn, trì trệ, hung tàn và hiếu sát. Có gì đã biến đổi họ để ủy ban nhân dân có đủ quyết định chôn sống từng loạt người sau trường tiểu học Gia Hội?
   Công chức, thuế vụ, công chánh, cảnh sát… Tội ở đâu? Hay vì đã từng bắt giữ một người đi xe đạp không đèn, người ấy bây giờ làm ở ủy ban nhân dân?! (...)

   Người Việt cộng vào thành phố, được đón tiếp bởi những kẻ nằm vùng, chính lớp người này mới thật khó chịu, hống hách, cuồng sát và thâm hiểm một cách đáng sợ. Hình như bao nhiêu mặc cảm yếu đuối, thừa thãi từ bao năm được bù trừ lại bằng vinh quang nhất thời, họ hối hả hưởng cho hết cái uy quyền què cụt trong giây lát. Họ tố người này, bắt người kia, tuyên án giết người thể như một trò đùa. Những tên trẻ tuổi tay mang băng đỏ, lưng đeo AK, lái xe Honda lượn khắp thành phố, kênh kiệu và tàn ác như một loài thú. Một cô gái trong ba ngày tố khổ và tuyên án gần hai mươi người. Nữ sinh viên mắt sáng, mũi cao, đẹp thật tươi, nhưng sao độc ác đến ngần ấy? Khi tiểu đoàn tôi bắt được, cô ả kháng cự lên tiếng thách thức, nhưng khi nòng súng của Sơn Bum dí vào người, cô gái mới tỏ vẻ sợ hãi. Tôi nghĩ rằng giây phút sợ hãi đó là cơn tỉnh giấc của một thời gian mộng du đẫm máu.

   Người Huế thuở xưa đã thực hiện một chiến công không thành nhưng biểu lộ cách can đảm hùng tâm, dùng sức người vây hãm, tấn công vào khu Morin của người Pháp trấn giữ đầy vũ khí. Mùa xuân năm nay cũng vậy, những con người bình thản như dòng sông kia đã chịu đựng nghiệt cảnh bi thảm không biên giới, và họ đã chiến đấu hết sức của một người. Khu Phú Cam, bằng Garant và Carbin M1, thanh niên và lính chuyên môn ở các trại quân cụ, công binh đã chống cự với Việt cộng cho đến ngày cuối cùng. Và tôi nghĩ rằng hình ảnh bi tráng nhất của chiến tranh này là trong buổi Huế điêu tàn, người Huế đã hát quốc ca khi lá cờ Vàng dần lên cột cờ loang lổ dấu đạn… Người Huế đã cất cao giọng hát trong gió lạnh, hòa mưa bay khi nước mắt lăn dài trên gò má. Huế ơi! Quê Hương! Tôi muốn khóc hôm ấy. Tôi muốn khóc biết bao nhiêu…

   Tháng 2-1968. Huế Mậu Thân
   Bút ký của Phan Nhật Nam

   Xóa
 6. Chẳng lẽ sau này, con em chúng ta trong lúc học môn sử sẽ được dạy rằng, trong thế kỷ 21, các em phải nhớ ơn quân đội nhân dân Việt Nam không phải là vì họ đánh giặc để bảo vệ chủ quyền của tổ quốc mà vì họ làm kinh tế, trồng rau, nuôi lợn giỏi?

  Hay các cháu phải nhớ ơn vì quân đội đã lập ra lực lượng 47 gồm 10 nghìn thành viên để chống lại tiếng nói của người dân trên mạng xã hội?

  Hoặc là vì quân đội xây BOT, lấn đất sân bay làm sân golf, tham gia các lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, thậm chí là tuồn đầu đạn đáng phải tiêu huỷ ra ngoài bán để kiếm lời gây nên cái chết cho người dân vô tội?

  Tôi không biết sẽ trả lời con gái tôi thế nào nếu nó hỏi, ba, sao thời chiến thì chỉ có vài ông tướng, mà thời bình quân đội chỉ tham gia làm kinh tế là chính nhưng sao lại có quá nhiều tướng được phong như vậy?

  Ôi, thật hoang mang khi con cháu chúng ta phải nhớ ơn quân đội theo kiểu thế này...!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 7. Người yêu nước thì trục xuất, lũ phản quốc thì lôi về cho bằng được! VN một đất nước chứa toàn đồ độc hại !!

  (Lisa Vu)

  Trả lờiXóa
 8. Kiên quyết chống tham nhũng nhưng cũng kiên quyết giáo điều kiên quyết trừng phạt tất cả những ai nói đến tam quyền phân lập.
  Cũng chỉ là công dã tràng thôi Lú ơi . Giả sử (chỉ giả sử thôi nhé các DLV) Lú là người công tâm trong sạch chống tham nhũng đi , vậy Lú sẽ chống được bao lâu? Khi Lú già Lú chết ai thay Lú tiếp tục chống tham nhũng. Hay khi Lú chết đi thì tham nhũng lại có cơ hội mọc lên như nấm sau mưa.
  Nghe Trường Giang nói nè Lú : Muốn chống tham nhũng cần phải có cái niền kim cô tam quyền phân lập đa đảng đa nguyên phi cái đó không thể nào nói chuyện chống được tham nhũng đâu Lú à!

  (Trường Giang)

  Trả lờiXóa
 9. LUẬN BÀN NHÀ NƯỚC VÀ GIAI CẤP

  Trong học thuyết Mác Lênin người ta định nghĩa rằng, Nhà nước là một bộ máy cai trị được giai cấp thống trị thành lập để duy trì sự thống trị của giai cấp mình, để đại diện và bảo vệ giai cấp của mình.

  Nhìn lại CS mà xem, họ đã độc chiếm bộ máy nhà nước để duy trì vai trò thống trị của họ lên dân chúng, họ dùng nhà nước như là một tiếng nói cho đảng họ, và họ sẵn sàng dùng bộ máy nhà nước để trừng trị ai dám chỉ trích họ, cho dù những chỉ trích đó là đúng.

  Vậy thực ra CS họ là giai cấp gì? Công - nông như họ nhân danh? Không, giai cấp công nông nghèo khổ và không có quyền lực, còn họ vừa có quyền lực vừa giàu có. Là giai cấp tư sản? Không, giai cấp tư sản chỉ có tiền chứ không có quyền lực như họ. Như vậy họ là giai cấp gì?

  Thật sự khó mà định nghĩa, họ có quyền lực chính trị tuyệt đối, họ rất giàu nhờ tham nhũng và sự cung phụng của giai cấp tư sản. Họ nhân danh giai cấp công -nông không quyền không tiền để che đậy cho một thực tế rằng, họ còn hơn giai cấp tư sản lúc trước mà họ chống.

  Có người nói họ là tư bản đỏ. Nhưng tư bản như thế nào là tư bản đỏ, và tư bản như thế nào là tư bản thường? Tư bản đỏ là loại giai cấp còn kinh khủng hơn giai cấp tư bản ở các nước dân chủ.

  Những nhà tư bản các nước dân chủ họ dùng tiền làm ra tiền, nói chung là dùng đồng tiền là chính. Họ dùng tiền tác động vào chính trị để có tổng thống ủng hộ việc làm của họ, họ rất mạnh nhưng không phải bất khả xâm phạm phạm.

  Lấy ví dụ như trường hợp vua dầu mỏ Rockefeller, ông đã tạo ra một đế chế dầu mỏ khuynh loát nước Mỹ. Rockefeller rất giàu, theo Forbes, tài sản ông tương đương 663 tỷ đô tính theo thời giá 2007. Tưởng như không ai có thể lay chuyển nổi đế chế của ông.
  Thế nhưng năm 1911 công ty Standard Oil của ông bị tòa án liên bang Mỹ buộc tội độc quyền và công ty bị buộc phải chia nhỏ. Như vậy một đế chế tài phiệt giàu có nhất thế giới lại bị thể chế dân chủ đánh gục. Đế chế tài phiệt dù mạnh đến đâu vẫn phải đầu hàng trước một thể chế dân chủ với quyền lực nhân dân là tối thượng. Nó không hề là bất khả xâm phạm như tư bản đỏ ở Việt Nam.

  (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy tư bản đỏ thì sao? Họ không dùng tiền kiếm tiền mà họ dùng quyền lực chính trị để kiếm tiền. Nếu dùng tiền kiếm tiền thì nó chỉ mang ý nghĩa kinh tế đơn thuần, tôi có tiền đầu tư, lời tôi ăn, lỗ tôi chịu, như thế họ không cướp tiền kẻ khác. Còn tư bản đỏ? Tư bản đỏ là loại dùng quyền lực kiếm tiền, mà khi kiếm tiền bằng quyền lực thì rõ ràng đó là một sự ép buộc người khác phải đưa tiền, phải cung phụng mình. Nói thẳng ra, tư bản đỏ nó là một hình thức cướp chứ chẳng phải kinh doanh như giai cấp tư bản.

   Khi kinh doanh, người ta tập hợp lao động lại làm ra sản phẩm và vì thế tạo ra giá trị gia tăng. Như vậy sự giàu có của giai cấp tư sản chủ yếu là họ làm cho giá trị hàng hóa tăng lên nên họ giàu, về khía cạnh này họ không hề cướp ai. Thế nhưng cách kiếm tiền của tư bản đỏ thì sao? Họ không điều hành sản xuất, nghĩa là chính họ không tạo ra của cải gì cho xã hội cả, nhưng họ lại rất giàu, và tất nhiên tiền của họ là sự trấn lột hoặc cướp bóc xã hội theo cách này hay cách khác. Họ tồn tại ở đâu thì đất nước ấy sẽ lụi tàn là chắc chắn.

   Ngày nay Nhà nước ở xứ tự do tiến bộ thuộc top đầu của thế giới văn minh, là những quốc gia thịnh vượng và giàu có. Ở đó, người ta đã nâng tầm một nhà nước thuần quản lý sang nhà nước phục vụ người dân mà người ta hay gọi nhà nước phúc lợi. Ở đó, nhà nước sẽ dùng khả năng quản trị tốt để đưa đất nước đến với sự giàu có, khi đó đồng tiền thuế của dân sẽ được quay lại phục vụ người dân với những tiêu chuẩn đáng mơ ước cho những quốc gia ở tầm trung bình. Ở đó giáo dục được miễn phí, y tế miễn phí, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp nhà ở vv..., thậm chí một số nước Bắc Âu còn tính đến việc trả lương cố định cho toàn dân. Đấy là đỉnh cao nhất của một nhà nước đã phát triển tính đến thời đại này, chưa có nhà nước nào hoàn mỹ hơn nhà nước phúc lợi.

   Trong các loại nhà nước từ cổ chí kim, từ Tây sang Đông, thì nhà nước được xếp vào hàng thấp kém nhất là loại nhà nước cai trị. Loại nhà nước này đang tồn tại ở các nước độc tài, nơi nào nó ngự trị thì nơi đó đói rách, mất tự do và thậm chí là sự giết chóc.
   Còn lại, đa phần các nhà nước ở tầm trung cho đến khá là loại nhà nước quản trị. Những quốc gia này là nhà những quốc gia dân chủ. Và đỉnh nhất hiện nay là nhà nước phục vụ. Nhưng bất hạnh thay, Việt Nam đang chìm trong tăm tối của một loại nhà nước cai trị. Họ dùng quyền lực để áp chế toàn dân, buộc dân cung phụng họ vô điều kiện bất chấp sự khốn cùng đang đày đọa người dân không có đường thoát. Việt Nam, một xã hội Trung cổ giữa thế kỷ 21.

   (Đỗ Ngà)

   Xóa
 10. Lên mạng xã hội đọc tin tức đa chiều, con người ta sẽ trở nên bức bối bởi có quá nhiều bất công, quá nhiều bi đát của dất nước được phơi bày.

  Nếu không lên Facebook, chỉ tập trung vào công việc, hết giờ về mở tivi lên để được ru ngủ thì đầu óc sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều lắm.
  Có điều bất công xã hội vẫn diễn ra hàng ngày. Tai ương của dân tộc vẫn không giảm bớt. Quan chức vẫn tham nhũng tràn lan. Đất nước vẫn ngày càng tụt hậu.

  Nhiều người nói tại sao dân Việt xài Facebook nhiều đến vậy, có phải vì rảnh quá hông?

  Không phải vậy đâu. Ở nước ngoài không có kiểu thôn tin lề trái, lề phải. Truyền thông chỉ đơn thuần là đưa tin, nói lên sự thật. Cho nên với họ không cần mạng xã hội thì thông tin của họ đã đủ phản ánh hơi thở cuộc sống rồi.

  Ở Việt Nam toàn bộ mảng truyền thông là công cụ của đảng. Nó chỉ làm mỗi cái việc là tuyên truyền để bảo vệ cho Cộng Sản. Dân người ta nghe nói dối chán rồi, vì vậy mà họ tìm đến và tin tưởng Facebook như một kênh để tiếp nhận thông tin thật hơn. Nhu cầu tìm hiểu, tiếp nhận thông tin thật nó cao là bởi hàng ngày người ta đã phải đối diện với quá nhiều dối trá, thông tin bị kiểm duyệt.

  Trốn khỏi Facebook chỉ là cách trốn chạy sự thật. Đành rằng đọc tin trên Facebook phải có kỹ năng chọn lọc thông tin. Vì nó không được biên tập cho nên chuyện đó cũng là lẽ thường tình.

  Bạn không lên Facebook không có nghĩa là cuộc sống an lành, xã hội tốt đẹp. Mọi thứ nó vẫn diễn ra như vậy, chỉ có điều bạn không dám nhìn vào sự thật mà thôi. Và cho đến một ngày, khi tai ương tìm tới bạn, khi ấy có lẽ đã muộn mất rồi.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 11. Vũ nhôm từ một thợ nhôm kính, học hành dở dang, leo tót vòa TC5 tình báo, đeo lon thượng tá, lũng đoạn Chính trị, Tiền, Hàng, Vàng , Gái, Bất ĐS , cho thấy lãnh đạo Việt Nam thật tuyệt vời khi dùng nhân tài !!!

  Fb Lisa Vu

  Trả lờiXóa
 12. AI LÀ CHỦ LÒ VÀ MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CUỘC "DIỆT THAM NHŨNG" BỞI NGUYỄN PHÚ TRỌNG

  "Chống tham nhũng" là mục tiêu được đưa ra trong cuộc thanh trừng nội bộ của Nguyễn Phú Trọng. Tuy nhiên, trong cái đảng bình chuột, đánh chuột coi chừng bị vỡ bình mà chính Trọng đã thú nhận, thì tham nhũng đã là bản chất lẫn lẽ sống của các quan chức. Ngày hôm nay, cộng sản và tham nhũng là một, không thể tách bạch và loại trừ.

  Như vậy, mục tiêu chính trong cuộc đốt lò của Nguyễn Phú Trọng là gì?

  Sẽ không loại trừ việc tranh giành và củng cố quyền lực giữa những tên gọi nhau là đồng chí. Tiêu diệt nhau, công khai hay ngấm ngầm, cũng là bản chất của cộng sản trong mọi thời kỳ và trong bất kỳ chế độ cộng sản độc tài nào.

  Cũng không thể không nhắc đến nhu cầu thâu tóm lại "cơ hội tham nhũng" để vừa có quyền lẫn tiền.

  Và không thể bỏ qua những hiềm khích giữa những đồng chí nay đã xem nhau là rận.

  Nhưng chừng đó thì không đủ cho cuộc đốt lò thành công bởi một tên Tổng bí thư có biệt danh là Lú.

  Triều đại 10 năm của Nguyễn Tấn Dũng và những chân rết của ông ta nằm trong mọi lãnh vực chính trị, kinh tế, cơ quan quyền lực... khó có thể bị đánh sập tan tành bởi Nguyễn Phú Trọng nếu không có một thế lực đứng đằng sau cung cấp kế sách, hỗ trợ chính trị, tài chánh, mua chuộc và sức ép lên các UVTƯĐ.

  Thế lực đó là Trung Nam Hải. Tập Cận Bình.

  Mục tiêu chính của cuộc thanh trừng không xuất phát từ Ba Đình mà đến từ Bắc Kinh. Nguyễn Phú Trọng chỉ nương theo đó vì nó cũng phù hợp với bản chất say mê quyền lực, đáp ứng mối hận nghìn thu của ông ta trong cú thất bại chua cay với đồng chí X trước đây. Mục tiêu chính không phải là chống tham nhũng - vốn chỉ là lý cớ. Điểm đến của chiến dịch đốt lò cộng sản Ba Đình là để trong hàng ngũ lãnh đạo đảng CSVN sẽ không còn một cá nhân, tập thể, thế lực nào không tuân phục Bắc Kinh 100%.

  Trong vai trò Thủ tướng, trong bối cảnh CSVN đã đầu hàng Bắc Kinh sau Hội nghị Thành Đô và trở thành một quốc gia lệ thuộc nặng nề vào Trung cộng trong mọi lãnh vực, Nguyễn Tấn Dũng đã có những ký kết làm ăn với Trung cộng cũng như những quốc gia khác.

  Suốt 2 nhiệm kỳ làm thủ tướng, Nguyễn Tấn Dũng đã trở thành một tên quan tham nhũng số một trong lịch sử đảng CSVN (tính đến thời điểm này). Trong danh sách tội đồ dân tộc, Nguyễn Tấn Dũng phải nằm trong top-10. Không thể khác.

  Nhưng Nguyễn Tấn Dũng cũng như nhiều đàn em thân tín, trong đó có Đinh La Thăng chưa từng tuyên bố những câu "vàng" và "tốt" công khai chính thức ôm chân Tàu như "lấy đại cục quan hệ Việt-Trung làm trọng", "quan hệ Việt-Trung là di sản quý báu để lại cho con cháu..." như bầy đàn Nguyễn Phú Trọng.

  (Xin Xem Tiếp Phần KẾT Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính Nguyễn Tấn Dũng đã từng tuyên bố quan hệ Việt-Trung là một thứ quan hệ viển vông.

   Chỉ có Đinh La Thăng là ngồi chửi như tát nước vào mặt các quan chức Tổng thầu Trung Quốc EPC đến nỗi Thời báo Hoàn Cầu của Tàu cộng phải đăng bài phản đối.

   Nguyễn Tấn Dũng và các đàn em không nằm trong danh sách "những đứa con hoang đàng sẽ trở về nhà" của Dương Khiết Trì. Do đó, Bắc Kinh, thông qua phe nhóm của Nguyễn Phú Trọng, bằng mua chuộc lẫn răn đe các UVTƯĐ khác, đã loại trừ Nguyễn Tấn Dũng khi ông ta đang thắng thế và ở đỉnh cao quyền lực.

   Vấn đề ở đây không phải để bào chữa cho Nguyễn Tấn Dũng và đám đàn em tham nhũng. Bất cứ tên cộng sản nào cũng đều là tội đồ dân tộc. Cũng không chỉ dừng lại ở quan điểm cộng sản đánh nhau, bỏ tù nhau là tốt. Nhìn vấn đề xa và sâu hơn trước hiện tượng những thanh củi Thanh, Thăng, "Nhôm" đang bị cho vào lò để thấy Việt Nam trở thành một chư hầu của Bắc Kinh như thế nào khi "Lê Chiêu Thống" tại Hà Nội đang càn quét mọi thành phần trong đảng không tuân phục Tàu 100%.

   Mục tiêu của Bắc Kinh là dùng Nguyễn Phú Trọng và lý cớ chống tham nhũng để thuần hóa toàn bộ đám con hoang thành con ngoan. Trong tiến trình Hán hóa Việt Nam, Tập Cận Bình không thể chấp nhận cái thứ quan hệ cha-con-hoang một cách... viên vông kiểu Nguyễn Tấn Dũng. Do đó Nguyễn Tấn Dũng và tay chân phải đi vào lò.

   Kẻ cầm củi bỏ vào lò là Nguyễn Phú Trọng nhưng chủ lò chính là Tập Cận Bình. Không có Tập thì Trọng chỉ là một tên già lú "biết lý luận" với cái mớ lý thuyết Mác-Lê đã bị cho vào thùng rác. Và với Tập thì sẽ không bao lâu, toàn bộ thành phần lãnh đạo đảng CSVN sẽ thật sự trở thành những đứa con ngoan 100% của Bắc Kinh và đứa con đầu đàn không ai khác hơn là đệ nhất thái thú Nguyễn Phú Trọng.

   05.01.2018
   Vũ Đông Hà

   Xóa
 13. Vì muốn tăng thu ngân sách 500 tỷ mỗi năm, nhà nước đã áp dụng chính sách tính thuế thu nhập cá nhân mới khiến hàng vạn người bị ảnh hưởng. Trong khi đó, với sai lầm gây thiệt hại cho nhà nước gần 5 nghìn tỷ đồng, nguyên giám đốc ngân hàng chỉ nhận án tù có 5 năm.

  Tôi cá là nếu một trong số hàng vạn người bị ảnh hưởng này, nếu họ trốn tránh trách nhiệm đóng thuế thì bản án mà họ phải nhận chắc chắn là không hề nhẹ. Nhớ bữa anh Hải Điếu Cày trốn thuế khi kinh doanh mấy cái phòng trọ mà nhà nước dựa vào đó để bỏ tù anh, đó là một ví dụ để thấy cái tội trốn thuế nặng như thế nào.

  Và quý vị hãy thử làm một phép tính xem, hàng vạn người này phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo chính sách mới trong vòng gần 10 năm mới bằng số tiền mà 1 ông giám đốc ngân hàng quốc doanh vì thiếu trách nhiệm nên gây thất thoát.

  Túm cái quần lại, tội trốn thuế nó nặng gấp cả nghìn lần việc làm thất thoát tiền thuế, coi đ/c X của chúng ta đó, giết chết cả mấy cái vina mà vẫn về làm người tử tế như thường.

  Làm quan nó sướng vậy đó, cứ thất thoát nghìn tỷ, tù vài năm ra là sống như vua, kiếm tiền dễ thế thì ngu gì không làm, hehe..!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 14. ĐỨA NÀO GIÚP THẰNG NHÔM RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU .... MẠNG?

  Câu hỏi có một chùm chấm than ở trên không phải của tui nghe bà con. Nó là của Lú - Tổng bí kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an. Đường đường là người đứng đầu cái đẻng chuyên nghề leo tường vượt nóc, lại nằm ngay trong giường bộ sậu tối cao côn an mà thèng Nhôm nó lơn tơn leo lên máy bay (chứ chẳng phải chui xuống tàu làm bồi như béc) thì có phải là đáng !!!!!!! không?

  Nhưng qua cái vụ này Tư tui mới tin vào cái miệng của đứa em chuyên ngồi lê đôi mách cho biết là trong nội bộ ngành công an không thích Trọng tham dự đảng ủy công an và hiện tại, béc Lú nhà ta chỉ nắm được bên A92 là cơ quan an ninh điều tra thôi. Đa số mấy vụ bắt giữ toàn do đám A92 xua quân Nguyên đi làm dịch vụ cho Trọng.

  Vậy thì vụ vượt biên tìm đường cứu mạng của Vũ Nhôm lần này phải có bàn tay của đám côn an không ưa đồng chí tổng bí Lú dính vào. Sau thương vụ Trịnh Xuân Thanh cất cánh ruồi bay qua Đức, vụ này cho thấy các đồng chấy côn an vẫn không nao núng sau khi chú Thanh quay ngược về VN đầu thú bằng con đường bắt cóc và khai báo tùm lum.

  Được biết cậu Nhôm nhà ta còn là Thượng tá An ninh Tình báo của Tổng cục 5. Như vậy cậu được côn an xuống tận sân bay đưa tiễn như thời côn an đàn em Nguyễn Tấn Dũng đưa tiễn đồng bào ta vượt biên bán chính thức ở bến bải Gò Công là phải rồi.

  Vậy thì... đứa nào giúp thằng Nhôm ra đi tìm đường cứu... mạng?!!!!!!!

  Mới đây chú em Vũ Sỹ Hoàng tức blogger Hành Nhân mới lò mò tới sân bay Tân Sơn Nhất, tính làm một cú Mỹ du thăm gia đình là đã bị tó. Nhưng tên "phản động" thứ thiệt cỡ Vũ Nhôm, đã nằm trên bàn tiệc đả muỗi diệt ruồi của Tổng bí thư, sao lại chơi-xong-dong một cách dễ dàng vậy hả?!

  Vậy là với chỉ thị của đồng chí Lú, các chú A92 lại chui đầu vào cuộc để làm cú côn an điều tra côn đồ. Cái này coi bộ khó vì toàn là côn với nhau, chơi nhau thì bể bình cả lũ. Do đó, báo cáo đồng chí Tổng lú, vụ này cũng sẽ giống như vụ con ruồi Trịnh Xuân Thanh. Hành trình Vũ Nhôm ra đi tìm đường cứu mạng cũng sẽ là "bí mật của đảng" và là "an ninh quốc gia". Biết chết liền!

  05.01.2018
  Tư Nghèo

  Trả lờiXóa
 15. Nhiều ông bà lớn, nhiều tờ báo té nước theo mưa, bảo rằng phục chức cho những ông A ông B từng bị ông Đinh La Thăng cách chức là đúng đắn, bởi họ bị oan, bởi thế lọ thế chai...

  Thế tôi hỏi, nếu ông Thăng vẫn còn làm to, không ở trong tù như hiện tại, các ông bà, các báo có dám nói thế không, hay là lại một điều thưa anh Thăng, hai điều bẩm anh Thăng.

  Trò đời nó cứ khốn nạn như vậy. Cụ Đoàn Duy Thành bảo "làm người là khó" là thế.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 16. VÌ CHƯA BỊ LỘ!

  Trước khi chưa bị lộ, đồng chí Đinh La Thăng UVBCT - bí thư thành ủy Tphcm, đồng chí Nguyễn Xuân Anh UVTƯ đảng - bí thư Tp ĐN, đồng chí Trịnh Xuân Thanh - phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang, đồng chí Phan Văn Anh Vũ - thượng tá công an và rất nhiều đồng chí khác.

  Tất cả các đồng chí đều là đảng viên ưu tú cấp cao, đã từng qua trường đảng Nguyễn Ái Quốc, trường lý luận chính trị cao cấp và học tập mài giũa đạo đức hcm sáng ngời...

  Khi chưa bị lộ, các người ca ngợi đảng, ca ngợi chế độ. Các người hô hào phải tiến lên CNXH. Các người rao giảng đạo đức của đảng cầm quyền. Các người lợi dụng và nhồi sọ các thế hệ trẻ để họ tôn vinh đảng (Trong đó có các người). Các người tẩy não các em Đoàn Viên và HS,SV biến chúng nó thành công cụ để dễ sai khiến. Các người hè nhau tóm thâu ngân sách, vơ vét tài nguyên đẩy đất nước đến chỗ đói nghèo, không có việc làm dẫn đến thất nghiệp tràn lan. Rồi các người tạo ra đội cờ đỏ, lực lượng hlv để chúng có việc làm với mục đích duy nhất: bảo vệ các người.

  Các người dạy cho chúng nó:'thanh niên có tâm là phải yêu chế độ, yêu nước là yêu CNXH ?! Nhưng thực ra, trong các người có tên nào yêu đảng, yê CNXH? Bởi vì, các người đã mua nhà, mua đất, gởi con cháu, gởi tiền đô vào các nước tư bản tự do để sau khi nghỉ hưu hoặc bị lộ thì các người sẽ chạy qua đó. Trường hợp Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đình Duy, Vũ Nhôm.... Vừa qua là một ví dụ điển hình!

  Những khuôn mặt bên dưới đều là đảng viên đảng csVn và đều là những tên lưu manh, phá hoại. Đừng nói với tôi: Đảng tốt, nhưng chỉ có một số phần tử thoái hóa nghe! Sic! Cơ ngơi chúng nó chứng minh, éo có tên nào tốt cả! Chẳng qua chỉ là chưa bị lộ mà thôi!

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 17. Dân Bắc có một số làng người ta có tục khóc thuê, thậm chí cả đội tang thuê nữa. Hồi đó đi đám nhà thằng bạn, anh em nó ngồi nhậu ngoài bàn với bạn bè từ xa tới, thế mà bên trong vẫn có cả đống người gào thét xưng tên tụi nó nói lời tiết thương thảm thiết.

  Mình hỏi để làm gì?
  Nó bảo đất lề quê thói. Nghe thấy cũng chướng lắm nhưng chả dám làm gì. Không thuê bọn đó nó vẫn bu vô gào rồi sau đó đòi tiền, không trả nó cứ loạn hết cả lên thì mất mặt.
  Mấy thể loại nhà quan kiểu này rất phù hợp để các nhóm khóc thuê thể hiện nghĩa tình.

  Tay này đến mức phải tự tử thì chắc tội cũng ghê gớm lắm chứ chẳng phải tay vừa. Sợ đi tù, sợ gia đình liên luỵ, sợ mất hết tài sản, không bảo vệ được thành quả cách mạng cho nên mới tự tìm đến cái chết để cứu cả gia đình thoát nạn. Cũng coi như là đã anh dũng hy sinh.

  So với mấy tay sanh Bắc tử Nam, chết đi chỉ được mấy miếng giấy treo tường thì đám quan lại sau này lãi khủng hơn. Kiểu gì cũng để lại cho con cháu mấy chục tỉ, trong bối cảnh cái mạng của thường dân chẳng giá trị gì thì như vậy đã là thắng lợi tuyệt đối.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 18. Lều báo được tháo rọ mõm vụ Vũ nhôm nên suốt 2 ngày nay tin Vũ hồi hương tràn ngập các báo. Nhưng đkm cái bọn lều báo, câu view thì cũng vừa thôi, tránh nhàm chán sẽ tạo hiệu ứng ngược là đéo ai thèm đọc nữa, thật. Thấy có bài "Tại sao Vũ ko bị còng tay trên máy bay" tưởng thế nào thì hóa ra Vũ đã bị còng chân! Vãi loèn

  (Ngân An)

  Trả lờiXóa
 19. Vũ Nhôm bị bắt gợi mở nhiều vấn đề cần mổ xẻ, ở cấp bậc thượng tá lại phục vụ trong ngành an ninh sao lại bị bắt như cua trong rọ vậy ? Phải chăng vụ này là nước cờ " thối " trong ván cờ phản gián với mật vụ Đức nhằm gỡ gạc nước cờ chiếu bí vụ việc Trịnh Xuân Thanh với chính phủ Đức ?

  Một sĩ quan an ninh trung cấp mà không tự bảo vệ được mình trong thời gian bôn đào ? Năng lực quá yếu hay là lòng tham làm mờ lý trí ?

  Thời gian sẽ trả lời các thắc mắc trên, chắc chắn một điều là " thần tượng " Nguyễn Bá Thanh đang chuẩn bị đổ ụp xuống đám dân ngu hở mở miệng ra là " ông ấy là người dám làm, biến Đà Nẵng thành TP đáng sống nhất hành tinh ". Nằm dưới mồ Bá Thanh cũng đang nín thở theo dõi đệ tử của mình có trung thành hay không !

  Phim dài nhiều tập chờ xem.

  (4Khuong)

  Trả lờiXóa
 20. CÂU NÓI TƯỞNG KHÔN NHƯNG VỪA NGU VỪA ÁC

  Khôn là thế này: y mang cái đầu cán bộ tự xưng làm người để coi dân là vịt. Thu thuế giống như vặt lông vịt là thu bòn vét, mà lại bòn vét một cách êm ái ngọt ngào để dân không kêu la cho đến khi trụi lông, trần truồng không còn gì để vặt.
  Nghe chừng khôn hơn Bá Kiến!

  Nhưng về logic thì vừa ngu vừa ác. Trước khi vặt lông vịt người ta phải cắt cổ lấy tiết và ngâm nước sôi đã. Mà đã cắt cổ lấy tiết rồi thì kêu la gì nữa? Khi ấy cứ vặt cả chùm chứ vặt từng cái làm gì cho mất thời gian? Và khi ấy thì cứ ăn ngốn cả con vịt chứ ăn lông ở lỗ làm gì?

  Long Mộng Chu

  Trả lờiXóa
 21. Gởi thím Lú:
  "Ngu mà tỏ ra nguy hiểm thì không có gì phải sợ, đáng sợ nhất là thằng nguy hiểm mà còn tỏ ra lú"

  Trả lờiXóa
 22. CHUYỆN KỂ VỀ HỌ NGUYỄN PHÚ VÀ TRỊNH XUÂN (04/01/18)

  Một nguồn tin từ bên trong cho biết, ở trong phòng hỏi cung của Trịnh Xuân Thanh lúc nào cũng có vài cái gối bông. Mỗi lần hỏi cung có đến 4 hay 5 người lực lưỡng trong phòng.

  Gối bông để làm gì trong phòng cung? Những người từng trải qua nhà tù, đều biết rõ nó là dụng cụ trợ giúp tra tấn. Thật ra những đòn mà bọn đại bàng đánh người trong buồng giam đều từ đòn của cán bộ điều tra chế biến ra cả.

  Bọn điều tra đầu tiên vặn tay đối tượng ra đằng sau, người ta còn gọi là bẻ cánh gà. Sau đó dí mặt đối tượng xuống một cái gối trên nền đất, sao cho mặt đối tượng nghiêng còn thở, rồi họ đặt một cái gối bông nữa lên mang tai. Tiếp đến là dùng chân dậm lên cái gối, đối tượng có gối trên gối dưới đỡ, không hề bị sưng hay chảy máu.

  Nhưng cảm giác như máu, óc ở bên trong đầu đảo lộn chỉ muốn chết, đánh nhiều như thế đối tượng thành thần kinh , có thể dẫn đến chết mà cơ quan pháp y quen thuộc đến nỗi chỉ cần nhìn cái gối trong phòng, họ đã kết luận được đối tượng đột tử do bệnh lý tự nhiên như xuất huyết não, tai biến mạch máu não.

  Trịnh Xuân Thanh là người duy nhất đến giờ không nhận tội, anh ta bị tra tấn nhiều lần, tất cả những người trong vụ án cùng anh ta đều đã gặp gia đình, riêng anh ta thì không.

  Hơn 400 năm trước Đông Hội chỉ là bãi đất bồi ven sông đầu nhánh con sông Đuống, một số dân cư các nơi kéo về làm nhà, làm ruộng và lập thành các làng. Làng Lại Đà là một trong các làng đó, làng Lại Đà có mấy dòng họ như Ngô, Nguyễn, Lương Vương...theo lịch sử làng thì dòng họ Nguyễn lại có mấy loại như Nguyễn Bá và Nguyễn Phú.

  Dòng họ Nguyễn Bá cùng dòng họ Ngô, Lương, Vương đều có những người đỗ đạt cao, làm quan
  Duy có Nguyễn Phú là dòng họ hơi kém về được học hành quan trường, họ Nguyễn Phú thường làm những nghề rong trong thiên hạ như địa lý, mồ mà, hàng xáo, bán mật đường, làm bỏng gạo, hát ả đào...người danh giá nhất của dòng họ Nguyễn Phú làng Lại Đà là Nguyễn Phú Hanh, làm chỉ huỵ một vệ quân trong 6 hay 8 vệ quân hồi đó bảo vệ kinh thành Huế. Ông Phú Hanh to đến nỗi, khi ông chết được mang về quê , đám tang ông Phú Hanh vinh dự có quan đầu tỉnh đến viếng làm cả họ Nguyễn Phú thấy ngất ngây.
  Thời ông Phú Hanh làm quan là thời Pháp đang đô hộ nước ta nên mới có từ quan đầu tỉnh như vậy.

  Nghề tự hào nhất trong gia phả họ Nguyễn Phú là nghề ả đào, cô đầu. Ả đào giáo phường Nguyễn Phú có lần được vào phủ Trịnh hát, cả giáo phường ả dào Nguyễn Phú ghi vào sử vàng dòng họ là đã từng ả đào phường mình được mời vào phủ Trịnh hát.

  Sau này gia phả dòng họ Nguyễn Phú ở Lại Đà thêm một vinh dự chói lọi nữa là có ông Nguyễn Phú Tưởng đi bộ đội được làm sĩ quan về hưu với hàm Trung Tá!!! Trong kháng chiến chống Pháp, dòng họ Nguyễn Phú đóng góp nhân lực kém xa các dòng họ khác ở Lại Đà rất nhiều, thanh niên trai tráng Nguyễn Phú hồi đó đều trốn biệt, mặc các dòng họ khác trong làng tham gia cách mạng.

  (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thân phụ của Nguyễn Phú Trọng cũng nằm trong số những thanh niên khôn lỏi, né tránh mọi hoạt động cách mạng cũng như mọi hoạt động kháng chiến chống Pháp. Thân phụ Trọng ngoài sự khôn lỏi né tránh nơi nguy hiểm ra, chả có gì đặc biệt. Vì thế bao kẻ muốn nịnh Trọng với ý định viết về gia thế nhà Trọng, nhưng khi đến Lại Đà biết về thân phụ Trọng, đều âm thầm tìm đề tài khác.

   Cách Lại Đà không xa là Mai Lâm, nơi mà dòng họ Trịnh Xuân cũng đã ở đó khoảng 500 năm. Dòng họ Trịnh Xuân là môt dòng họ khoa bảng và danh giá quan vùng ấy. Khi mà dòng họ Nguyễn Phú ở Lại Đà đa phần thất học, hành nghề rong trong thiên hạ thì dòng họ Trịnh Xuân đã mấy đời nối nhau, đời nào cũng có người họ Trịnh Xuân đỗ cử nhân, tiên sĩ, hoàng giáp....họ Trịnh Xuân ở Mai Lâm có nhiều người danh tiếng, làm quan qua nhiều đời.

   Trong chiến tranh họ Trịnh Xuân ở Mai Lâm có đến 9 liệt sĩ. Trong khi đó họ Nguyễn Phú ở làng Lại Đà có đúng 1 liệt sĩ hy sinh năm 1969 tên là Nguyễn Phú Trọng, xin nhắc lại liệt sĩ Nguyễn Phú Trọng làng Lại Đà hy sinh năm 1969. Điều này ghi trong gia phả họ Nguyễn Phú ở làng Lại Đà, ai không tin có thể đến xem.

   Nguyễn Phú Trọng làng Lại Đà còn sống đang làm tổng bí thư đảng CSVN hôm nay có được tính kế thừa của ông bố, đó là bằng giá nào cũng phải né bom đạn chiến tranh. Nguyễn Phú Trọng này, ta tạm gọi là Trọng Sống để phân biệt với ông liệt sĩ Nguyễn Phú Trọng kia, Trọng Sống thừa hưởng sự khôn lỏi của thân phụ y, nên y chọn cho mình môn văn là môn dễ nhất trong thời kỳ XHCN. Nếu thời phong kiến môn văn đòi hỏi uyên thâm bao nhiêu, thì thời CNXH chỉ cần biết khen cách mạng, khen đảng, khen CNXH là ngon ơ. Bởi thế Trọng Sống đã chọn đề tài tán tụng thơ Tố Hữu làm luận văn tốt nghiệp đại học văn.

   Đến đây phải lấy câu thơ hình cuả ông Xuân Sách nói về tác phẩm của Tố Hữu, để nhận rõ tư tưởng Tố Hữu mà Trọng Sống làng Lại Đà ca ngợi để lập thân,

   Nhà càng Lộng Gió thơ càng nhạt*
   Máu ở chiến trường, Hoa ở đây.
   (*Nhà cao "Gió lộng" thơ càng nhạt. Tố Hữu lên chức cao, uv bct, phó TT. "Gió lộng" là tên 1 tập thơ của TH ca ngợi miền Bắc XHCN)

   Hai câu thơ quá đúng cho hai anh thanh niên Nguyễn Phú Trọng làng Lại Đà, một anh hy sinh trong chiến trường, một anh ở nhà tán tụng thơ vừa an thân, vừa tương lai rộng mở.

   Anh thanh niên Trọng Sống nhờ khéo chọn những môn học thức thời , từ thơ Tố Hữu cách mạng làm bàn đạp, anh tiến vào học chính trị theo chủ nghĩa Mác Lê. Nhờ thế anh yên thân ấm cật, không phải xông pha hòn tên mũi đạn như bao thanh niên cùng thế hệ, anh dần dần leo lên qua các chức vụ và trở thành tổng bí thư minh quân, nhân kiệt như ngày nay.

   Khi thành tổng bí thư minh quân, nhân kiệt thế thiên hành đạo như các bồi bút gọi anh thế. Anh Trọng Sống mới mở nỗi căm hờn trong cũi ngực ra , đó là nỗi căm hờn dòng họ anh đã mấy trăm năm qua lép vế với dòng họ Trịnh Xuân ở làng bên. Anh đã chăm chỉ đọc báo hàng ngày và phát hiện ra báo chí nói về tên Trịnh Xuân Thanh, con ông Trịnh Xuân Giới ở làng Mai Lâm đi một cái xe sang biển xanh.

   Và anh Trọng Sống không bỏ lỡ cơ hội báo thù, rửa hận nỗi lép vế gia tộc, anh thể hiện quyền uy từ kinh đô cho cả làng nhà anh biết, anh huy động 9 ban ngành vào cuộc truy sát để bắt tội chết cho Trịnh Xuân Thanh.

   Nhiều người ngạc nhiên vì sao anh Trọng Sống làng Lại Đà lại truy sát Trịnh Xuân Thanh như thế, trong khi nhiều người khác anh Trọng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Họ ngạc nhiên vì họ chưa biết chuyện hai dòng họ Nguyễn Phú và Trịnh Xuân ở hai làng cạnh nhau, mấy trăm năm qua đẳng cấp chênh nhau thế nào.

   (Xin Xem Tiếp Phần KẾT Dưới)

   Xóa
  2. Công sản, phong kiến, bần cố nông là ba yếu tố ăn sâu trong máu của Nguyễn Phú Trọng. Trong cái tư tưởng hỗn hợp Tây, Tàu, Ta ấy....việc Nguyễn Phú Trọng muốn rửa mối hận thù , nỗi nhục nhã vì dòng họ thấp kém, trút lên đầu họ Trịnh Xuân là lẽ đương nhiên.
   Chả thế mà duy chỉ có về Đông Anh gặp cử tri, Trọng nghiến răng nói
   - Trịnh Xuân Thanh không trốn được đâu.

   Các cụ có câu, một miếng giữa làng hơn một sàng xó bếp, Trọng đã làm một vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh từ Berlin về gây chấn động thế giới, cốt chỉ thoả mãn sự thù hằn nhỏ nhen và danh dự của y.

   Có người nói, nếu Trịnh Xuân Thanh sinh ra ở một nơi khác, không gần làng Nguyễn Phú Trọng thì chắc chắn số phận anh ta không bi thảm như ngày hôm nay.

   Tôi nghĩ điều đó đúng, bởi cái tư tưởng phong kiến làng xã con gà tức nhau tiếng gáy cộng với sự thù hận cộng sản, cuộc thanh trừng trong những thứ tư tưởng pha trộn ấy sẽ gay gắt và khốc liệt hơn vạn lần các cuộc thanh trừng khác.

   Cũng giống như thế, những kẻ mờ nhạt một thời quá khứ như Nguyễn Xuân Phúc, Trương Quang Nghĩa còn dã man không kém gì Trọng Sống, chúng không những giết người sống để hả dạ mà chúng còn muốn đào mộ người danh tiếng hơn chúng như Nguyễn Bá Thanh. Chỉ để chứng minh rằng những người danh giá trước kia ở quê hương chúng đều chả ra gì, đều không đáng khen ngợi trong mắt nhân dân.

   Ở tuổi 74, Nguyễn Phú Trọng nếu ở làng đã là một trong những bậc cao niên thượng thọ, việc thù hận, ganh ghét không còn trong tâm trí. Thế nhưng trái lại Trọng Sống còn nung nấu hành hạ Trịnh Xuân Thanh bằng những thủ đoạn tàn độc, như tra tấn, bức cung, đe doạ khủng bố gia đình...chỉ vì những cái tức tối về danh giá ở xóm làng.

   Người ta nói, tư tưởng cộng sản dễ đẻ ra những tên quái thai về tâm hồn.

   Điều đó dường như đúng khi đối chiếu với những gì Nguyễn Phú Trọng, tức Trọng Sống làng Lại Đà đang làm với Trịnh Xuân Thanh làng Mai Lâm hôm nay.

   NGƯỜI BUÔN GIÓ

   Xóa
 23. CƯỜI RA NƯỚC MẮT PHẢI KHÔNG?

  Một cái chuồng gà 2 mét vuông, mái lá, tức là không kiên có, xây trên đất đã có sổ đỏ thì bị ngăn cản, bảo phải có giấy phép, đi xin phép thì Phòng Quản lý đô thị, Sở Xây dựng, Sở GTVT tỉnh Cao Bằng họp lên họp xuống rồi thống nhất không cấp phép và chủ tịch tỉnh bảo người dân có thể khiếu kiện việc không được cấp phép nếu muốn.

  Quả là một sự đánh đố, có phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để dính vào công việc kiện tụng đâu.

  Các ông sinh ra các ban ngành, ra luật để giúp người dân hay để gây khó dễ cho người dân? Sự việc này đã được công luận quan tâm, báo chí viết bài nhưng tất cả những cơ quan liên quan trong việc này đều bịt tai giả điếc và giả vờ ngu, giả vờ ngây ngô, giả vờ tôn trọng luật pháp để tiếp tục hành hạ một nhà văn khốn khổ.

  Bảo sao có lúc con người ta thích dùng tới luật rừng, bởi kẻ có quyền bắt nạt dân lành ở một sự việc bé bằng cái mắt muỗi này.

  Tôi tự hỏi chủ tịch phường này đã bao giờ ăn một đồng bẩn hay mắc một lỗi gì đấy thuộc về con người chưa, hay ông ta là một vị thánh sống vô cùng mẫu mực?

  Nếu một ngày bạn đứng đái ở vườn nhà mình mà chủ tịch phường này đến phạt, bảo đấy là đất đô thị không được làm thế, bạn sẽ bảo sao?

  Bạn nộp đơn lên các cấp xin phép được đi đái, họ không cấp và bảo bạn có thể khởi kiện nếu thấy việc không cấp phép là vô lý, bạn sẽ làm gì tiếp?

  Hai sự việc này có khác nhau không? Đối với tôi thì không, các bạn nghĩ sao?

  Khiếp thế này thì các đồng chí thân yêu của chúng ta bận rộn lắm. Đến một cái chuồng gà mà còn vậy thì những dự án lớn còn phải cân nhắc nghiêm túc đến đâu nữa.

  (Chau Doan)

  Trả lờiXóa
 24. Có thằng bạn bên thiết kế, nó gọi hỏi mầy ở đâu tao ghé ở luôn cho tiện, tranh thủ làm việc cho xong tao còn chở mấy đứa em đi Tây Bắc du lịch một vòng.
  Nó ghé, làm rõ mấy vấn đề xong nó mời đi ăn tối. Rượu vào lời ra, nói hơi nhiều. Nó bảo mầy lo chi mấy chuyện xã hội cho mệt cái đầu. Tập trung công việc, lo cho gia đình con cái. Rảnh thì kiếm lấy con bồ mà chở đi du lịch đó đây cho sướng. Nó giảng cho mình về khái niệm chăn rau sạch. Đời sống đéo được bao nhiêu mà ôm đồm chuyện thiên hạ làm chi. Hãy sống như tao cho sảng khoái.

  Thấy nó có vẻ say mình nói thôi về. Tới sảnh nó còn cố kéo lại Lobby Bar ngồi dạy mình về các cơ hội kiếm tiền trong cái thời vàng thau lẫn lộn.
  Mình kêu mầy nói thêm nữa thì đem thiết kế về sửa đi, đóng lại mộc rồi đem ra đây tao làm. Mai tao phát văn bản gửi chủ đầu tư báo cáo thiết kế nhầm lẫn lung tung. Có vẻ giận mình, nó bỏ về phòng với cái mặt khinh khỉnh. Kệ mẹ! Mình cũng chẳng lạ gì nó nữa.

  Sáng không làm gì nhưng quen rồi nên giựt mình dậy lúc 3 giờ. Cắm nước pha cafe, mở cửa nhìn ra sân thì thấy chiếc xe của nó bị đội lên tháo mất cái bánh sau.
  Gọi hỏi nó có tháo đi vá hay gì.
  Nó tung dậy, mắt nhắm mắt mở chạy ra coi, Không phải một mà bị tháo luôn hai chiếc.
  Địt mẹ địt má một hồi. Nó kêu cái xã hội gì mà khốn nạn như vầy chứ. Hỏng cả chuyến đi đã hẹn với ngoài kia.

  Mình vừa ghét vừa buồn cười. Bạn có thể không cần quan tâm tới các vấn đề xã hội, bạn có thể khôn lõi để mưu cầu cuộc sống hơn người. Tuy nhiên tới một lúc nào đó, cái xã hội khốn cùng này sẽ quan tâm đến bạn theo cách nó cần.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 25. Chúng lo sợ những quy định nghiêm trọng luật sẽ khiến chúng phải bóc lịch vì năm 2017 đã có rất nhiều đồng bọn của bọn chúng bị pháp luật xử lý. Vì vậy chúng xuyên tạc nhằm che dấu đi nỗi sợ mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đêm nay thì nó nằm ở giữa như bình thường và hơi ấm của Bố Mẹ làm nó thấy dễ chịu – luồn tay vào mân mê “sờ tí ” mẹ một lúc, Nó từ từ đi vào giấc ngủ êm đềm.

   Không biết đã ngủ được bao lâu, bỗng Thằng Cu lơ mơ tỉnh, hình như có ai đó va hay đẩy vào người nó. Theo thói quen vô thức, nó quàng tay về phía Mẹ thì đụng phải bức tường. Ngỡ ngàng nó từ từ tỉnh dậy vô cùng ấm ức khi nhận ra nó đã bị đẩy vào nằm trong cùng, vị trí nằm giữa của nó đã bị Mẹ nó chiếm đoạt. Nó quay người lại định nên tiếng mè nheo đòi một lời hứa phần thưởng ngày mai… Nó thấy Mẹ nó không những không ” Nằm ngửa nên trời ” như nó qui định mà lại còn nằm úp thìa ôm lấy Bố nó, đúng hơn là tay bà luồn vào sục sạo cái gì đó phía trước của Bố nó… Chưa kịp ọ ọe gì thì nó bỗng nghe mẹ nó nên tiếng thì thầm với bố nó :
   – Anh ơi!!! Tay mẹ nó lay lay cái gì đó của Bố.
   – Anh ơi… anh…!!!… làm một phát B40 đi anh!!! Nó nghe giọng nói của Mẹ nó có vẻ như thèm muốn một cái gì đó ; và thấy Bố nó trở mình nằm ngửa nên ậm ừ.
   – Một phút thôi anh!!! cho em sướng một cái đi anh!!! – giọng nói của Mẹ nó càng có vẻ thiết tha hơn. Tay Bà như sục day cái gì đó phía dưới quần Bố nó.
   – Con nó đã ngủ chưa? – nó nghe giọng Bố nó có vẻ đã hơi tỉnh ngủ.
   – Ngủ Say như chết rồi!- mẹ nó thì thào – Nó thấy hai người đồng lõa lừa nó gì đó thì nó tức lắm nhưng cứ giả vờ nằm hé ti hí mắt xem họ làm gì mà có cả B40 ở đây… tính tò mò đã át đi niềm ấm ức.

   Nó nghe thấy tiếng sột soạt của quần áo và trong bóng tối lờ mờ nó thấy thấp thoáng Da thịt của Bố và Mẹ nó, thì ra họ đã đều trần truồng như nhộng. Cái mắt ti hí thì nó không quan sát toàn bộ quang cảnh được. Nhưng nó thây Bố nó lại vi phạm qui định của nó một cách trắng trợn vì không những Ông vi phạm cái quyền ” Sờ Tí Mẹ ” mà còn hơn thế nữa nó thấy Bố nó đang ” Bú Tí Mẹ ” cái quyền mà bình thường cả nó cũng không được. Lần này thì nó ức lắm nhưng mà Mẹ nó tại sao lại để Bố nó hư thế lại còn cầm tay dúi đầu Bố nó vào như bảo bố nó cứ bú đi. Người lớn thật là khó hiểu quá. Rồi bố nó trườn nên hôn Mẹ nó, cái này thì nó biết là họ thơm nhau. Rồi tự nhiên nó nghe mẹ nó rên hự một cái như bị ai xô hay bị cái gì đó bất ngờ. Hé to một con mắt, nó thấy Bố nó đang tập thể dục hít đất, mà lạ quá sao không tập vào buổi sáng mà giữa đêm lại dậy tập, hơn thế nữa lại tập trên người mẹ nó… thắc mắc của nó ngay lập tức bị nhường chỗ cho sự lo lắng khi nó nghe thấy Mẹ nó rên nho nhỏ như bị bố nó làm đau ở đâu đó nhưng nó an tâm phần nào khi nghe bố nó nói :
   – Thương lắm, Pháo của Bố làm mẹ đau không? – kỳ lạ quá, làm sao lại có cả pháo ở đây nữa chứ???
   – Pháo bố to quá, nhưng sướng lắm… bắn vào trong anh nhé!
   – Ừ, hôm nay có an toàn không?
   – An toàn, anh cứ bắn vào thỏa mái cho sướng! – Nó không thể hiểu nổi Bố Mẹ nó nói chuyện chiến tranh giữa đêm hòa bình… Cái mà nó thấy khác với mọi đêm là tiếng cọt kẹt và sự run rẩy của cái giường duy nhất trong nhà.
   Rồi trong sự kẽo kẹt rung rung ấy, cái đầu óc non choẹt của nó có vẻ như mệt mỏi lại từ từ đi vào giấc ngủ trẻ thơ dĩ nhiên là sau khi thầm nhủ ngày mai sẽ bắt đền Bố, mẹ về cái vụ đẩy nó vô trong sát tường.

   *
   * *

   Xóa
 26. Thứ nhất là những tên chống phá sẽ tìm mọi cách, mọi từ ngữ, xuyên tạc, bịa đặt, cố tình hiểu sai để làm cho vấn đề được hiểu khác đi. Thứ 2, chúng lo sợ cho một tương lai không còn thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm nữa!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hải Phòng 8 Năm sau,

   Thằng Cu – bấy giờ 16 tuổi, đã được gọi là thằng Hải đúng như tên Bố Mẹ nó đặt cho nó. Giờ đây nó đã là một học sinh giỏi lớp 12. Gia đình nó thời cải tổ cũng khấm khá nên một chút và đã mua được căn nhà riêng tuy là nhà cấp 4 cũ nhưng rộng rãi hơn căn trước kia. Thằng Hải đã có riêng một chiếc giường. Chiếc giường ọp ẹp ngày xưa giờ đây đã được thay thế bằng một chiếc giường mới và Bố, Mẹ nó ngủ cùng đứa Em gái 4 tuổi trên đó. Duy cái điều bất tiện là cả nhà vẫn ngủ chung một phòng trong khi sự hiểu biết của thằng Hải thì không còn như 8 năm trước. Nó đã khái niệm thế nào là tình dục Nam Nữ, Cơ thể cũng đang lúc phát triển trong đó có cả sinh lý tự nhiên. Mỗi khi nằm bên này nó nghe thấy con em gái tranh nhau quyền “Sờ Ti Mẹ ” với Bố nó hay lúc đòi quyền “nằm giữa “..v.v… trong người thằng Hải có những cảm giác không biết tả thế nào cho đúng. Rồi những khi Bố, Mẹ nó bắn B40 ở bên kia cọt kẹt thì Nó cũng biết là Bố đang ” Địt” Mẹ (nói như mấy thằng bạn ở trường vẫn nói), mà những lúc ấy thì nó thấy nóng ran khắp người cái “B40″ của nó cũng chĩa nên cứng ngắc hình như cũng muốn bắn vào đâu đó cho bõ bí tức ; Nhất là nhiều lúc đã khuya Bố mẹ nó chủ quan thì thầm bậy bạ lọt qua câu được câu chăng càng làm nó kích thích hơn.
   Chẳng biết tự lúc nào Thằng Hải hình thành thói quen “nghe trộm” Bố Mẹ nó làm tình và cũng những lúc ấy nó biết thủ dâm tự thỏa mãn.

   Thế nhưng người ta có câu ” Trăm Nghe không bằng một thấy “, thằng Hải muốn ” thấy ” Bố Mẹ nó ” địt nhau” lắm nhưng nào có được, phần vì đêm tối, phần vì nằm cách xa nên nó chẳng thể nào thỏa mãn được trí tò mò này. Ký ức ngày xưa nhìn thấy Bố Mẹ trần truồng chỉ láng máng là da thịt trăng trắng trong đêm làm nó càng muốn coi lại. Nghĩ đến da thịt trắng ngần Thằng Hải nảy được ý định coi trộm Mẹ nó tắm. Điều này thì quá dễ vì Bố nó khi dựng cái nhà tắm chỗ ngoài sân lại ngay sát cửa sổ nơi kê giường của Hải. Chắc ông theo phương châm ” phòng người ngoài chứ ai phòng người nhà ” nên các bên đều quây kín chừ một mặt không quây. Lúc thường thì cửa sổ để mở. Lúc Ai tắm thì đóng lại tưởng như kín nhưng kỳ thực là cái cửa sổ làm theo kiểu liếp chéo nên thằng Hải ngồi trên giường trong nhà thì thấy rõ qua những song liếp cửa sổ.

   Thế là thằng Hải cứ thế tiến hành, lần đầu nó vô cùng hồi hộp khi thấy Mẹ nó chuẩn bị đồ đi tắm, nó giả vờ mệt mỏi nên giường nằm đắp chăn. Bố đi làm, Em đi nhà trẻ chưa về, cơ hội thuận tiện vô cùng. Lúc Mẹ nó đóng cái cửa sổ vào, Hải từ từ ngồi dậy ghé mắt nhìn chéo xuống theo chiều song liếp cửa sổ, không thấy mặt Mẹ nó nhưng nó thấy cái áo bị cởi ra hở cái bụng trắng phau của Mẹ nó. Theo nhịp cử động của mẹ nó tùy lúc mà nó thấy hai bầu vú đung đưa làm nó đỏ mặt tía tai, tim đập thình thịch. Rồi Mẹ nó cúi xuống cởi quần dài, Hai bầu vú đung đưa lộ rõ trước mắt Hải. Tiếp đến chiếc quần lót của Mẹ nó cũng được cởi ra và Mẹ nó lại đứng thẳng người nên làm Hải không thấy Bầu vú nữa… Nhưng lúc này đôi mắt nó như bị thôi miên đang dán chặt vào chỗ khác kia, vâng chỗ khác ấy chính là cái “Lồn” Của mẹ nó, một cái Lồn thật sự chứ không phải như trong tưởng tượng của nó và tụi bạn ở lớp hay bàn tán khi truyền tay nhau mấy cuốn truyện Dâm… Tuy rằng cái “Lồn ” đàn bà đầu tiên khai nhãn cho nó là của Mẹ nó thì thằng Hải cũng có hơi chút áy náy, nhưng chỉ nhìn thôi có làm gì đâu mà quá đáng…

   Ngoài kia mẹ nó bắt đầu dội nước làm đám lông theo dòng nước xẹp xuống thì kiến thức của Hải lại mở rộng thêm một tí nữa. Thì ra cái đám lông xoăn xoăn kia lần đầu tiên nhìn thấy nên Hải đã bấn loạn tâm thần cho rằng ” Lồn ” đàn bà chỉ có thế (vâng chỉ có thế mà đã làm con cu của HảI thượng cứng nên rồi) cho nên khi đám lông xẹp xuống thì Hải mới thấy lộ ra cái mu vồng vồng, sau này ra ngoài đời nó mới biết là mẹ nó có cái mu lồn hơi mập. Lúc này Hải bắt đầu thủ dâm bằng tay. Gã cũng biết thế này là phạm phải Loạn luân rồi nhưng làm sao mà gã kiềm chế được cái thú tính đang dâng nên ngày càng cao kia. Gã tự nhủ miễn là không ai biết, đến Mẹ cũng không biết, chỉ có mình ta và Ông trời biết mà thôi… thì có hề hấn gì cơ chứ.

   Xóa
 27. Chuẩn bị phạm tội là chưa làm gì á??? :)) Chả phải là chúng đã sửa soạn, chuẩn bị hết các phương tiện, sửa soạn công cụ rồi sao? Hay lại như chuẩn bị hết dao, súng, chuẩn bị xiên người ta rồi vẫn còn được gọi là "chưa làm gì đã kết án"?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hải cũng không có thời gian suy nghĩ nhiều vì sau một hồi kỳ cọ cơ thể, Mẹ nó bắt đầu chăm sóc vùng cấm địa kia. Mẹ nó dạng chân ra gác một chân nên cái bục để luồn tay xuống kỳ cọ làm Hải như ngây dại vì “Lồn” còn nhiều thứ hơn nó đã mục kích. Nó thấy hai cái mép lồn kéo dài xuống khuất tầm mắt trông như hai cái môi khép lại. Rồi Mẹ nó banh hai cái mép ấy ra mà dội nước vào bên trong để rửa…. Trời ơi là trời, môi Hải khô rang mà không kịp liếm, hơi thở nó gấp gáp tay xục cặc liên tục. Quả thật lần đầu tiên trong đời nhìn thấy một cái lồn một cách cặn kẽ như vậy làm sao mà nó chịu được. Tinh trùng của nó phóng ra ướt nhẹp cái quần lót. Gã mệt rũ nằm xuống giường đê mê…

   Thế rồi cái thân hình đàn bà Trần truồng kia cứ ám ảnh gã cho đến cơ hội sau gã lại được ngất ngây trong các cuộc thám hiểm bằng mắt trên cơ thể Mẹ gã. Dần dần gã thành “Nghiện” vừa coi trộm vừa thủ dâm đến mức gã quen thuộc mọi đường nét trên cơ thể Mẹ mình. Nhắm mắt gã cũng có thể thấy Mẹ khỏa thân trước mắt hắn ra sao, cặp vú đong đưa, cặp mông cao, cặp đùi thẳng và nhất là Lồn mẹ hắn thì hắn còn nhớ cả vị trí cái nốt ruồi son ngay mép lồn chếch bên trên bên trái không to lắm nhưng mà rõ nét…. Cho nên mỗi tối chẳng cần nhìn trộm Mẹ tắm, trước khi đi ngủ gã cứ thế mà thủ dâm với trí tưởng tuợng của mình về Mẹ. Thực ra mà nói thì gã cũng chỉ nghĩ đến cái cơ thể đàn bà của Mẹ hắn, nghĩ đến Vú đến Lồn đàn bà, vừa nghĩ vừa xóc cho đến lúc xuất tinh… và cảm thấy thỏa mãn… chứ Gã cũng chưa từng mong tưởng đến việc quá đáng là được làm tình với Mẹ hay nói huỵch toẹt là được “Địt Mẹ” một cái…

   Thế nhưng lòng tham vô đáy cứ nhích dần lớn dần, đúng là “trăm nghe không bằng một thấy ” nay gã đã được “thấy” rồi thì lại ứng nghiệm câu ” Trăm thấy không bằng một Sờ”. Cứ ngắm trộm mãi Mẹ Trần truồng lắm lúc hắn ước được chạm vào da thịt trắng bốp kia một cái, hay được lòn tay mà bóp mà lặn hai bầu vú kia hay ngậm vào đầu ti mà bú mút như hồi bé… thậm chí những lúc cực điểm dục tính gã còn mong được ” Sờ Lồn” Mẹ một cái… Nhưng đó chỉ là một mơ ước không tưởng vì thật khó mà có một cơ hội thuận tiện cho Gã… cho đến một ngày… một phép lạ đã cho gã ” Cầu được ước thấy “.
   Vâng ngày ấy cũng là một ngày cuối thu với mưa và gió lộp độp thoảng trên mái ngói. cái điều kiện đầu tiên cho Phép lạ hiện sinh đó là sự vắng mặt của Bố, Bố gã đi Công tác vắng nhà hai hôm. Hôm ấy như mọi ngày Mẹ Gã ngủ với Em gái còn gã ngủ một mình, đúng ra là như vậy nhưng Ông trời run rủi thế nào, mấy viên ngói thẳng trên giường của Gã bị gió xô hay sao mà nước mưa cứ ít phút lại nhỏ giọt xuống đỉnh màn của Gã. Lật đật bò dậy gã kiếm tấm áo mưa phủ nên trên ; Như vậy thì không bị ướt nhưng cứ nghe một lúc đánh ” Bộp” một tiếng thành ra khó chịu, Gã vẫn nằm như mọi tối tưởng tượng và thủ dâm nhưng cứ bị đứt đoạn bởi tiếng nhỏ giọt kia ; Đêm cũng khá khuya, bỗng trong màn bên kia có tiếng của Mẹ gã khe khẽ đủ nghe :
   – Hải ơi
   – Dạ – Gã cũng khẽ khàng đáp lại
   – Sang bên này ngủ cho khỏi ướt này – Gã nghe giọng nói của Mẹ chưa có gì là buồn ngủ
   – Vâng – Gã đáp khe khẽ mà lòng hồi hộp hoan hỉ.

   Xóa
 28. Bộ luật hình sự cần có những quy định nghiêm minh như vậy đối với những kẻ phản động này, không thể để chúng xuyên tạc, bôi nhọ, xúc phạm và gây chia rẽ nội bộ nước ta đến vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hải chui ra khỏi Màn, Gã hạ cái Màn của mình xuống gấp lại, lấy cái xô hứng vào chỗ giột, rồi qua giường của Mẹ, vén màn chui vào. Vô tình tay gã chạm vào đùi Mẹ vì Mẹ nằm ngay ngoài có lẽ sợ em gái Gã đêm mơ lăn xuống đất. Lúc đầu là vô tình chạm vào cơ thể Mẹ ấm áp mềm mại làm dục tính nổi nên, gã cố tình lúc gài lại Màn cọ xát va chạm tối đa vào cơ thể Mẹ. Không thấy Mẹ phản ứng gì chỉ thấy Mẹ bỗng chuyển vị trí nằm vào sát tường như vậy giữa Mẹ và Hắn là đứa em Gái đang ngon giấc nồng. Không dám khinh động gì, gã nằm im như sắp đi vào giấc ngủ. Bên kia tiếng nước lộp độp rơi vào xô còn vang hơn trước. Mẹ Gã cũng không cựa động gì, nhưng hơi ấm đàn bà của Mẹ, gã cảm nhận rất rõ ràng. Ý nghĩ được chung giường với một người đàn bà làm Gã nôn nao chở mình mấy lần vẫn thao thức… thế rồi gã thấy chân mình vô tình chạm vào bàn chân Mẹ âm ấm, gã để nguyên vị trí cảm giác được tiếp xúc da thịt trực tiếp với đàn bà làm gã ngây ngất. Mẹ Gã vẫn như đã ngủ không biết gì, thế là gã từ từ lấn tới nhích dần bàn chân nên phía trên, gã làm từ từ hi vọng Mẹ không cảm thấy tuy nhiên chân gã cũng chỉ tối đa chạm tới đầu gối của Mẹ thì dừng lại vì vướng đứa em Gái nhỏ nằm giữa. Nằm nghĩ một lát, Gã vờ như ngủ mê vòng tay qua người em gái đặt đại sang bên kia nơi Mẹ nằm, chạm đâu thì chạm. Lúc này mẹ đang nằm ngửa chân hơi giang ra. Bàn tay Gã đặt đúng chỗ bụng trên rốn Mẹ một chút, dĩ nhiên là qua lớp áo ngủ. Thấy mẹ vẫn nằm yên như đang ngủ, bàn tay Hải hơi ấn xuống một chút để tăng phần cảm giác da thịt mềm mại của đàn bà – cũng không thấy Mẹ phản ứng gì, một lát Gã từ từ lấn dần nên phía trên lần tay đặt hờ nên vú của Mẹ. Lúc này gã thấy hồi hộp vô cùng, giá thử Mẹ chỉ hơi cựa mình một cái thì Gã sẽ rụt phắt ngay tay lại, nhưng thấy Mẹ vẫn thở đều đều, Gã bạo dạn đè tay xuống Vú mẹ, Cái cảm giác Bầu vú nóng ấm mềm mại kích thích vô cùng, Gã bắt đầu bóp nhẹ vú Mẹ rồi các ngón tay Gã vuốt ve Bầu vú đang căng dần dưới làn áo ngủ không áo ngực. Năm ngón tay Gã dừng lại nơi núm vú của Mẹ. Gã nhắm nghiền mắt nhớ lại cặp vú đung đưa của Mẹ, vô tình năm ngón tay gã xiết hơi chặt một chút khiến Mẹ Gã rên nên một tiếng nho nhỏ hình như Mẹ hơi rướn người nên một cái làm Gã vội vàng rụt tay về. Đang cơn kích thích Gã đưa tay xuông cầm con cu xóc lấy xóc để cho tới lúc tinh trùng bắn đầy ra chiếu. Gã xoa đều ra mặt chiếu, được cái tinh trùng rất nhanh đóng khô nhưng mùi ngai ngái của nó trong màn ngửi thấy rất rõ. Thỏa mãn, Gã nằm xấp xuống từ từ đi vào giấc ngủ, bên kia bỗng nghe thấy một tiếng thở dài của Mẹ.

   Xóa
 29. Trước những hành vi của bọn rận chủ thời gian vừa qua, bộ luật hình sự thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và để bảo vệ thành quả cách mạng của nhân dân ta. Đất nước do cha ông ta đã hi sinh xương máu để gìn giữ, không thể để những kẻ vô lại, vì vài đồng tiền bẩn mà bôi xấu, phá hoại được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm sau trời không mưa, khi tối đến, Hải còn đang chần chừ định mắc màn thì nghe Mẹ nói :
   – CU ơi! Qua đây mà ngủ cho đỡ lạnh
   Không trả lời Mẹ, Gã vội vã chèo nên giường. Thấy Mẹ nằm trong sát tường, con em gái nằm giữa đang ôm lấy Mẹ, vẫn còn chưa ngủ. Đã có chủ ý tính toán từ trước, gã nằm xuống đưa tay cốc nhẹ vào đầu con em một cái rồi nằm im. Con em quay ra phụng phịu nhìn gã rồi lại quay vào ôm Mẹ. Gã lại làm lại lần nữa, lần này con em phụng phịu mách Mẹ :
   – Mẹ ơi Anh cứ trêu con, không cho Anh ngủ cùng nữa đâu.
   – Cho Anh ngủ bên này cho ấm đi bé – Mẹ nựng con bé
   – Ứ ừ, anh hư lắm con không nằm cạnh anh đâu – con bé vẫn sụt sịt
   – Thế bé nằm vào trong nhé – Mẹ đề nghị
   – Thế Mẹ nằm ngửa nên trời nhé, không được quay về phía anh đâu – con bé ra điều kiện
   – Ừ Mẹ nằm ngửa nên trời – Mẹ trả lời rồi đổi chỗ cho con bé
   – Thế Mẹ nằm giữa không sợ Anh trêu Mẹ à? – con bé ngây ngô hỏi
   – Không, con ngủ đi mai Mẹ mua kẹo cho
   – Thế Anh không được ” Sờ Ti ” Mẹ đâu nhé! – Con bé như nói với cả hai người rồi nó vòng tay như muốn khẳng định quyền sở hữu của nó.
   – Anh sờ một bên, bé sờ một bên – tranh thủ nửa đùa nửa thật, Hải gạt tay con bé ra khỏi bầu vú Mẹ và đặt tay vào đó. Gã không quan tâm đến thái độ con bé mà chỉ để ý xem Mẹ phản ứng ra sao.
   – Không! – con bé như gào nên – Mẹ bảo Anh đi
   – Ừ thôi, anh nhường Em đi – Mẹ khẽ khàng nói – để em ngủ ngoan nào

   Thằng Hải nghe Mẹ nói vậy trong óc nó lại diễn giải : ” à, Mẹ bảo để em ngủ đã rồi… ” cho nên nó đành nằm im như tuân thủ điều kiện của con bé.

   Quả thật chỉ một lát con bé đã thiếp vào giấc ngủ trẻ thơ vô tư. Hải thấy Mẹ nhẹ nhàng gỡ tay con bé ra rồi Mẹ nằm yên thở dài. Giả vờ trở mình, Hải quay người ôm vòng tay quàng sang Mẹ. Bàn tay đặt đúng nên vú bên kia của Mẹ. Hôm nay gã bạo dạn hơn hôm qua, Có lẽ Gã đoán Mẹ vẫn chưa ngủ mà không có phản ứng gì nên không chờ lâu, Gã bắt đầu xoa bóp Vú Mẹ. Vì không phải với tay như hôm qua nên Gã nắn bóp rất thoải mái, Gã cảm giác rất rõ sự căng cứng dần dần của hai bầu vú Mẹ, dù Mẹ vẫn nằm yên như đang ngủ. Như hôm qua, Gã lấy các ngón tay mân mê đầu vú của Mẹ… Liều lĩnh hơn nữa, Hải vờ như ngủ mê, sục tay vào trong áo ngủ của Mẹ lần mò đến hai bầu vú mà xoa bóp. Không còn cách lớp vải áo ngủ, không còn sự lo sợ, Hải thật sự được thưởng thức sự vuốt ve da thịt đàn bà, sự nắn bóp cặp vú mà gã từng nhiều lần mơ ước khi ngắm trộm.

   Mẹ gã vẫn nằm yên như không có chuyện gì, nhưng gã nhận thức đó là một sự đồng tình của Mẹ vì gã đoán chắc là bà chưa có ngủ. Điều đó làm Gã tự tin lấn tới. Gã kéo lật hẳn áo Mẹ nên để tay gã được tự do ” Bóp vú ” Mẹ. Dùng ngón tay mân mê đầu ti của mẹ, Gã nhận thấy nó cứng và săn dài nên.

   Con cu của Hải lúc này cứng ngắc ép sát vào đùi mẹ đang nhểu ra những giọt nước trong vắt nhờn nhờn làm ướt cả một vùng quần lót.

   Xóa
 30. Các đối tượng dân chủ vì quá sợ hãi trước điều 109 tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Điều 117 tội Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nên chúng ra sức xuyên tạc Bộ luật hình sự. Nỗi sợ hãi của đám dân chủ thì không thể tả hết được trước việc Bộ Luật hình sự năm 2015 chính thức có hiệu lực thi hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ơi như vậy cái ước muốn ” Trăm thấy không bằng một sờ “đã đạt được rồi… Nhưng mà gã đã được thấy còn hơn nữa chứ đâu chỉ có Bầu vú của Mẹ… Gã đã thấy Mẹ trần truồng cơ mà… Phân vân Gã không biết có nên đánh bạo ” Sờ Lồn ” Mẹ một lần không? Muốn thì Gã muốn lắm nhưng mà sợ thì Gã cũng sợ. Sợ cái gì chứ, rõ ràng là Mẹ đồng tình mà (im lặng là đồng ý) tuy rằng Mẹ chỉ thụ động kệ Gã hành động nhưng hắn suy đoán cùng lắm thì Mẹ sẽ tỏ thái độ không muốn và hắn sẽ ngừng lại… vậy thì có lẽ Gã sợ lương tâm cắn dứt vì phạm tội loạn luân chăng… chỉ là nỗi sợ theo quán tính được giáo dục từ bé mà thôi chứ thực ra Gã đã bao nhiêu lần “Loạn Luân” trong đầu khi thèm muốn được như đêm nay… Phải rồi đêm nay thôi, cơ hội thật hiếm có, biết lúc nào mới lặp lại chứ…

   Nghĩ đến đó gã tiếp tục dùng chiến thuật ” Mơ ngủ ” lần tay xuống đặt trên bụng Mẹ nơi rốn. Thấy mọi sự vẫn êm thấm, Gã trượt nhanh tay xuống phía dưới đặt đúng nên ” Lồn ” Mẹ… vẫn yên lặng… Gã tập trung hết các đầu dây thần kinh cảm giác nơi tay để nhận biết xem ” Sờ Lồn” sướng như thế nào… thực ra cái sự “Sướng” không phải do cảm giác nơi tay đem lại mà là do sự kích thích bởi suy nghĩ mình đang được ” Sờ Lồn” nhất là “Lồn Mẹ ” làm Gã run rẩy, tim đập thình thịch.

   Từ từ các ngón tay Gã bắt đầu cuộc thám hiểm, ban đầu hơi ấn xuống một tí để tăng cảm giác đang “Đặt tay nên Lồn ” tiếp sau Gã bắt đầu di động các ngón tay, như thế mới gọi là Sờ mó chứ. Nhưng Gã không cảm nhận được nhiều từ các ngón tay, đơn giản là sờ mó ngoài quần ngủ và quần lót Gã chỉ thấy chỗ ấy nó phồng phồng nên chứ không cảm thấy được đường nét của ” Cái Lồn ” mà Gã mơ ước ra sao…. Đã liều thì liều cho chót, Gã quyết định nhanh chóng, di ngược tay nên trên Gã dừng lại nơi cạp quần Mẹ. Luồn ngón tay lách thun quần Gã thọc tay thẳng xuống Lồn Mẹ. Gã không còn quan tâm là Mẹ gã hơi cựa mình một chút. Với Gã bây giờ là sự tò mò vô tận, đầu tiên là chòm lông mềm của Mẹ, xuống tí nữa là cái Gò thịt nối hơi vồng nên mềm mềm có vẻ xốp xốp, nhích tí nữa gã chạm vào mép thịt ẩm ướt… tiến tí nữa Gã đoan chắc là ngón tay giữa của Gã đang đặt giữa nhị Lồn của Mẹ. Ngón tay Gã cảm giác một thứ nước nhờn nhờn trơn trơn càng ngày càng tiết ra nhiều từ lồn của Mẹ.
   – Đầu óc của gã quay cuồng sung sướng, ” Tôi đã đạt được rồi, tôi đang sờ Lồn của Mẹ!!!” – gã tự hân hoan reo nên trong lòng
   – ” Mẹ chắc cũng thích lắm!!! nước lồn ra đầy thế này ” – tâm trí của kẻ loạn luân vẫn không ngừng phấn khích -”
   – ” Thực ra Mẹ cũng Dâm lắm chứ” Gã nhớ lại cảnh ngày xưa Mẹ đòi Bố bắn B40 như thế nào.
   – ” Bây giờ cho Mẹ một phát B40 chắc là đã lắm ” – Đầu óc Gã không ngừng tham vọng dâm cuồng. Đúng, lúc này Gã không còn tự chủ được nữa, Gã sẵn sàng “Địt” mẹ ruột của hắn đây. Đơn giản lắm chỉ cần tụt quần người đàn bà (đang ngấm ngầm đồng tình với Gã) xuống, leo lên, Đút con cặc đang cương cứng vào lồn Mẹ sẽ là vượt ngoài mơ ước của Gã…
   Trời ơi sướng lắm đây, TÔI ĐỊT MẸ TÔI, còn gì sướng bằng chứ??? Ôi, Ôi… sướng quá, đã quá… Con cặc của Gã co giật phóng ra từng đợt, từng đợt tinh trùng ướt đầm quần lót Gã. Thì ra trong cơn sung sướng trong tư tưởng, Gã đã xuất tinh mà chưa kịp thực hành ý định giao cấu với Mẹ.

   Vô tình trong lúc xuất tinh, tay gã vẫn úp nên Lồn Mẹ và siết xuống mạnh hơn, Gã thấy Mẹ hơi dướn người, chân trái của mẹ co nên và bàn tay Gã bỗng ướt nhờn bởi nước của Mẹ… Với sự hiểu biết lúc bấy giờ, Gã không biết là Mẹ cũn “RA” như gã.

   Xóa
 31. Khi Bộ Luật hình sự năm 2015 có hiệu lực thi hành là đồng nghĩa với việc các điều Luật an ninh quốc gia được quy định một cách chặt chẽ hơn, cụ thể hơn khiến các đối tượng dân chủ 'dễ' phạm tội hơn. Nên đồng nghĩa với việc là chúng cực kỳ cay cú với điều này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh trùng đã xuất,. Thằng con như được giải tỏa khỏi những Cuồng Dâm đè nén bấy lâu. Thỏa mãn, xoay người mặc kệ quần lót ướt bẩn, Gã đi vào giấc ngủ với niềm an ủi ” Lần sau sẽ Chơi Mẹ thực sự ”
   Còn Mẹ Gã, Dâm thủy đã trào ra, sau niềm đê mê có lẽ là sự ân hận? hay sẽ nối tiếp là đam mê tội lỗi… Câu hỏi này vẫn đeo đuổi gã cho đến ngày nay. Chỉ có Mẹ Gã mới trả lời được mà thôi.

   Sau cái đêm ấy, Gã còn nhiều cơ hội ngắm trộm cái Lồn mà Gã đã từng Sờ mó – Lồn của Mẹ Gã. Gã vẫn ấp ủ một ngày nào đó được “Địt” Mẹ một lần như người ta thường nói:
   ” Trăm nghe không bằng một thấy
   Trăm thấy không bằng một sờ
   Trăm sờ không bằng một ẤY ”

   Cái cơ hội ấy không kịp đến với Gã. Dù là kẻ mang đầu óc loạn luân, nhưng ngoài đời Gã vẫn là đứa trẻ ngoan. Gã vẫn kính yêu Bố, Mẹ thực lòng và Gã học rất giỏi, vì thế một năm sau Gã được qua nước ngoài Du học… mang theo một nỗi nuối tiếc về một ý định chưa được thực hiện.

   *
   * *
   Hải Phòng 8 năm sau,

   Hải đã 24 tuổi, Gã đã định cư hẳn ở nước ngoài. Sự nghiệp của Gã hoàn toàn thuận lợi. Chỉ có đường tình duyên của Gã không được bằng phẳng… không biết Gã đòi hỏi gì ở những người đàn bà Gã gặp trong đời… nhưng không bao giờ Gã thấy được sự thỏa mãn với họ… và lúc này gã vẫn độc thân. Có lẽ Gã vẫn ám ảnh bởi người đàn bà đầu đời đã đem lại hưng phấn cho Gã???

   Lần này sau 8 năm trở lại thăm Việt Nam Gã Gặp lại Bố, Mẹ và Em Gái.
   Mẹ đang đứng trước mặt Gã, trên mái tóc đã xuất hiện những sợi muối tiêu của tuổi 45. Lòng Hải bỗng trùng lại… chỉ Còn lại là niềm yêu thương ruột thịt và lòng kính trọng…. Những Dâm ý ấp ủ trong lòng Hải dường như tan biến như đánh dấu một thời Bồng bột của tuổi trẻ.
   Chỉ còn lại là hoài niệm đẹp về bài học tình dục đầu đời… Cũng nhiều lúc Gã mâu thuẫn trong ý nghĩ ” cũng may, mình chưa thực sự loạn luân với Mẹ! ”

   Các bạn hãy góp ý xem Gã đã LOẠN LUÂN chưa vậy?

   Xóa
 32. Đối với đám dân chủ thì Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017 luôn khiến chúng run sợ và cũng là một trong những chủ đề để chúng xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Điều khiến cho đám dân chủ quan tâm và là trung tâm của sự xuyên tạc chính là các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 33. Những thay đổi của Bộ luật Hình sự đã trực tiêp đánh thẳng vào những kẻ tội phạm, do đó chúng đang điên cuồng nói xấu chính quyền. Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017 khiến chúng run sợ, về cái quy định về "chuẩn bị phạm tội", do đó chúng đẩy mạnh các hoạt động xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Bởi tất cả những gì chúng làm đều sẽ bị vạch mặt trong Bộ luật sửa đổi

  Trả lờiXóa
 34. Các đối tượng có sợ xuyên tạc và chống đối điên cuồng như vậy về những sửa đổi trong Bộ luật 2015 bổ sung 2017 cũng là dễ hiểu. Bởi chúng đang sợ hãi về điều 109 tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Điều 117 tội Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nên chúng ra sức xuyên tạc Bộ luật hình sự. Nỗi sợ hãi của đám dân chủ thì không thể tả hết được trước việc Bộ Luật hình sự năm 2015 chính thức có hiệu lực thi hành.

  Trả lờiXóa
 35. Điều khiến những kẻ chống đối đang sợ hãi tới như vậy là rất dễ hiểu, do đó, việc chúng chống phá xuyên tạc điên cuồng như thế là điều ai cũng lường trước.Khi Bộ Luật hình sự năm 2015, sửa đổi 2017 có hiệu lực thi hành là đồng nghĩa với việc các điều Luật an ninh quốc gia được quy định một cách chặt chẽ hơn, cụ thể hơn khiến các đối tượng dân chủ lòi đuôi phạm tội của mình ra. Trước sợ xuyên tạc trên thì Nhà nước ta càng phải mạnh tay hơn với chúng, bắt chúng phải chịu những hình phạt thích đáng với những gì chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 36. Các nhà dân chủ chúng đi xuyên tạc một số điều quy định trong Bộ Luật hình sự là do bọn chúng làm nhiều việc vi phạm pháp luật nên bọn chúng sợ việc xử lý nặng với những hành động vi phạm pháp luật mà bọn chúng đang làm nên bọn chúng kêu gào phản đối.

  Trả lờiXóa
 37. Nhìn vào những điều khoản quy định trong Bộ Luật Hình sự mà những kẻ rận chủ là tay sai của những tổ chức phản động chúng phản đối có thể thấy, bọn chúng là những kẻ muốn kéo đất nước Việt Nam đi xuống không thể phát triển.

  Trả lờiXóa
 38. Nếu là một người ngay thẳng không làm điều gì trái với pháp luật thì chẳng có gì phải suy nghĩ khi quy định tăng nặng hay giảm nhẹ khung hình phạt đối với các tội danh. Cần quy định tăng nặng hình phạt đối với những kẻ gây rối kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 39. Các hành vi phản đối là cho thấy lũ rận chúng đang lo sợ. Các nhà dân chủ chúng đi xuyên tạc một số điều quy định trong Bộ Luật hình sự là do bọn chúng làm nhiều việc vi phạm pháp luật nên bọn chúng sợ việc xử lý nặng với những hành động vi phạm pháp luật mà bọn chúng đang làm nên bọn chúng kêu gào phản đối.

  Trả lờiXóa
 40. Những thay đổi của Bộ luật Hình sự đã trực tiêp đánh thẳng vào những kẻ tội phạm, do đó chúng đang điên cuồng nói xấu chính quyền. Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017 khiến chúng run sợ, về cái quy định về "chuẩn bị phạm tội", do đó chúng đẩy mạnh các hoạt động xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Bởi tất cả những gì chúng làm đều sẽ bị vạch mặt trong Bộ luật sửa đổi.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.