on 23:10:00

LINH CẨU TÂN ĐÃ SỦA THUÊ NHỮNG GÌ Ở ÚC?

Nhãn: , , , , ,

Như thông tin đã được đưa ra, linh cẩu Nguyễn Duy Tân đã đến Úc ngày 03/01, và theo lịch trình, y sẽ có bốn buổi chém gió với chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam” tại các địa điểm Brisbane, Sydney, Adelaide và Melbourne (xem thêm tại: http://www.nhanquyenvn.com/2018/01/linh-cau-nguyen-duy-tan-sang-uc-lam-gi.html). Đến thời điểm này thì Tân đã hoàn thành một nửa nhiệm vụ của mình và vẫn đang được đồng bọn tại Úc vuốt ve, mơn chớn khá nhiều, nên y hiện vẫn đang hừng hực khí thế chém gió.
LINH CẨU TÂN ĐÃ SỦA THUÊ NHỮNG GÌ Ở ÚC?
Cụ thể, ngày 06/01, tại Brisbane, Tân đứng sủa trước một đám cờ vàng. Y đã nói về “viễn tượng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Rồi y còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050???
Thật nực cười cho một kẻ mang danh linh mục mà lại thể hiện suy nghĩ ấu trĩ đến vậy. Mà nói vậy thôi, Tân cũng khôn ra phết không đùa đâu, y tiên tri đến tận năm 2050 xa xôi, bởi vì đến Tân đã tính đến lúc đó Tân sẽ không còn tồn tại để mà phải nghe người khác chửi rủa vì lời tiên tri sai bét này, tránh tình trạng như những gì y đã làm cách đây 1 năm khi tiên tri rằng “2 năm nữa Cộng sản sẽ sụp đổ mà không mất 1 viên đạn” và sau đó ăn chửi sml.
Tiếp đến ngày 07/01, Tân được chủ nhân dắt cổ sang Sydney để sủa tiếp. Tân lại tiếp tục xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”.
Qua hai ngày đi sủa thuê của Tân tại Úc, có thể rút ra một số vấn đề:
Thứ nhất, Tân đi chuyến này bị dắt mũi như một con cún ngoan. Được cho ăn, cho chơi, chỉ mỗi nhiệm vụ là lên sủa một bài y nguyên từ Brisbane, Sydney tới Adelaide và Melbourne ngày 13/01, 14/01 cũng sẽ vẫn như vậy.
Thứ hai, bản chất phản động của Tân đã được bộc lộ rõ sau những ngày vừa qua. Tân theo lời Vịt Tần, đòi lật đổ Đảng Cộng sản. Thậm chí, Tân còn táo bạo vạch ra một con đường cho dân chủ cuội là thành lập một thứ quái thai gọi là “quốc hội người việt nhân bản”, mong muốn hội tụ đủ sức mạnh người Việt ở hải ngoại, người Việt trong nước và cả Tổng thống Mỹ. Thật nực cười, Tân chém gió tung trời về cái điều mà sẽ không bao giờ xảy ra. Nhìn thực tế xem, dân chủ cuội hải ngoại lẫn trong nước đang sụt giảm nghiêm trọng về số lượng, còn sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ cơ à? Cứ ở đấy mà ôm mộng viển vông với nhau. Thử làm rùm beng lên ở Mỹ xem, cẩn thận ông Trump ổng đuổi thẳng cổ, rồi lúc đấy lại phải quay về quỳ xin Cộng sản tha tội để lấy chốn dung thân thì xấu hổ lắm.
Thứ ba, một minh chứng nữa cho thấy phong trào dân chủ cuội hải ngoại đang khủng hoảng trầm trọng. Tại Mỹ hay Úc, lũ dâm chủ luôn tự tin có số lượng dâm chủ rất lớn, nhưng nhìn đi nhìn lại trong các buổi chém gió của Tân cùng đồng bọn thì số lượng người tham gia chỉ là con số lìu tìu vài người.
Thứ tư, từ đầu đến cuối vẫn hoàn toàn là những luận điệu xuyên tạc, lối suy diễn vô căn cứ của Tân và đồng bọn. Thấy ông cờ vàng nào phát biểu cũng phải mở đầu “từ năm 1975” rồi thế này thế kia. Bao nhiêu năm rồi, mà vẫn nguyên tư tưởng của những kẻ chỉ muốn được sung sướng bằng cách bám đít đế quốc Mỹ phá hoại đất nước. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam.
Chốt lại, Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.
AN THIÊN

30 nhận xét:

 1. Tiên với chả chi, chẳng qua chọn 1 mốc xa xa để nói ra những lời lẽ hàm hồ với hi vọng lúc đó chả ai còn nhớ tới, mà có nhớ tới có lẽ y cũng già lắm rồi :)))).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đêm nay thì nó nằm ở giữa như bình thường và hơi ấm của Bố Mẹ làm nó thấy dễ chịu – luồn tay vào mân mê “sờ tí ” mẹ một lúc, Nó từ từ đi vào giấc ngủ êm đềm.

   Không biết đã ngủ được bao lâu, bỗng Thằng Cu lơ mơ tỉnh, hình như có ai đó va hay đẩy vào người nó. Theo thói quen vô thức, nó quàng tay về phía Mẹ thì đụng phải bức tường. Ngỡ ngàng nó từ từ tỉnh dậy vô cùng ấm ức khi nhận ra nó đã bị đẩy vào nằm trong cùng, vị trí nằm giữa của nó đã bị Mẹ nó chiếm đoạt. Nó quay người lại định nên tiếng mè nheo đòi một lời hứa phần thưởng ngày mai… Nó thấy Mẹ nó không những không ” Nằm ngửa nên trời ” như nó qui định mà lại còn nằm úp thìa ôm lấy Bố nó, đúng hơn là tay bà luồn vào sục sạo cái gì đó phía trước của Bố nó… Chưa kịp ọ ọe gì thì nó bỗng nghe mẹ nó nên tiếng thì thầm với bố nó :
   – Anh ơi!!! Tay mẹ nó lay lay cái gì đó của Bố.
   – Anh ơi… anh…!!!… làm một phát B40 đi anh!!! Nó nghe giọng nói của Mẹ nó có vẻ như thèm muốn một cái gì đó ; và thấy Bố nó trở mình nằm ngửa nên ậm ừ.
   – Một phút thôi anh!!! cho em sướng một cái đi anh!!! – giọng nói của Mẹ nó càng có vẻ thiết tha hơn. Tay Bà như sục day cái gì đó phía dưới quần Bố nó.
   – Con nó đã ngủ chưa? – nó nghe giọng Bố nó có vẻ đã hơi tỉnh ngủ.
   – Ngủ Say như chết rồi!- mẹ nó thì thào – Nó thấy hai người đồng lõa lừa nó gì đó thì nó tức lắm nhưng cứ giả vờ nằm hé ti hí mắt xem họ làm gì mà có cả B40 ở đây… tính tò mò đã át đi niềm ấm ức.

   Xóa
  2. Nó nghe thấy tiếng sột soạt của quần áo và trong bóng tối lờ mờ nó thấy thấp thoáng Da thịt của Bố và Mẹ nó, thì ra họ đã đều trần truồng như nhộng. Cái mắt ti hí thì nó không quan sát toàn bộ quang cảnh được. Nhưng nó thây Bố nó lại vi phạm qui định của nó một cách trắng trợn vì không những Ông vi phạm cái quyền ” Sờ Tí Mẹ ” mà còn hơn thế nữa nó thấy Bố nó đang ” Bú Tí Mẹ ” cái quyền mà bình thường cả nó cũng không được. Lần này thì nó ức lắm nhưng mà Mẹ nó tại sao lại để Bố nó hư thế lại còn cầm tay dúi đầu Bố nó vào như bảo bố nó cứ bú đi. Người lớn thật là khó hiểu quá. Rồi bố nó trườn nên hôn Mẹ nó, cái này thì nó biết là họ thơm nhau. Rồi tự nhiên nó nghe mẹ nó rên hự một cái như bị ai xô hay bị cái gì đó bất ngờ. Hé to một con mắt, nó thấy Bố nó đang tập thể dục hít đất, mà lạ quá sao không tập vào buổi sáng mà giữa đêm lại dậy tập, hơn thế nữa lại tập trên người mẹ nó… thắc mắc của nó ngay lập tức bị nhường chỗ cho sự lo lắng khi nó nghe thấy Mẹ nó rên nho nhỏ như bị bố nó làm đau ở đâu đó nhưng nó an tâm phần nào khi nghe bố nó nói :
   – Thương lắm, Pháo của Bố làm mẹ đau không? – kỳ lạ quá, làm sao lại có cả pháo ở đây nữa chứ???
   – Pháo bố to quá, nhưng sướng lắm… bắn vào trong anh nhé!
   – Ừ, hôm nay có an toàn không?
   – An toàn, anh cứ bắn vào thỏa mái cho sướng! – Nó không thể hiểu nổi Bố Mẹ nó nói chuyện chiến tranh giữa đêm hòa bình… Cái mà nó thấy khác với mọi đêm là tiếng cọt kẹt và sự run rẩy của cái giường duy nhất trong nhà.
   Rồi trong sự kẽo kẹt rung rung ấy, cái đầu óc non choẹt của nó có vẻ như mệt mỏi lại từ từ đi vào giấc ngủ trẻ thơ dĩ nhiên là sau khi thầm nhủ ngày mai sẽ bắt đền Bố, mẹ về cái vụ đẩy nó vô trong sát tường.

   Xóa
  3. Hải Phòng 8 Năm sau,

   Thằng Cu – bấy giờ 16 tuổi, đã được gọi là thằng Hải đúng như tên Bố Mẹ nó đặt cho nó. Giờ đây nó đã là một học sinh giỏi lớp 12. Gia đình nó thời cải tổ cũng khấm khá nên một chút và đã mua được căn nhà riêng tuy là nhà cấp 4 cũ nhưng rộng rãi hơn căn trước kia. Thằng Hải đã có riêng một chiếc giường. Chiếc giường ọp ẹp ngày xưa giờ đây đã được thay thế bằng một chiếc giường mới và Bố, Mẹ nó ngủ cùng đứa Em gái 4 tuổi trên đó. Duy cái điều bất tiện là cả nhà vẫn ngủ chung một phòng trong khi sự hiểu biết của thằng Hải thì không còn như 8 năm trước. Nó đã khái niệm thế nào là tình dục Nam Nữ, Cơ thể cũng đang lúc phát triển trong đó có cả sinh lý tự nhiên. Mỗi khi nằm bên này nó nghe thấy con em gái tranh nhau quyền “Sờ Ti Mẹ ” với Bố nó hay lúc đòi quyền “nằm giữa “..v.v… trong người thằng Hải có những cảm giác không biết tả thế nào cho đúng. Rồi những khi Bố, Mẹ nó bắn B40 ở bên kia cọt kẹt thì Nó cũng biết là Bố đang ” Địt” Mẹ (nói như mấy thằng bạn ở trường vẫn nói), mà những lúc ấy thì nó thấy nóng ran khắp người cái “B40″ của nó cũng chĩa nên cứng ngắc hình như cũng muốn bắn vào đâu đó cho bõ bí tức ; Nhất là nhiều lúc đã khuya Bố mẹ nó chủ quan thì thầm bậy bạ lọt qua câu được câu chăng càng làm nó kích thích hơn.
   Chẳng biết tự lúc nào Thằng Hải hình thành thói quen “nghe trộm” Bố Mẹ nó làm tình và cũng những lúc ấy nó biết thủ dâm tự thỏa mãn.

   Xóa
  4. Thế nhưng người ta có câu ” Trăm Nghe không bằng một thấy “, thằng Hải muốn ” thấy ” Bố Mẹ nó ” địt nhau” lắm nhưng nào có được, phần vì đêm tối, phần vì nằm cách xa nên nó chẳng thể nào thỏa mãn được trí tò mò này. Ký ức ngày xưa nhìn thấy Bố Mẹ trần truồng chỉ láng máng là da thịt trăng trắng trong đêm làm nó càng muốn coi lại. Nghĩ đến da thịt trắng ngần Thằng Hải nảy được ý định coi trộm Mẹ nó tắm. Điều này thì quá dễ vì Bố nó khi dựng cái nhà tắm chỗ ngoài sân lại ngay sát cửa sổ nơi kê giường của Hải. Chắc ông theo phương châm ” phòng người ngoài chứ ai phòng người nhà ” nên các bên đều quây kín chừ một mặt không quây. Lúc thường thì cửa sổ để mở. Lúc Ai tắm thì đóng lại tưởng như kín nhưng kỳ thực là cái cửa sổ làm theo kiểu liếp chéo nên thằng Hải ngồi trên giường trong nhà thì thấy rõ qua những song liếp cửa sổ.

   Xóa
  5. Thế là thằng Hải cứ thế tiến hành, lần đầu nó vô cùng hồi hộp khi thấy Mẹ nó chuẩn bị đồ đi tắm, nó giả vờ mệt mỏi nên giường nằm đắp chăn. Bố đi làm, Em đi nhà trẻ chưa về, cơ hội thuận tiện vô cùng. Lúc Mẹ nó đóng cái cửa sổ vào, Hải từ từ ngồi dậy ghé mắt nhìn chéo xuống theo chiều song liếp cửa sổ, không thấy mặt Mẹ nó nhưng nó thấy cái áo bị cởi ra hở cái bụng trắng phau của Mẹ nó. Theo nhịp cử động của mẹ nó tùy lúc mà nó thấy hai bầu vú đung đưa làm nó đỏ mặt tía tai, tim đập thình thịch. Rồi Mẹ nó cúi xuống cởi quần dài, Hai bầu vú đung đưa lộ rõ trước mắt Hải. Tiếp đến chiếc quần lót của Mẹ nó cũng được cởi ra và Mẹ nó lại đứng thẳng người nên làm Hải không thấy Bầu vú nữa… Nhưng lúc này đôi mắt nó như bị thôi miên đang dán chặt vào chỗ khác kia, vâng chỗ khác ấy chính là cái “Lồn” Của mẹ nó, một cái Lồn thật sự chứ không phải như trong tưởng tượng của nó và tụi bạn ở lớp hay bàn tán khi truyền tay nhau mấy cuốn truyện Dâm… Tuy rằng cái “Lồn ” đàn bà đầu tiên khai nhãn cho nó là của Mẹ nó thì thằng Hải cũng có hơi chút áy náy, nhưng chỉ nhìn thôi có làm gì đâu mà quá đáng…

   Xóa
  6. Ngoài kia mẹ nó bắt đầu dội nước làm đám lông theo dòng nước xẹp xuống thì kiến thức của Hải lại mở rộng thêm một tí nữa. Thì ra cái đám lông xoăn xoăn kia lần đầu tiên nhìn thấy nên Hải đã bấn loạn tâm thần cho rằng ” Lồn ” đàn bà chỉ có thế (vâng chỉ có thế mà đã làm con cu của HảI thượng cứng nên rồi) cho nên khi đám lông xẹp xuống thì Hải mới thấy lộ ra cái mu vồng vồng, sau này ra ngoài đời nó mới biết là mẹ nó có cái mu lồn hơi mập. Lúc này Hải bắt đầu thủ dâm bằng tay. Gã cũng biết thế này là phạm phải Loạn luân rồi nhưng làm sao mà gã kiềm chế được cái thú tính đang dâng nên ngày càng cao kia. Gã tự nhủ miễn là không ai biết, đến Mẹ cũng không biết, chỉ có mình ta và Ông trời biết mà thôi… thì có hề hấn gì cơ chứ.

   Xóa
  7. Hải cũng không có thời gian suy nghĩ nhiều vì sau một hồi kỳ cọ cơ thể, Mẹ nó bắt đầu chăm sóc vùng cấm địa kia. Mẹ nó dạng chân ra gác một chân nên cái bục để luồn tay xuống kỳ cọ làm Hải như ngây dại vì “Lồn” còn nhiều thứ hơn nó đã mục kích. Nó thấy hai cái mép lồn kéo dài xuống khuất tầm mắt trông như hai cái môi khép lại. Rồi Mẹ nó banh hai cái mép ấy ra mà dội nước vào bên trong để rửa…. Trời ơi là trời, môi Hải khô rang mà không kịp liếm, hơi thở nó gấp gáp tay xục cặc liên tục. Quả thật lần đầu tiên trong đời nhìn thấy một cái lồn một cách cặn kẽ như vậy làm sao mà nó chịu được. Tinh trùng của nó phóng ra ướt nhẹp cái quần lót. Gã mệt rũ nằm xuống giường đê mê…

   Xóa
  8. Thế rồi cái thân hình đàn bà Trần truồng kia cứ ám ảnh gã cho đến cơ hội sau gã lại được ngất ngây trong các cuộc thám hiểm bằng mắt trên cơ thể Mẹ gã. Dần dần gã thành “Nghiện” vừa coi trộm vừa thủ dâm đến mức gã quen thuộc mọi đường nét trên cơ thể Mẹ mình. Nhắm mắt gã cũng có thể thấy Mẹ khỏa thân trước mắt hắn ra sao, cặp vú đong đưa, cặp mông cao, cặp đùi thẳng và nhất là Lồn mẹ hắn thì hắn còn nhớ cả vị trí cái nốt ruồi son ngay mép lồn chếch bên trên bên trái không to lắm nhưng mà rõ nét…. Cho nên mỗi tối chẳng cần nhìn trộm Mẹ tắm, trước khi đi ngủ gã cứ thế mà thủ dâm với trí tưởng tuợng của mình về Mẹ. Thực ra mà nói thì gã cũng chỉ nghĩ đến cái cơ thể đàn bà của Mẹ hắn, nghĩ đến Vú đến Lồn đàn bà, vừa nghĩ vừa xóc cho đến lúc xuất tinh… và cảm thấy thỏa mãn… chứ Gã cũng chưa từng mong tưởng đến việc quá đáng là được làm tình với Mẹ hay nói huỵch toẹt là được “Địt Mẹ” một cái…

   Xóa
 2. Y suốt ngày đi rêu rao, bôi xấu, xuyên tạc linh tinh nhưng thực ra cũng có ai quan tâm đâu. Các buổi rêu rao của ycũng chỉ có vài người, mà có khi lại toàn là những đối tượng quen mặt lắm rồi, đưa nhau đến nghe, tâng bốc nhau thôi. Chứ thời buổi này, chỉ những dứa bán rẻ đất nước mới suốt ngày tổ chức mấy cái chương trình này để kiếm lời thôi!

  Trả lờiXóa
 3. bản chất phản động của Tân đã được bộc lộ rõ sau những ngày vừa qua.Con cờ hó đội lốt thầy tu này cần phải bị trừng trị, không thể để con cẩu Tân nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thêm được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục Tân đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam vẫn mãi là chủ đề chúng nói đi nói lại mà toàn là những chuyện cũ rích từ những năm 1975 trở đi. Những kẻ dân chủ đúng là đầu óc cũng chỉ dừng lại ở đó

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã bộc lộ rõ bản chất phản động của mình. Đây là lúc mà cơ quan Công an cần vào cuộc mạnh mẽ, để điều tra, tìm ra những sai phạm cảu tên cẩu linh mục này để xử lí nghiêm, không để hắn bán nước hại dân nữa

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của những kẻ dân chủ luôn là như vây, và linh mục Nguyễn Duy Tân không phải ngoại lệ. Kẻ linh mục này may mắn lọt ra và chạy cả bốn chi sang Úc để kịp ngồi họp, kịp ngồi để cùng những kẻ dân chủ khác được đánh giá là "ngu dốt", "số lượng lìu tìu" ngồi bầu bàn nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước. Những kẻ dân chủ ngồi cả ngày đêm với nhau thì câu chuyện xoay đi xoay lại cũng chỉ có như vậy, thực chất là để gây chú ý, hứng tiền Mỹ thải xuống. Bản chất đê hèn và nhục nhã chẳng phải ai ngoài bọn dân chủ

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta cần phải hết sức cảnh giác đối với tên nguyễn duy tan này, những hành động của hắn đã quá rõ ràng, hắn cổ súy cho ngô đình diệm và việt nam cộng hòa, đồng thời xuyên tạc chống đối lại dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi bẩn thỉu của nguyễn duy tân đã làm thì cho dù hắn có chạy đi đâu cũng không thoát khỏi tội danh của mình đã gây ra đâu. .Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ngày càng cho thấy bản chất phản động của hắn, ngang nhiên coi thường pháp luật chống phá đất nước, phải sớm trừng trị tên linh mục cực đoan này.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng thất vọng khi chứng kiến cảnh Nguyễn Duy Tân là 1 người dân của nước Việt Nam mà lại đi cầu nguyện cho chế độ chính quyền của đất nước sụp đổ. Rồi con đi cổ vũ suy tôn chế độ ngụy quyền tay sai VNCH bán nước cho Mỹ. Một người sinh ra ở Việt Nam mà lại có những lời lẽ xuyên tạc về chính quyền,nói xấu lãnh tụ.Không những thế lại còn mong 1 nước khác can thiệp vào nước ta. Đây là hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Bao nhiêu năm rồi, mà vẫn nguyên tư tưởng của những kẻ chỉ muốn được sung sướng bằng cách bám đít đế quốc Mỹ phá hoại đất nước. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục Tân đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam vẫn mãi là chủ đề chúng nói đi nói lại mà toàn là những chuyện cũ rích từ những năm 1975 trở đi. Những kẻ dân chủ đúng là đầu óc cũng chỉ dừng lại ở đó.

  Trả lờiXóa
 12. Những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ai có thể chấp nhận được. Y đã cố tình xuyên tạc sự việc, không đúng thực tế. Hơn nữa Tân còn thể hiện thái độ 'yêu' cờ vàng, yêu cái chế độ đã giết chết biết bao người dân Việt Nam. Nguyễn Duy Tân muốn đất nước mình đi về con đường làm tay sai cho đế quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Xuất hiện hòng nói xấu Việt Nam. Xuất ngoại hòng có những lời nói và hành động ảnh hưởng đến đất nước con người và chế độ lẫn tình hình an ninh quốc gia của Việt Nam. Nguyễn Duy Tân chính là kẻ bán nước không văn tự, một kẻ mà thấy tiền là sáng mắt cầu vinh để đi tuyên truyền xấu xa cho đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Duy Tân - một con bài chính trị của Việt Tân chính hiệu. Không ai có thể ngửi được mấy cái luận điệu phản động của y. Những lời tiên tri theo kiểu hai năm nữa chế độ cộng sản sẽ sụp đổ không cần một viên đạn là những lời tiên tri không bao giờ đúng cả. Nhưng Tân lại đang dùng cái luận điệu ấy để lừa bịp người dân ở hải ngoại hòng kiếm chác mấy đồng tiền lẻ của các đối tượng thù địch.

  Trả lờiXóa
 15. Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Người việt nhân bản cái quái gì. Phải là người việt phản quốc thì hợp lý hơn với bộ mặt của lũ này đấy

  Trả lờiXóa
 18. Linh mục Tân đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam vẫn mãi là chủ đề chúng nói đi nói lại mà toàn là những chuyện cũ rích từ những năm 1975 trở đi. Những kẻ dân chủ đúng là đầu óc cũng chỉ dừng lại ở đó.

  Trả lờiXóa
 19. Những tên linh mục bẩn thiue như nguyễn duy tân chắc chắc nhất định sẽ phải trả cái giá đắt cho những hành vi của mình. Những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ai có thể chấp nhận được. Y đã cố tình xuyên tạc sự việc, không đúng thực tế. Hơn nữa Tân còn thể hiện thái độ 'yêu' cờ vàng, yêu cái chế độ đã giết chết biết bao người dân Việt Nam. Nguyễn Duy Tân muốn đất nước mình đi về con đường làm tay sai cho đế quốc.

  Trả lờiXóa
 20. linh mục nguyễn duy tân như một kẻ tâm thần chính trị , hay bị mắc bệnh hoang tưởng , hắn chỉ vì ba đồng tiền bẩn của bọn việt tân mà chấp nhận kiếp đi sủa thuê ở nước ngoài về tình hình việt nam , hắn luôn cố tỏ ra mình là người thông thái nhưng thực ra hắn chỉ khiến người dân việt nam thâm căm hận và thù ghét hắn hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. việc linh mục nguyễn duy tân bộc lộ rõ bản chất là một kẻ phản động như vậy mong rằng chính quyền việt nam sẽ có những động thái cứng rắn nhằm trừng trị sau những phát ngôn ngông cuồng của hắn , theo ý kiến của tôi là nhà nước ta nên cấm hắn nhập cảnh về việt nam đi thì hơn

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.