on 23:59:00

BẮT ĐỐI TƯỢNG XÚC PHẠM BÁC HỒ, TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC

Nhãn: , ,

Ngày 03/7/2017, Cơ quan An ninh Điều tra CA TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, phạm vào Điều 88 – Bộ luật Hình sự.
Trần Hoàng Phúc bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội bắt tại phòng trọ số 9 ngõ 674 Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Phúc là thành viên của cái gọi là nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn những nhà dân chủ non nớt, có thể nói là nơi start-up của nghề dân chủ).
Trong thời gian gần đây, Phúc tham gia nhiệt tình các phong trào dân chủ, nhân quyền của các thế lực thù địch như tham gia hoạt động thúc đẩy nhân quyền ở DCCT Sài Gòn, tham gia những buổi giao lưu với những đối tượng cơ hội chính trị ở Sài Gòn – Vũng Tàu, tham gia cứu trợ lũ lụt miền Trung, xuống Thạnh Hóa – Long An cùng mọi người tại Phiên tòa xử án Nguyễn Mai Trung Tuấn…Tất cả những hoạt động này với múc tiêu chung mà các thế lực thù địch chỉ đạo là phá hoại chính sách đoàn kết, phá hoại tư tưởng quẩn chúng nhân dân và thu về lợi ích cá nhân từ nguồn tài trợ của các tổ chức phản động.
BẮT ĐỐI TƯỢNG XÚC PHẠM BÁC HỒ, TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC
Ngoài ra, trong một sự kiện gần đây, Trần Hoàng Phúc đã mặc quân phục của quân đội và có hành động xúc phạm anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngay khi đăng tải, Phúc đã nhận được sự chỉ trích dữ dội từ dư luận, một hành động “trẻ nghé” của một kẻ tập dượt làm nghề dân chủ, nhưng rất tiếc đối tượng này lại xúc phạm đến vị lãnh tụ kính mến của toàn dân tộc Việt Nam.Trần Hoàng Phúc  từng là sinh viên của trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì bỏ bê học hành, chạy theo nghề “dân chủ” nên không thể lấy nổi tấm bằng cử nhân luật để hoạt động và trở thành luật sư dân chủ như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định…Chính vì sự ngu dốt này mà chính sinh viên từng học chuyên sâu về luật lại phạm luật và đang bị phải tạm giam để điều tra.

Khi Tổng thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam hồi tháng 5/2016, Trần Hoàng Phúc từng có ý định gặp gỡ nguyên thủ này để tuyên truyền, xuyên tạc luận điều bôi xấu uy tín của Việt Nam. Nhưng thật may mắn là cơ quan chức năng kịp thời phát hiện và chặn hành vi nguy hiểm này.


Mặc dù liên tiếp bị cơ quan chức năng ngăn chặn nhưng Trần Hoàng Phúc vẫn ngấm ngầm soạn thảo nhiều tài liệu, cất giấu ở nhà và trong máy tính làm việc để đợi thời cơ phát tán lên mạng xã hội.
Tất cả những hành vi trên của Phúc xứng đáng bị khởi tố bị can và phải tạm giam để ngăn chặn không cho đối tượng này có hành vi gây tổn hại đến nhà nước, đến dân tộc Việt Nam. Tại Cơ quan điều tra, Trần Hoàng Phúc đừng trông mong gì vào sự can thiệp của các thế lực bên ngoài và cũng đừng lôi cái mác sinh viên luật ra để dọa Điều tra viên, những việc làm như thế chỉ khiến cho thời gian Phúc nằm nhà đá lâu hơn thôi.
Công Lý

11 nhận xét:

 1. Tất cả những hành vi trên của Phúc xứng đáng bị khởi tố bị can và phải tạm giam để ngăn chặn không cho đối tượng này có hành vi gây tổn hại đến nhà nước, đến dân tộc Việt Nam. Tại Cơ quan điều tra, Trần Hoàng Phúc đừng trông mong gì vào sự can thiệp của các thế lực bên ngoài và cũng đừng lôi cái mác sinh viên luật ra để dọa Điều tra viên, những việc làm như thế chỉ khiến cho thời gian Phúc nằm nhà đá lâu hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn qua cũng biết cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực ra chính là một hình thức của bọn rận để chúng muonj tiếng nói của sinh viên để xuyên tạc nhà nước ta đấy mà, chứ những cái loại tổ chức này kiểu gì sau này cũng làm đủ mọi chiêu trò để xuyên tạc nhà nước ta mà thôi. Sinh Viên, họ sẵn sàng làm những việc tốt, đẹp nhưng họ cũng chẳng cần những cái tên hay là mác danh như thế này, vì thế mong mọi người hãy tỉnh táo trước những tổ chức như thế này để từ đó chung tay bảo vệ đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. xin đính chính lại với tác giả đó là đối tượng Trần Hoàng Phúc nhé, chứ không phải Trần Văn Phúc, tác giả nên sửa lại bài viết để tránh nhầm lẫn, đây có thể nói là một đối tượng trẻ nhưng đã có tư tưởng chống đối, phản động rõ rệt.

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ chỉ cần nhìn tấm ảnh thằng này nó mặc bộ quân phục rồi giơ chân kia thì chắc ai cũng thấy bức xúc, muốn xúc cho nó một trận rồi chứ chưa nói đến những hành vi mà nó đã làm tiếp theo, cần phải cho thằng này biết thế nào là kỷ cương phép nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn qua cũng biết cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực ra chính là một hình thức của bọn rận để chúng muonj tiếng nói của sinh viên để xuyên tạc nhà nước ta đấy mà, chứ những cái loại tổ chức này kiểu gì sau này cũng làm đủ mọi chiêu trò để xuyên tạc nhà nước ta mà thôi. Sinh Viên, họ sẵn sàng làm những việc tốt, đẹp nhưng họ cũng chẳng cần những cái tên hay là mác danh như thế này, vì thế mong mọi người hãy tỉnh táo trước những tổ chức như thế này để từ đó chung tay bảo vệ đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. xin đính chính lại với tác giả đó là đối tượng Trần Hoàng Phúc nhé, chứ không phải Trần Văn Phúc, tác giả nên sửa lại bài viết để tránh nhầm lẫn, đây có thể nói là một đối tượng trẻ nhưng đã có tư tưởng chống đối, phản động rõ rệt.

  Trả lờiXóa
 7. cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

  Trả lờiXóa
 8. Tóm lại, cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ vắt mũi chưa sạch mà lại hành xử vô văn hóa, vô đạo đức. Mới đầu xem bức ảnh tôi cũng thấy bức xúc,tại sao trong quân đội nhân dân việt nam lại sản sinh ra loại mất dậy này. Nhưng khi đi tìm hiểu các thông tin thì hóa ra đây là một cảnh dàn dựng do một thằng nhãi nhép sinh năm 1994 diễn trò. Tôi mà gặp nó ở ngoài chắc tôi đập cho một viên gạch rồi

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những hành vi trên của Phúc xứng đáng bị khởi tố bị can và phải tạm giam để ngăn chặn không cho đối tượng này có hành vi gây tổn hại đến nhà nước, đến dân tộc Việt Nam. Tại Cơ quan điều tra, Trần Hoàng Phúc đừng trông mong gì vào sự can thiệp của các thế lực bên ngoài và cũng đừng lôi cái mác sinh viên luật ra để dọa Điều tra viên, những việc làm như thế chỉ khiến cho thời gian Phúc nằm nhà đá lâu hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Hoàng Phúc từng là sinh viên của trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì bỏ bê học hành, chạy theo nghề “dân chủ” nên không thể lấy nổi tấm bằng cử nhân luật để hoạt động và trở thành luật sư dân chủ như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định…Chính vì sự ngu dốt này mà chính sinh viên từng học chuyên sâu về luật lại phạm luật và đang bị phải tạm giam để điều tra.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.