on 23:46:00

NGUYỄN ĐÌNH THỤC – KẺ VONG ƠN BỘI NGHĨA!

Nhãn: , , ,

Thời gian gần đây, linh mục Nguyễn Đình Thục là kẻ được truy lùng nhất ở Nghệ An. Sự xuất hiện của Thục là nguy cơ tiềm tàng những vụ biểu tình trái pháp luật, những chiêu trò truyền đạo sai trái, là mối hiểm họa phá vỡ sự bình yên, ổn định tại đây. Đối với giáo dân Công giáo, Nguyễn Đình Thục đã mất uy tín trầm trọng, không còn áp đặt được quyền uy của linh mục đối với giáo dân để ép họ gây rối. Đối với lương dân thì Thục là kẻ thù của dân tộc, là cái gai cần nhổ bò ngay lập tức tại Nghệ An.
NGUYỄN ĐÌNH THỤC – KẺ VÔ ƠN BỘI NGHĨA!
Hiện thực phũ phàng này đã tát vào bản mặt trơ tren của Nguyễn Đình Thục, đó là vào tối ngày 30/5 vừa qua, khi chạy sang giáo họ Văn Thai để kích động biểu tình thì Thục đã bị những lương dân yêu nước xử đẹp, bao vây kín nhà thợ và đòi xử lý vị linh mục lạc loài này. Chính trong lúc này, Nguyễn Đình Thục đã gọi điện cầu cứu lực lượng công an, lực lượng mà chính Thục kêu gọi giáo dân gây áp lực trong các cuộc biểu tình gây rối, xúi giục giáo dân ném đất đá về phía lực lượng công an làm nhiệm vụ.
Xuất phát từ chức năng, nhiệm vụ của lực lượng công an nên các chiến sĩ công an có mặt rất kịp thời, giải vây cho linh mục Nguyễn Đình Thuc trước vòng vây lương dân. Cũng may là linh mục Thục không bị xây xát gì, nếu không lại lên mạng ăn vạ với các nhà dân chủ kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho những cán bộ cứu giúp Thục. Bà con lương dân cũng rất cảm thông cho sự vất vả của lực lượng công an trong việc giải quyết thành phần cặn bã như Nguyễn Đình Thục, vì vậy khi lực lượng công an đến thuyết phục, giải thích thì bà con lương dân đã tự nguyện giải tán và tha cho Thục trong vụ lần này.
Cũng nói về Nguyễn Đình Thục, sau khi được cứu vớt như vậy, không những không gửi lời cám ơn đến các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời, trái lại với điều đó, Nguyễn Đình Thục đưa ra những lời lẽ xuyên tạc về sự việc vào ngày 30/5, vu cáo lực lượng công an đàn áp hắn và giáo dân của giáo họ Văn Thai. Theo như lời miêu tả của vị linh mục này trao đổi với đồng bọn thì sự việc còn hơn cả một vụ bạo loạn: “Tiếng ném nhà, ném mái tôn, ném người kết hợp với tiếng la hò inh ỏi, đã làm không ít người hoảng sợ. Trong khi đó, nhiều người khác vẫn bình tĩnh đọc kinh cầu nguyện. Thi thoảng đám đông lại ào lên như muốn tràn vào nuốt sống chúng con. Rất đông công an có mặt ở hiện trường mà không dẹp loạn. Nhiều nhà bị ném đá vỡ ngói, cửa kính, cửa tôn”.
Với bản chất vốn có, linh mục Nguyễn Đình Thục luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt ra một vụ việc nghiêm trọng hơn rất nhiều: “Từng đoàn từng đoàn phá hết nhà này đến nhà khác trước sự chứng kiến của công an. Ngoài những vấn đề chính trên đây, còn nhiều vấn đề xảy ra khác, như anh Hồ Văn Thân bị đánh khi chở nước đi đổi, mặc dù đã báo cho công an trước, bà con bán hàng ngoài chợ vẫn bị chửi bới, vu khống”.
Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.
Công Lý

14 nhận xét:

 1. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 3. Mang danh là một linh mục nhưng chảng những chẳng giúp gì được cho dân mà nguyễn đình thục hắn ta còn lợi dụng chức vụ để xuyên tạc bịa đặt vào nhà nước ta. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Một con người bẩn thỉu như hắn ta không đáng được nhận sự khoan hồng từ nhà nước ta hơn hết hắn ta nên nhận báo ứng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cái kẻ không ra gì? Được cứu giúp lại còn giở trò tố cáo này nọ. Người Nguyễn Đình Thục cần tố cáo không phải ai khác mà chính là ông ta vì những hành vi bẩn bựa, xuyên tạc sự thật của tay quỷ đội lốt linh mục Công giáo này.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng may mà chính Nguyễn Đình Thục chưa phải xây xát gì nếu không không chỉ là lớn tiếng tố cáo ăn vạ nữa mà còn nhiều hoạt động bẩn thỉu khác mà y đưa ra. Hành động của Nguyễn Đình Thục chẳng khác nào hành động của kẻ vong ơn bội nghĩa. Giờ đây thử xem khi y bị mất uy tín đến vậy thì còn ai có nghe những lời kích động của ông ấy nữa không.

  Trả lờiXóa
 6. những thứ việt tân đem đến, cũng như sự nâng đỡ và hứa hẹn của nguyễn thái hợp đã làm cho nguyễn đình thục đui mù hai mắt, trở nên điên cuồng trong việc chống phá việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 7. cái vong ơn lớn nhất đó là khi nguyễn đình thục quay lưng lại với chính tổ quốc của mình, tổ quốc, với đất mẹ đã nuôi hắn lớn, với cái môi trường hắn được hưởng để có được ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại,

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình

  Trả lờiXóa
 10. vào tối ngày 30/5 vừa qua, khi chạy sang giáo họ Văn Thai để kích động biểu tình thì Thục đã bị những lương dân yêu nước xử đẹp, bao vây kín nhà thợ và đòi xử lý vị linh mục lạc loài này. Chính trong lúc này, Nguyễn Đình Thục đã gọi điện cầu cứu lực lượng công an, lực lượng mà chính Thục kêu gọi giáo dân gây áp lực trong các cuộc biểu tình gây rối, xúi giục giáo dân ném đất đá về phía lực lượng công an làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 11. Mang danh là một linh mục nhưng chảng những chẳng giúp gì được cho dân mà nguyễn đình thục hắn ta còn lợi dụng chức vụ để xuyên tạc bịa đặt vào nhà nước ta. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 13. Theo như lời miêu tả của vị linh mục này trao đổi với đồng bọn thì sự việc còn hơn cả một vụ bạo loạn: “Tiếng ném nhà, ném mái tôn, ném người kết hợp với tiếng la hò inh ỏi, đã làm không ít người hoảng sợ. Trong khi đó, nhiều người khác vẫn bình tĩnh đọc kinh cầu nguyện. Thi thoảng đám đông lại ào lên như muốn tràn vào nuốt sống chúng con. Rất đông công an có mặt ở hiện trường mà không dẹp loạn. Nhiều nhà bị ném đá vỡ ngói, cửa kính, cửa tôn”.

  Trả lờiXóa
 14. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.