on 23:18:00

MẸ CỦA BLOGGER NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĐANG SAI LẦM GIỐNG CON

Nhãn: , ,

Nhắc đến blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (biệt danh mẹ Nấm Gấu) thì nhiều người đã quá rõ nhân thân của đối tượng này. Chính vì cái nhân thân thối nát đó mà khiến cho cả mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì quá thương con nên cũng đang đi theo con đường sai lầm mà con mình đã chọn.
Thông tin ngày 29/6/2017, blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đưa ra xét xử về tội “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính vì tin tức này mà mẹ của Quỳnh là bà Nguyễn Thị Tuyết Lan đã thay con mình đi kêu gọi đồng bọn dân chủ của mẹ Nấm Gấu và các tổ chức tư bản can thiệp vào việc xét xử của Tòa án. Ngoài ra, bà Lan còn đưa ra những lời lẽ không chính xác về vụ án cũng như các hoạt động bảo vệ pháp luật của các cơ quan tư pháp.
MẸ CỦA BLOGGER NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĐANG SAI LẦM GIỐNG CON
Khi mà hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã quá rõ ràng, tài liệu chứng cứ chỉ cần thu thập trong thời gian chưa đầy 8 tháng đã đủ để khẳng định hành vi phạm tội của mẹ Nấm Gấu, thế nhưng bà Lan vẫn tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật về việc này: “con tôi vô tội, chỉ vì dám lên tiếng phản đối Trung cộng xâm lược biển đảo cũng như yêu cầu khởi tố Formosa mà nhà cầm quyền đã rắp tâm trả thù con tôi. Những gì Quỳnh làm cũng chỉ vì lợi ích quốc gia, dân tộc và vì không muốn thế hệ con cháu sau này phải gánh chịu hậu quả từ những sai lầm trong quá khứ của nhà cầm quyền”.
Trên cơ sở lời lẽ thiếu căn cứ, mang nặng tính suy đoán cá nhân, bà Lan đã kêu gọi một điều mà pháp luật bất cứ quốc gia nào cũng nghiêm cấm, đó là can thiệp vào công việc xét xử công minh của Tòa án: “Tôi xin mọi người lên tiếng đòi lại công bằng cho con tôi... để xã hội này được tốt đẹp hơn. Hôm nay là con tôi, ngày mai chắc chắn là người khác, con tôi vô tội hoàn toàn”. Chắc hẳn bà Lan đã bị các nhà dân chủ rởm trong nước nhồi sọ nên trước phiên tòa xét xử sơ thẩm, bà Lan đã kêu gọi, vận động các tổ chức dân chủ, nhân quyền tư bản và các đối tượng trong ngoài nước can thiệp vào công việc mà đáng nhẽ nên tạo điều kiện thuận lợi để Tòa án công tâm xét xử.
Cũng liên quan đến việc này, trong thời gian 8 tháng tạm giam để điều tra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị cấm không được thăm gặp người thân, viện vào lý do này nên các nhà dân chủ và chính bà Nguyễn Thị Tuyết Lan đã vu cáo cơ quan điều tra vi phạm pháp luật, chà đạp nhân quyền, không tôm trọng dân chủ…Những lời lẽ này có lẽ đã quá quen thuộc khi xuất phát từ các đối tượng xấu và luôn dành cho cơ quan chức năng khi động vào các nhà dân chủ. Tất nhiên, mọi quyết định của cơ quan điều tra đều dựa trên cơ sở quy định pháp luật. Xuất phát từ nhân thân xấu của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kèm theo là hành vi tuyên truyền chống Nhà nước trong thời gian dài nên việc để cho bị can Quỳnh tiếp xúc với các đối tượng bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến bí mật điều tra, đến việc thu thập chứng cứ của vụ án. Do đó, việc thăm gặp, tiếp xúc với bị can sẽ bị hạn chế.
Có lẽ bà Lan do quá thương con gái nên đang bị các nhà dân chủ dẫn dắt đi theo con đường sai lầm. Muốn giảm nhẹ tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ còn dựa vào thái độ ăn năn hối cải, thành khẩn của bị cáo này trước phiên tòa, hợp tác với các cơ quan tư pháp trong việc xác định sự thật vụ án. Việc kêu gọi các thế lực bên ngoài can thiệp vào quá trình xét xử của Tòa án là điều không khả thi.
Công Lý

8 nhận xét:

 1. Có lẽ bà Lan do quá thương con gái nên đang bị các nhà dân chủ dẫn dắt đi theo con đường sai lầm. Muốn giảm nhẹ tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ còn dựa vào thái độ ăn năn hối cải, thành khẩn của bị cáo này trước phiên tòa, hợp tác với các cơ quan tư pháp trong việc xác định sự thật vụ án. Việc kêu gọi các thế lực bên ngoài can thiệp vào quá trình xét xử của Tòa án là điều không khả thi.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ bà Lan do quá thương con gái nên đang bị các nhà dân chủ dẫn dắt đi theo con đường sai lầm. Muốn giảm nhẹ tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ còn dựa vào thái độ ăn năn hối cải, thành khẩn của bị cáo này trước phiên tòa, hợp tác với các cơ quan tư pháp trong việc xác định sự thật vụ án. Việc kêu gọi các thế lực bên ngoài can thiệp vào quá trình xét xử của Tòa án là điều không khả thi.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ bà Lan do quá thương con gái nên đang bị các nhà dân chủ dẫn dắt đi theo con đường sai lầm. Muốn giảm nhẹ tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ còn dựa vào thái độ ăn năn hối cải, thành khẩn của bị cáo này trước phiên tòa, hợp tác với các cơ quan tư pháp trong việc xác định sự thật vụ án. Việc kêu gọi các thế lực bên ngoài can thiệp vào quá trình xét xử của Tòa án là điều không khả thi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhắc đến blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (biệt danh mẹ Nấm Gấu) thì nhiều người đã quá rõ nhân thân của đối tượng này. Chính vì cái nhân thân thối nát đó mà khiến cho cả mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì quá thương con nên cũng đang đi theo con đường sai lầm mà con mình đã chọn.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đưa ra xét xử về tội “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính vì tin tức này mà mẹ của Quỳnh là bà Nguyễn Thị Tuyết Lan đã thay con mình đi kêu gọi đồng bọn dân chủ của mẹ Nấm Gấu và các tổ chức tư bản can thiệp vào việc xét xử của Tòa án. Ngoài ra, bà Lan còn đưa ra những lời lẽ không chính xác về vụ án cũng như các hoạt động bảo vệ pháp luật của các cơ quan tư pháp.

  Trả lờiXóa
 6. Làm mẹ thì ai cũng thế thôi, dù biết con mình phạm tội những vẫn cố tình che dấu và kêu oan. Hơn nữa bà Lan còn bị các đối tượng phản động tiếp cận, nhồi sọ cho những thứ tư tưởng kích động, sai trái thì không còn gì để nói nữa

  Trả lờiXóa
 7. Những lời lẽ này có lẽ đã quá quen thuộc khi xuất phát từ các đối tượng xấu và luôn dành cho cơ quan chức năng khi động vào các nhà dân chủ. Tất nhiên, mọi quyết định của cơ quan điều tra đều dựa trên cơ sở quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc hẳn bà Lan đã bị các nhà dân chủ rởm trong nước nhồi sọ nên trước phiên tòa xét xử sơ thẩm, bà Lan đã kêu gọi, vận động các tổ chức dân chủ, nhân quyền tư bản và các đối tượng trong ngoài nước can thiệp vào công việc mà đáng nhẽ nên tạo điều kiện thuận lợi để Tòa án công tâm xét xử.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.